Veiik Micko Shark

Dòng Veiik Micko Shark của nhà Veiik này đến nay đã bị ngưng sản xuất, đó cũng là lý do anh em không thể tìm thấy cây pod Micko Shark nào trên thị trường nữa.

Đánh Giá Về Pod 1 Lần Veiik Micko Shark

Pod dùng 1 lần Veiik Micko Shark là dòng sản phẩm Vape Pod thế hệ mới với thiết kế cá tính và hiện đại, được xem là bản nâng cấp so với bản Veiik Mega trước đó. Với 2200 hơi hút và số lượng hương vị cực kỳ đa dạng.

Với thiết kế gần như không thay đôi so với các dòng Veiik trước đây, Veiik Micko Shark được cấu tạo từ hợp kim thép cực bền, chống gỉ tốt. Hình dáng như 1 cây bút nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nên rất tiện lợi khi mang theo bên mình. Driptip PCTG màu nâu nửa trong suốt liên kết chặt chẽ chống tràn tinh dầu tuyệt đối khiến tổng thể thiết kế Micko Shark trở nên thanh lịch, hiện đại và bóng bẩy hơn.Lỗ thông gió và đèn báo hiệu thiết bị được đặt ở phần đáy của Pod nên thân Pod hoàn toàn nhẵn mịn cho cảm giác cầm rất đã tay.

Veiik Micko Shark

Nhờ vẻ ngoài nhỏ gọn và đẹp mắt cộng với số lượng hơi hút nhiều hơn đáng kể so với các dòng pod 1 lần khác biến Veiik Micko Shark trở thành cây pod 1 lần được yêu thích nhất cuối năm 2021.

Veiik Micko Shark sử dụng cuộn dây BVC mới nhất với mức điện trở 1.2 ohm, dung tích rất lớn 8.5ml sử dụng tinh dầu Saltnic 35ni đảm bảo cực đầm vị và êm cổ họng.

Micko Shark ra mắt với rất nhiều màu sắc cá tính và nổi bật theo từng hương vị rất phù hợp cho giới trẻ

Các Hương Vị Ngon Và Nổi Bật Nhất Của Veiik Micko Shark

Hiện nay Pod dùng 1 Lần Micko Shark đã cho ra mắt đến 15 hương vị khác nhau thoải mái cho anh em lựa chọn và trải nghiệm. Top 5 hương vị mà theo mình là nổi bật và ngon nhất của Pod dùng 1 lần Veiik Micko Shark.

1.Veiik Micko Shark Trà Sữa Ô Long

Hương thơm dễ chịu, nhẹ nhàng và thanh mát khiến mình đánh giá cao vị này.

2.Veiik Micko Shark Dưa Hấu

Ngọt mát thanh khiết của dưa hấu hoàn toàn thuyết phục, với những ngày oi bức thì vị dưa hấu là lựa chọn hoàn hảo.

3.Veiik Micko Shark Vải Lạnh

Cái ngọt dịu và thanh thanh của vải thiều vào mùa chín làm thỏa mãn vị giác.

4.Veiik Micko Shark Bạc Hà

Cảm giác mát lạnh của bạc hà bám chặt trong cổ họng sảng khoái cực độ

5.Veiik Micko Shark Matcha

Với những con nghiện matcha thì không thể bỏ qua được đâu, hương vị độc nhất của matcha được tôn lên rõ ràng và chân thật nhất.

Thông Số Kỹ Thuật Veiik Micko Shark

  • Chất liệu: Hợp kim thép + PCTG
  • Kích thước: 19.6 x 115mm
  • Hơi: 2200 hơi
  • Pin: 1000mAh
  • Điện trở: 1.2ohm
  • Dung thích: 8.5ml
  • Nicotine: 35mg
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Hotline: 0816511651