Bật Mí 10 Điều Mà Chỉ Các Vaper Mới Hiểu

Vaping chắc không còn xa lạ gì với chúng ta những năm gần đây, có những anh em đã dùng vape suốt 5 -7 năm, trải qua các khung bậc cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Vì thế có những điều chỉ có các Vaper chính hiệu mới hiểu được. 5 cũng là một người dùng, một người chơi vape từ năm 2017 tới nay, nay xin phép bật mí 10 điều mà 5 đã trải qua cùng vape.

1. Tiết Kiệm Được Tối Đa Chi Phí Khi Vaping

Đối với nhưng nước đánh thuế nặng về thuốc lá, thì việc sử dụng thuốc lá điện tử sẽ tiết kiệm cho anh em một khoản chi phí khá to chứ không đùa.

2. Vaping Mọi Nơi Trong Nhà

Phải nói vaping trong nhà là một đặc quyền, một sự xa xỉ đối với các Vaper. Kể cả xem phim, nằm trên giường, và điều tuyệt vời nhất là đi ‘nặng’. Có thể điều này nó hơi thô nhưng đây là trải nghiệm đặc biệt nhất mà 5 thấy, đối với anh em có vợ con thì chắc chắn hiểu được điều 5 nói. Khói vape có mùi rất thơm và ngọt, nó cũng sẽ tản đi sau vài phút, không gây ảnh hưởng gì tới các người xung quanh.

3. Trở Thành Chuyên Gia Về Máy Móc

Với những vaper có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tích luỹ cho mình được vô số kiến thức về máy móc, nào là điện máy, ohm, điện áp, các thành phần kim loại, hay thậm chí là quy đinh hiện hành. Bạn sẽ có được tất cả các kiến thức cơ bản này chỉ với việc hút vape.

Trở Thành Chuyên Gia Về Máy Móc

4. Một Bộ Sưu Tập Những Phụ Kiện Kỳ Quái Khổng Lồ

Khi một người không thuộc thế giới vaping nhìn thấy bộ sưu tập phụ kiện của một vaper thì chắc chắn sẽ thấy họ là những người điên khùng nhất thế giới. Những cái tua vít bé tẹo, những đoạn Kanthal đã được cuốn lại, gioăng cao su, bao da đựng vape, hàng đống chai thủy tinh nhỏ… Gọi là phòng thí nghiệm điên rồ cũng không có gì là sai đâu.

Lời khuyên cho bạn: đừng hỏi tại sao vaper có cái gì, hãy kệ họ. Và đừng chạm vào bất cứ thứ gì.

5. Nhà nước và những điều luật điên khùng

Luật pháp và những điều cấm kị là một thứ gì đó rất xa xỉ với những vapers. Một người đam mê vape sẽ cau mày nhăn mặt khi một ai đó nhắc đến luật về thế giới của họ. Chỉ đơn giản là những vapers sống theo sở thích của họ mà không có bất kì rào cản nào có thể cản được họ.

6. “Tootlepoofer” Là Gì

Tootlepoofing cũng không phải chuyện gì xấu, nó là thuật ngữ ám chỉ những vaper sử dụng những vape có công suất thấp và có mức nicotine cao.

7.  Hết Tinh Dầu

Một vaper chân chính khi thấy tinh dầu trong thiết bị của mình gần hết thì cũng đã đủ hoảng loạn rồi chứ đừng nói gì đến việc chai tinh dầu vape của họ sắp hết. Chỉ cần lỡ quên và để chai tinh dầu cạn sạch thì chả khác gì tận thế đang đến gần. Để tránh tình trạng này xảy ra, hãy luôn tích trữ thật nhiều tinh dầu và đừng bao giờ, tuyệt đối đừng bao giờ lân la đến ngày mai mới đi mua khi thấy chai tinh dầu của bạn đã gần cạn đáy.

HẾT TINH DẦU RỒI!!!

8. Build Coil

Chỉ những anh em sài Mesh Mod là hiểu rõ nhất về vấn đề này. Build Coil không còn là sở thích thông thường của người chơi hệ Mesh Mod nữa mà phải gọi đó là đam mê bất tận. Từ việc loay hoay ngồi tháo coil ra và gắn vào lại, châm tinh dầu lên bông đốt thử để xem khói bốc lên. Cảm giác thích thú đó chắc chắn những anh em vapers thường không bao giờ cảm nhận được.

9. Cảm Nhận Hương Vị Cực Kì Cục

Đối với một người bình thường, việc cảm nhận các hương vị gần giống nhau chắc chắn rất khó. Nhưng đối với các vaper chính hiệu, bạn có thể sẽ được nghe cả một bài thuyết trình nữa tiếng về sự khác biệt của hương vị đào thương hiệu này với hương vị đào của hương vị kia.

10. Vaping Không Chỉ Là Thói Quen

Vaping là sở thích, là lối sống, một điểm nóng tin tức, một sáng tạo khoa học, một văn hóa đẹp, một… ờ, bạn cũng thấy rồi đấy. Vaping là rất nhiều thứ. Smoker đôi khi có nhiều định kiến xấu với thuốc lá, kiểu quan hệ yêu ghét với nó. Còn vaper á, họ yêu, cực kỳ yêu vaping, họ sẽ không thể ổn định được cảm xúc nếu thiếu nó. Vaping chính xác là crush của anh em vapers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0816511651