Veiik Micko Space

Veiik Micko Space là dòng pod dùng 1 lần  được nhà Veiik tung ra thị trường vào giữa năm 2022. Sở hữu thiết kế độc đáo, bảng vị đa dạng cùng số hơi hút vượt trội đã giúp Pod Veiik Space trở thành một trong những cái tên pod 1 lần được chú ý nhất thời điểm đó, tuy nhiên dòng này  hiện nay đã bị khai tử.

Veiik Micko Space 7000 Hơi

Review Chi Tiết Pod 1 Lần Veiik Micko Space

Pod Veiik Micko Space được thiết kế với kiểu dáng hình hộp nhỏ gọn và cực kỳ nổi bật với các góc cạnh được chau chuốt tỉ mỉ. Vỏ máy được làm bằng chất liệu nhựa PC siêu nhẹ, cách nhiệt tốt và có độ bền bỉ cực cao. Phần thân máy được in thêm những họa tiết như tên hãng, tên dòng sản phẩm và số hơi hút để tạo điểm nhấn cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho thiết bị.

Micko Space được đổ đầy 18ml tinh dầu cho phép nó phục vụ anh em đến 7000 hơi. Trong khi đó dung lượng pin 500mAh sẽ đủ để anh em vaping suốt cả ngày mà không cần sạc lại. Dưới đáy pod được trang bị cổng sạc USB Type-C và cần gạt điều chỉnh luồng không khí. Với nồng độ nicotine lên đến 50ni, sự thỏa mãn là những gì anh em nhận được khi vaping trên dòng pod 1 lần này.

Review Chi Tiết Pod 1 Lần Veiik Micko Space

Bảng vị Veiik Micko Space

 1. Xoài Lạnh.
 2. Vải Lạnh.
 3. Táo Lạnh.
 4. Socola Lạnh.
 5. Nước Tăng Lực Lạnh.
 6. Ổi Hồng Lạnh.
 7. Nho Lạnh.
 8. Khoai Môn Lạnh.
 9. Dưa Hấu Lạnh.
 10. Dưa Gang Lạnh.
 11. Dâu Tây Lạnh.
 12. Đào Lạnh.
 13. Cola Lạnh.
 14. Chuối Lạnh.
 15. Bạc Hà Lạnh.
 16. Bưởi Mật Ong Lạnh.

Bảng Vị Veiik Micko Space

Thông số kỹ thuật Veiik Micko Space 7000 hơi

Kích thước: 96mm x 48mm x 20mm
Dung tích tinh dầu: 18ml
Số hơi: 7000 hơi
Nồng độ nicotine: 50ni
Dung lượng pin: 500mAh
Sạc: USB Type-C
Số lượng hương vị: 16 vị

Pod Veiik Micko Space Vị Nào Ngon

Top 3 pod Veiik Space vị ngon nhất

STT Pod Veiik Micko Space Vị Ngon Hương Vị
1 Veiik Micko Space Pod 1 Lần Bưởi Mật Ong Lạnh Bưởi, Mật Ong
2 Veiik Micko Space Pod 1 Lần Nước Tăng Lực Lạnh Nước Tăng Lực
3 Veiik Micko Space Pod 1 Lần Dưa Hấu Lạnh Dưa Hấu
Veiik Micko Space Pod 1 Lần Bưởi Mật Ong Lạnh

Hương vị kết hợp giữa bưởi ruột hồng và mật ong sẽ làm anh em phải đắm chìm vào từng sợi khói mềm mịn. Hương vị ngọt ngào của mật ong góp phần làm nổi bật vị chua nhẹ của bưởi hồng, cực kích thích vị giác và cho anh em cảm giác vaping mãi không ngán. Ngoài ra, với nồng độ nicotine lên đến 50ni, anh em sẽ có được những giây phút vaping thỏa mãn nhất trên cây pod 1 lần này.

Veiik Micko Space Pod 1 Lần Bưởi Mật Ong Lạnh

Veiik Micko Space Pod 1 Lần Nước Tăng Lực Lạnh

Thưởng thức một ly nước tăng lực mát lạnh chỉ bằng vài hơi vaping Veiik Micko Space, còn gì tuyệt vời hơn vậy nữa chứ anh em. Mùi hương thơm ngát cùng vị ngọt mát dễ chịu sẽ đánh gục bất cứ ai ngay từ hơi vaping đầu tiên. Hãy trải nghiệm hương vị này, đảm bảo nó sẽ giúp anh em nạp năng lượng cho một ngày dài làm việc hết công suất.

Veiik Micko Space Pod 1 Lần Nước Tăng Lực Lạnh

Veiik Micko Space Pod 1 Lần Dưa Hấu Lạnh

Hương vị ngọt mát của dưa hấu chín quá hoàn hảo để giải nhiệt cơ thể vào những buổi trưa nắng nóng. Tin 5 đi, đảm bảo anh em sẽ nghiện hương vị dưa hấu lạnh trên Veiik Micko Space đấy. Hãy trải nghiệm và cho 5 biết cảm nhận của anh em nhé.

Veiik Micko Space Pod 1 Lần Dưa Hấu Lạnh

Hotline: 0816511651