4. Bắt Đầu Vaping

Serial: Sử dụng Vape cai thuốc lá gồm 6 bài:

Bài 1: Tác hại của Vape so với thuốc lá

Bài 2: So Sánh Thực Tế Vaping Và Hút Thuốc Lá

Bài 3: Hướng Dẫn Bắt Đầu Vaping Nhanh Cho Người Hút Thuốc

Bài 4: Bắt Đầu Vaping

Bài 5: Vaping Đang Thay Thế Thuốc Lá Ở Các Quốc Gia Văn Minh

Nếu bạn là người đang sử dụng thuốc lá truyền thống, đang đau đầu vì những giải pháp bỏ thuốc lá trước đây của mình vì quá khó thực hiện, duy trì, không có tí tiến triển nào cho thấy kết quả tốt hay chỉ là người vừa xuất hiện ý định bỏ thuốc lá bằng vape. 5vape.net xin giới thiệu cho bạn một phương pháp mà rất nhiều người đã sử dụng và thành công một phương pháp mới nhất hiệu quả nhất mang tính khả thi nhất, rất khoa học và dễ thực hiện, nó sẽ cho bạn thấy kết quả vượt xa tầm mong đợi của bạn. Đó là sử dụng Vape để cai thuốc lá truyền thống.

Hiểu rõ Nicotin là chìa khóa để cai thuốc bằng Vaping

Những người hút thuốc lá nghĩ rằng nên bắt đầu với loại thuốc lá điện tử có nicotin thấp sẽ tốt hơn. Tuy nhiên việc bắt đầu ở mức cao có thể có lợi hơn vì nó khiến bạn không lạm dụng lượng tinh dầu Vape. Điều này có nghĩa bạn sẽ Vape nhiều hơn nếu không đủ lượng nicotin, vừa không đúng mục đích vừa tốn thêm chi phí cho E-liquid.

Chọn đúng mức Nicotin để Vaping

Mặc dù lượng độc tố trong vaping là tối thiểu so với hút thuốc và tác động đến sức khỏe nhỏ hơn nhiều, nhưng việc sử dụng nhiều e-liquid cũng không hoàn toàn tốt.

Các vapers được khuyên nên điều chỉnh nồng độ nicotine trong thuốc lá điện tử của họ đến mức dễ chịu, đến khi họ không cảm thấy quá thèm muốn một cấp độ cao hơn, không có các triệu chứng cai cấp tính và đạt sự hài lòng hơn so với thuốc lá.

Kết quả nghiên cứu mới nhất cho thấy rằng những người hút thuốc muốn chuyển sang vaping có thể tốt hơn nên bắt đầu với mức nicotine cao hơn, thay vì thấp hơn, để giảm hành vi bù đắp và lượng chất lỏng điện tử được sử dụng.

Cách tiếp cận nicotine thấp có thể không phải là tốt nhất cho tất cả mọi người hoặc là con đường an toàn nhất để cố gắng từ bỏ thuốc lá thành công. Các vapers lần đầu tiên nên chuẩn bị để thử nghiệm để tìm ra những gì phù hợp với họ nhất và giúp họ từ bỏ một cách hợp lý nhất.

Vaping có thể giúp bạn kiểm soát lượng nicotine của mình

Một trong những ưu điểm chính của thuốc lá điện tử là bạn có thể kiểm soát lượng nicotine của mình một cách chính xác hơn điếu thuốc lá.

Vapers có nhiều quyền kiểm soát hơn. Đầu tiên, họ có thể chọn tinh dầu vape với cường độ nicotine thích hợp, từ 0mg nicotine trên mỗi ml, cho đến 20 hoặc thậm chí 30 mg / ml.

Vapers cũng có thể thay đổi lượng nicotine của họ tùy theo loại thiết bị họ sử dụng. Trong khi pod system hoặc pod vapes dùng một lần có công suất thấp chỉ có thể đốt cháy vài ml nước vape mỗi ngày, thì một box mod kits mạnh mẽ hơn có thể đốt được khoảng 10 hoặc 20 ml tùy thuộc vào mức độ bạn sử dụng.

Nhiều mod vape tiên tiến cũng có bộ đếm hơi cho phép các vapers theo dõi bao nhiêu lượt vaping của họ trong một ngày.

Bởi vì vapers có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với mức độ nicotine mà họ sử dụng, nó mang lại cho họ nhiều quyền lực hơn để thử và giảm mức tiêu thụ nicotine của họ.

Không phải người dùng thuốc lá điện tử nào cũng muốn cai nghiện theo cách này. Nhiều vapers hài lòng khi nhận được lượng nicotine tương tự như họ đã nhận được với thuốc lá dễ cháy. Nhưng đối với những người đang cố gắng vượt qua nicotine, việc giảm từ từ này là một chiến lược bỏ thuốc hiệu quả hơn so với ý chỉ bản thân.

Nicotine là hóa chất gây nghiện chính trong thuốc lá và chất lỏng điện tử. Dịch vụ SmokeFree của Chính phủ Hoa Kỳ ước tính rằng khoảng 80-90% những người hút thuốc thường xuyên bị nghiện nicotine.

Khi bạn ngừng hút thuốc hoặc vaping, cơ thể bạn phải điều chỉnh để không còn nicotine trong cơ thể. Bất cứ ai đã cố gắng bỏ thuốc lá sẽ biết rằng tác dụng của việc cai nghiện nicotine có thể khá khó chịu.

Hướng dẫn bỏ thuốc lá bằng thuốc lá điện tử Vape

Đây có thể là phần quan trọng nhất của bài viết này. Vì cách cai thuốc lá bằng vaping là mang lại lợi ích bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nó là hướng dẫn cai thuốc từ kinh nghiệm của các Vaper và chuyên gia Vaping. Có thể không hoàn toàn đúng cho tất cả, nhưng nó là hiệu quả cho số đông. Hãy thực hiện từng bước theo hướng dẫn bên dưới.

1. Chọn thiết bị phù hợp với độ mạnh của tinh dầu Vape để cai thuốc hiệu quả

Lưu ý ngắn gọn và dễ hiểu nhất cần ghi nhớ trước khi bạn đọc phần bên dưới: Tinh dầu Vape có nhiều mức Nicotine Freebase từ 0mg/1ml, 3mg, 6mg, 9mg, 12mg cho đến các mức Salt Nicotin 20mg, 30mg, 50mg, 70mg. Với các mức Nicotin thấp dưới 12mg bạn sẽ cũng thiết bị có công suất cao, hãy search “box mod kits”, với các mức Nicotine trên 20mg bạn sẽ dùng thiết bị công suất thấp và keyword cho nó là “pod system” or “vape pen”. Đừng quan tâm quá nhiều việc tại sao phải như thế, việc bạn cần là ghi nhớ nó, nó chỉ đơn giản là sử dụng đúng loại thiết bị vape cai thuốc lá. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn biết có thể đọc ở đây: Phân loại thuốc lá điện tử starter kits.

2. Tìm ra mức Nicotin chuẩn cho cấp độ nghiện thuốc của bạn

Một mức Nicotine chuẩn là mức nicotine khiến bạn không còn thèm ăn khi ngưng thuốc hoặc thèm thuốc những lúc uống thức uống yêu thích như cafe. Để 5 tiết lộ cho bạn một bí quyết: Những người hút nửa gói thuốc 1 ngày sẽ cần lượng Nicotin khoảng 3mg với thiết bị box mod kits hoặc 20mg nếu thiết bị họ dùng là Pod system công suất thấp. Hãy dùng bí quyết này để tìm ra mức Nicotin chuẩn của bạn. Hãy chọn đúng loại tinh dầu Vape cho người cai thuốc lá trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

3. Hướng dẫn giảm lượng Nicotine từ từ

Khi đã có mức Nicotin chuẩn, điều bạn tiến hành đầu tiên chắc chắn là mua nó. Các loại tinh dầu Vape có nhiều mùi vị, cố gắng chọn một chai có vị giống thuốc lá. Đừng vội ra khỏi cửa hàng Vape, bạn cần thêm 1 chai như thế nhưng độ giảm đi một cấp. Có nghĩa là nếu chai chuẩn của bạn là 6mg hãy chọn 1 chai tương tự với mức 3mg. Yên tâm, chúng tôi sẽ giải thích ở bước 4. Đừng tiếc ngân sách, lợi ích của việc cai thuốc lá là sức khỏe, nó đáng giá hơn rất rất nhiều so với số tiền này. Xuống tay chọn thêm 1 chai tinh dầu Vape 0mg nicotine, mấu chốt ở quyền chọn này là hương vị của nó phải ngon, phải làm bạn thích thú. Rất nhiều người thích vị capuchino, caramel hay dưa hấu, xoài lạnh. Hãy chọn vị bạn thích nhất với tư vấn của cửa hàng. Mua thêm đầu Pod thay để đổi loại tinh dầu đang Vape dễ dàng nếu trong bộ sản phẩm của bạn không có đủ. Về thôi.

4. Cách Vaping để cai Nicotin thuốc từ từ

Dùng tinh dầu Vape 0mg Nicotine khi bạn chưa thật sự thất khó chịu, hương vị bạn thích sẽ giúp rất nhiều lúc này. Nếu bạn đã thích vị dưa hấu thì nó sẽ là trải nghiệm tuyệt với ngày hè dù không có mg nicotine nào trong đó.

Dùng mức chuẩn khi bạn cảm thấy cần nó bất cứ lúc nào, cứ thoải mái đi.

Dùng mức dưới chuẩn để thay thế mức chuẩn lúc bạn có quyết tâm cao nhất. Quyết tâm cao nhất không thường xuyên diễn ra. Nó cần động lúc và xúc tác, chỉ những lúc bạn nghĩ nên từ bỏ nicotin hãy dùng nó thay mức cao nhất. Nếu không O.K lập tức dùng lại mức cao và lặp lại quá trình.

5. Lặp quy trình cai thuốc đến mức 0mg và bỏ hẵn

Dục tốc luôn bất đạt. Khi thực hiện đúng quy trình, các mức chuẩn sẽ bắt đầu giảm tiến đến việc Vaping 0mg. Dấu hiệu nhận biết việc cai thuốc lá thành công là khi bạn hút lại điều thuốc và thấy mùi vị của nó rất tệ, ho và cảm giác giống như nhét than vào miệng vậy. Tiếp đến bạn sẽ thấy việc Vaping có nicotin không còn hấp dẫn nữa và việc Vaping không Nicotin cũng dần trở nên không cần thiết. Chúc mừng bạn, bạn đã thành công cai thuốc lá bằng Vaping

Hãy nhớ rằng, luôn có những khoản thời gian khó khăn khi bạn cai thuốc bằng Vaping, nhiều lúc gặp các vấn đề về tâm lý, bạn có thể muốn kéo ngay vài điều thuốc nhưng nó sẽ không tệ như lúc bạn mới bắt đầu cai thuốc lá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0816511651