4 Bước Để Người Mới Chuyển Sang Vaping Dễ Dàng

Những hướng dẫn cho người mới Vaping giúp họ không bỡ ngỡ, đạt được mục đích. Bài này thích hợp cho những bạn mới tiếp cận Vaping vì:

  1. Muốn cai thuốc lá bằng Vape
  2. Muốn trải nghiệm thử
  3. Muốn Vaping đúng phong cách của mình
  4. Hoặc đơn thuần là muốn bắt đầu Vaping

Với kinh nghiệm tư vấn cho các khách hàng cai thuốc thành công trong những năm qua. 5Vape sẽ hướng dẫn Vaping cho người mới qua 6 bước ngắn gọn dưới đây.

1/ Biết được bản thân bạn muốn gì

Vaping được cho là giúp cho bạn có những thứ mà thuốc lá có được mà ít độc hại hơn. Và nó linh hoạt hơn, thú vị hơn rất nhiều.

Và bạn hãy trả lời lần lượt 4 câu hỏi bên dưới:

  1. Bạn tìm đến Vaping có phải vì muốn bỏ thuốc nhưng vẫn thèm muốn cảm giác Nicotin mang lại
  2. Hay, thứ bạn quan tâm là hương vị và cảm quan về Vaping. Bạn muốn tìm một thứ kích thích vị giác của mình
  3. Những đám mây khói to có kích thích bạn không, bạn thật sự cần nó hay không quan tâm đến lượng khói
  4. Bạn có thích một thiết bị Vape có thiết kế cho phong cách của bạn hay chỉ quan tâm đến sự tiết kiệm và nhỏ gọn

2/ Chọn thiết bị Vape phù hợp cho bạn

Điều đầu tiên phải chọn đó là thiết bị Vape. Nếu câu trả lời số 1 là có, điều bạn quan tâm là thoả mãn lượng Nicotin thì loại thiết bị bạn chọn sẽ có công suất thấp, bởi chúng không cho nhiều khói mà chỉ tập trung cho bạn lượng Nicotin cần thiết. Những thiết bị này nhỏ gọn, mức giá hợp lý, chúng sử dụng những loại tinh dầu Vape có mức Nicotin cao từ 20mg/ml đến 70mg/ml. Chúng có công suất tối đa thường dưới 30W và loại coil đốt sử dụng có điện trở từ 0,8 – 1,2 ohm. Nhỏ hơn 0,8 sẽ là lựa chọn tồi cho loại này. Trong giới Vaper, chúng tôi gọi những thiết bị này là Pod System. Chúng tôi liệt kê vài Pod system mà chúng tôi đánh giá là tốt để bạn tham khảo như Xlim pod, Favostix, Wenax K1.

Nếu bạn muốn một đám mây khói lớn, chúng tôi gọi đó là phong cách Cloud Chasing. Thứ bạn cần cho phong cách này là một thiết bị có công suất cao. Tối thiếu phải trên 60W và đương nhiên càng cao càng nhiều khói. Điện trở của cuộn dây dẫn đốt bông bên trong sẽ dưới 0,6 ohm. Đương nhiên càng thấp càng cho nhiều khói. Những thiết bị như thế này có xu hướng đắt tiền hơn chúng thường gồm màn hình hiển thị. Lượng tinh dầu Vape tiêu thụ mỗi lần Vaping lớn để cho ra nhiều mây khói vì thế chúng cần buồng chứa juice lớn hơn. Chúng ta sẽ gọi những thiết bị này là Box Mod một số con đáng để mang về như Aegis Pro, Veego 80W, Aegis X.

Với những bạn chỉ quan tâm đến hương vị, bạn có thể chọn 1 trong cả 2 loại trên để thử vì thứ bạn quan tâm lúc này sẽ là chất lượng của Coil đốt trong OCC Box Mod hoặc đầu pod của Pod System. Với một buồng đốt chất lượng (Tank) sẽ giúp cho thiết bị của bạn đốt Juice Vape lên được hương vị ngon nhất. Đương nhiên, điều kiện cần là phải đúng chai Juice Vape bạn yêu thích.

3/ Cách chọn độ mạnh tinh dầu vape

Cùng một chai tinh dầu vape chứa nicotin. Hiển nhiên với một thiết bị box mod công suất cao sẽ cho bạn lượng nicotin cao hơn mỗi lần vaping so với pod system có công suất thấp. Để dễ hình dung, với một người bình thường hút khoảng 1 gói thuốc 1 ngày. Sẽ thoả mãn với box mod 60w cùng chai tinh dầu 3mg nicotin. Hoặc nếu anh ta dùng pod system thì lượng nicotin tương ứng sẽ là 30mg.

4/ Cách chọn hương vị tinh dầu Vape

Đây là sự lựa chọn cuối cùng. hương vị yêu thích là một sở thích cá nhân. Thường các hương vị sẽ phân loại phổ biến như sau:

Tobacco: Là những loại tinh dầu Vape có vị thuốc lá hoặc xì gà hoặc chúng sẽ được mixx với một vị khác như thuốc lá cafe, xì gà vani.

Flavor: Là các vị trái cây hoặc nước ép trái cây (Juice Vape) như Xoài, Ổi, Đào, Dưa gang …

Ngậy béo: Là các vị của các món tráng miệng như bánh mật ong của Yogi, bánh trứng

Và rất nhiều hương vị khác mà bạn có thể tìm thấy tại trang shopping của 5vape.

Chúng tôi tin rằng chỉ với 4 bước sau, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc để làm các phép thử. Và tuyệt vời hơn, 4 bước này giúp cho bạn chọn được sản phẩm phù hợp, điều đó giúp bạn có trải nghiệm Vaping tuyệt vời hơn nhiều so với điều thuốc lá nhàm chán độc hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0816511651