Cartridges, Atomizers Là Gì ? Khác Với Tank, Phân Biệt Để Biết Chứ Không Vì Ngầu

Anh chị em vẫn hay gọi lộn xộn Cartridges với Atomizers thậm chí nhầm cả với tank. Điều này không thành vấn đề, đa số người nghe vẫn có thể hiểu được người truyền đạt.

Tuy nhiên, để cho chính xác và tránh những sai lầm phiền phức theo các ngữ cảnh không thuận ý như đi mua giùm hoặc mua qua mạng … Chúng ta nên hiểu rõ chúng vì cũng chả có gì khó hiểu.

Tank là thuật ngữ chung chỉ 1 khoang chứa tất cả bên trong, bên trong Tank có hoặc không có OCC, nếu có thì bên trong OCC là COIL và bông. Đó là các bộ phận thường dùng và thay thế nên tên của chúng hay được gọi. Tuy nhiên Cartridges và Artomizers cũng là những bộ phận quan trọng và đa số cũng nằm luôn trong Tank chung với tụi kia.

Cartridges là một buồng chứa tinh dầu, không kèm gì thêm nữa, chỉ để chứa Juice Vape mà thôi. Vậy Cartridges có thể nằm trong Tank hoặc không, tuỳ cấu tạo của thiết bị Vape

image-Cartridge vape
Cartridge Vape

Atomizers là một bộ phận kết nối giữa Pin và COIL, có chức năng chính là đốt hoá hơi tinh dầu vape, mời anh em xem các loại Atomizer phổ biến bên dưới

image-Atomizer
Atomizer là gì ?

Ngoài Atomizer là khá phổ biến, chúng ta còn Cartomizer và Clearomizer cũng có chức năng giống Atomixer nhưng khác về nguyên lý hoạt động. Các bạn có thể tham khảo thêm, sự khác nhau giữa Atomizer, Cartomizer và Clearomizer.

 

Bình luận (0 bình luận)

Hotline: 0816511651