Top 5 Box Mod Kits Chơi Khói Tốt Nhất 2023

5 đã phải đánh giá qua hơn 300 bảng box mod khác nhau để hoàn thành bảng XH Box Mod Kit tốt nhất 2023 này. Nếu anh em có sản phẩm mới mà anh em cho là tốt hơn 5 cái bên dưới đây thì hãy để lại bình luận, để 5 biết mà test lại em nó nhé. Bảng XH Box Mod tốt nhất 2023

STT Tên Box Mod Kit Tốt Nhất 2023 Thương Hiêu Giá Thành
1 Orion 2 LVE 1.300.000 VNĐ
2 Origin Mini OXVA 850.000 VNĐ
3 Geekvape T200 Geekvape 2.300.000 VNĐ
4 Geekvape L200 Geekvape 1.900.000 VNĐ
5 Aegis Solo 2 Geekvape 1.450.000 VNĐ

 

Box Mod Kits Là Gì ?

Box Mod Kits hay gọi tắt là những bộ thiết bị dạng Box Vape (hình hộp) có đầy đủ các bộ phận để có thể Vape ngay sau khi khui hộp. Phong cách hình hộp của chúng thường cho phép chúng phù hợp với mọi nơi từ 1-4 pin bên trong, dẫn đến thời lượng sử dụng giữa các lần sạc dài hơn và quan trọng hơn là tiềm năng cho công suất lớn hơn trong các loại vape này. Box mod có thể đạt công suất ở bất kỳ đâu từ 10w đến 300w, tùy thuộc vào thiết bị, hường dùng với tinh dầu Vape Free Base có nồng độ Nicotin ở mức thấp từ  3-9mg. Hầu hết các mod vape box thương mại đều có quy chuẩn, quy định riêng, có nghĩa là các mod này có bảng mạch bên trong và các tính năng an toàn để đảm bảo rằng thiết bị sẽ không hoạt động sai hoặc hoàn toàn không cháy nếu có vấn đề với pin, bộ phun hoặc kết nối giữa cả hai.

Các Bộ Phận Của Một Box Mod Hoàn Chỉnh ?

Mods

Là thân máy chứa Pin, có thể sử dụng loại Pin sạc lại được hoặc Pin viên rời dạng 18650

Tank

Là một khoang chứa, bên trong có bộ phận hóa hơi, cuộn Coil quấn bông, buồng chứa tinh dầu Vape

Phân Loại Box Mod

Cơ Chế Hoạt Động

Có 2 loại Box Mod Kits là Box Mod và Mech Mod. Và những Box Mod Kits nguyên khối thường được gọi là AIO (All in one).

Công Suất & Thiết Bị Sub Ohm

Công suất càng cao thì bạn sẽ Vape ra càng nhiều khói trong 1 lần Vaping. Thiết bị Box Mod Kits Sun Ohm là tập hợp những thiết bị Box Mod Kits có công suất cao.

Pin Cho Box Mod Kits

Bạn muốn một Box Mod Kits Pin viên rời hay Pin sạc, sự lựa chọn nào sẽ tiện lợi hơn cho bạn.

Kích Thước Box Mod Kits

Box Mod Kits đa số lớn hơn các dòng khác như Pod System, Vape pen hay Pod hút 1 lần. Tuy nhiên, vẫn không thiếu những bộ Box Mod nhỏ gọn mini mà công suất vẫn đủ đáp ứng giới chơi khói. Do kích thước thường lớn hơn của chúng, các nhà sản xuất có thể triển khai các công nghệ và cải tiến hàng đầu của họ đối với các thiết bị Box Mod. Nếu anh em muốn một mức hiệu suất có thể tuỳ chỉnh được, anh em sẽ muốn chọn danh mục này

Chọn Box Mod Kits Theo Hãng

Đa số các hãng Vape tốt nhất có xuất xứ từ Thâm Quyến, China. Nhiều thương hiệu Vape ở đây có chất lượng tốt đạt được đón nhận tại USA cũng như EU  Ngoài ra các quốc gia hàng đầu về công nghiệp Vape khác như Mỹ, Malaysia hoặc EU cũng có những hãng lớn uy tín.

Box Mod Kits Nào Phù Hợp Với Bạn ?

Với rất nhiều sản phẩm hiện có, việc điều hướng thị trường có thể bị áp đảo. Nếu anh em không chắc chắn về box mod tốt nhất dành cho mình, hãy xem hướng dẫn của 5 bên dưới để tìm hiểu thêm về các tùy chọn.

  • Anh em đang tìm kiếm trải nghiệm vaping sub-ohm mạnh mẽ nhưng an toàn.
  • Anh em muốn một thiết bị có bình chứa vape lớn hơn để không phải đổ đầy nước vape thường xuyên.
  • Anh em muốn một thiết bị có nhiều loại cuộn dây có sẵn và một thiết bị cho phép anh em thay đổi cài đặt để có trải nghiệm vape lý tưởng.
  • Anh em muốn có tuổi thọ pin tốt hơn và nhiều vaping hơn giữa các lần sạc.

Tiêu Chí Chọn Box Mod Kits Phù Hợp

Không có một bộ Box Mod Kits nào phù hợp cho tất cả mọi người. Những ngày đầu ra mắt tất cả các chuyên gia về Vape và các anh em Vapor đều khẳng định rằng, Box Mod Kits chỉ giành cho những người thực sự yêu thích và am hiểu về dòng vape Box này, điều đó nói rằng dòng sản phẩm này chỉ dành cho các lão làng. Sau một thời gian hình thành và phát triển rộng rãi, các cải tiến của các thương hiệu đã thay đổi định kiến đó, bằng cách sản xuất các Box dễ dàng sử dụng hơn để phù hợp với tất cả anh em vapor dù là chuyên nghiệp hay là mới bắt đầu vape.Có nhiều thuộc tính khác nhau để anh em lựa chọn một em Box Mod Kits phù hợp cho riêng mình ví dụ như:

Chi Phí

Đây luôn là tiêu chí anh em phải đặt lên hàng đầu, việc lựa chọn 1 thiết bị phù hợp với túi tiền của mình, không những giúp anh em trải nghiệm với tâm lý thoải mái mà việc thay thế các bộ phận bên trong cũng trở nên dễ dàng. Giá của các box mod rất khác nhau, nó phụ thuôc vào vật liệu được sử dụng cũng như thời gian và công sức cần thiết trong quá trình sản xuất. Các mod thủ công sử dụng chất liệu cao cấp có giá cao hơn, gấp nhiều lần

Bảo Quản

Có những thiết bị anh em phải luôn trong tư thế thay mới và sửa chữa ngay khi gặp vấn đề, nếu không nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới thiết bị, ví dư như thay bông, coild, pin…Vì thế nếu anh em lười lau chùi hay bảo quản nên suy nghĩ kĩ lại việc sử dụng dòng này.

Build

Hãy chắc chắn rằng anh em lựa đúng thiết bị theo sở thích của mình và những thiết bị mình đã biết đủ kiến thức về nó, ví dụ như muốn sài Box Mod Kit nhưng không muốn build nhiều thì chọn thiết bị như thế nào, muốn mua thiết bị đơn giản về sau đó tự build thì cần những gì.

Kiểu Dáng

Về kiểu dáng của thiết bị anh em cũng nên xem xét kĩ, vì thường dòng Box Mod có kiểu dáng và kích thước lớn hơn các dòng khác, thêm vào đó là nó chỉ giữ 1 kiểu dáng nhất định không thể thay đổi được.

Công Suất Và Pin

2 cái này có ảnh hưởng tới lượng khói mà anh em thở ra, hãy nghĩ về lượng hơi anh em muốn thở ra hoặc thiết bị mà anh em sở hữu tạo thành. Càng nhiều hơi, anh em càng cần công suất cao (watt và pin). Nếu lượng khói không phải là vấn đề đáng lo ngại, thì các tùy chọn công suất thấp hơn và pin đơn sẽ hoạt động tốt, sẽ dễ dàng mang theo hơn nhiều.

Mua Box Mod Ở Đâu ?

Tại Việt Nam các bạn có thể mua Box Mod Kits tại các Vape shop như 5 Vape. Ở các thành phố lớn như TPHCM , Hà Nội anh em có thể nhận được chỉ sau vài tiếng. Các tỉnh xa hơn sẽ nhận sau 1 đến 2 ngày.Nhiều Vaper đã giữ thói quen mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki thường yêu cầu 5 cho link gian hàng để mua trên đó. Tuy nhiên, việc bán và mua Box Mod Kits trên Lazada hay Shopee… là không thể bởi vì theo chính sách các sàn không kinh doanh các mặt hàng thuốc lá truyền thống và cả thuốc lá điện tử. Dù anh em hỏi bất kì Vape Shop nào cũng đều sẽ nhận được câu trả lời này.Tất cả các sản phẩm trên bảng XH ở trên đều đã có mặt tại 5Vape, việc của anh em là chọn ra thiết bị phù hợp với mình, màu sắc yêu thích, và việc đưa các em nó về tận tay anh em cứ để 5.

Dùng Box Mod Kits Mới Hay Tự Build Thiết Bị ?

Một Box Mod Kits sẽ có lợi hơn về chi phí so với việc mua Mods và các bộ phận khác để ráp lại. Hơn nữa, độ tương thích sẽ cao hơn các thiết bị rời, người dùng sẽ không lo về tương thích công suất hoặc cháy nổ khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu anh em Vapor đã có Tank và cuộn Coil vừa ý, việc ghép chúng với một trong những phiên bản Mod rời tốt nhất sẽ là lựa chọn tối ưu.Một số anh em Vapor lão làng vẫn xem việc build các thiết bị vào sản phẩm Box Mod của mình là một thú vui, nên việc tìm hiểu và build theo cách của riêng mình là điều rất bình thường. Nhưng việc build thất bại hay hư hại cho thiết bị là điều không hề vui nha anh em, 5 đã phải trải qua nổi buồn ấy vô số lần do những lần ”trẻ tuổi bồng bột” rồi, trước khi làm điều đó, anh em hãy trang bị cho mình lượng kiến thức về Vape cũng như kiến thức về thiết bị của mình, sau đó hãy trang bị tài chính cho mình (cái này 5 nói thật, qua những lần ngu dại của mình số tiền ấy, đủ để 5 mua thêm 4-5 thiết bị mới), cuối cùng là ý chí vững vàng không sợ thất bại. Trang bị cho mình đủ cả rồi thì còn chờ gì mà không test liền anh em. Có những anh em vẫn thích viêc build thiết bị, nhưng sợ hay không có thời gian, thì chỉ việc alo cho 5, 5 sẽ tư vấn cho anh em tiếp đó chỉ cần mua thiết bị về và tự ráp lại, lúc này thì anh em khỏi phải sợ sai hay hư em Box cưng của mình nữa nhé.

Trả lời

Hotline: 0816511651