Chai Tinh Dầu Vape Dùng Được Bao Lâu ?

Việc 1 chai tinh dầu vape dùng được bao lâu nó còn tuỳ thuộc vào mức độ anh em sử dụng và dung tích tinh dầu vape, ngoài ra nó còn dựa vào loại tinh dầu vape anh em đang sài. Chưa kể việc anh em châm tinh dầu vào thiết bị có bị rơi hay tràn ra ngoài không, rồi thiết bị của anh em có bị leak tinh dầu không…Rất nhiều vấn đề ảnh hưởng tới việc anh em dùng được bao lâu. Vì thế 5 sẽ tự đánh giá theo quan sát của mình nhé.Đầu tiên là tinh dầu Freebase sẽ sài hao và nhanh hơn tinh dầu Salt Nic, 10ml tinh dầu Freebase hay thậm chí là 30ml thì nó cũng sẽ hết nhanh hơn 10ml tinh dầu Salt Nic. Vì tinh dầu Freebase lỏng hơn, được đốt với công suất lớn nên tốc độ bay hơi và hao tổn sẽ nhiều hơn.

  • Với 1 chai tinh dầu Salt Nic 10ml 5 dùng được tầm 8-9 ngày, loại 30ml thì gần 1 tháng (nếu hương vị nó ngon, còn bình thường thì phải hơn 1 tháng)
  • Tinh Dầu Freebase dung tích 30ml thì tầm gần 1 tuần, loại 60ml thì 2 tuần còn 100ml thì 1 tháng.

Có thể thời gian sử dụng tinh dầu vape của anh em lâu hơn, vì 5 là người thường xuyên sử dụng tinh dầu có Nicotin cao, nên việc hút tốn nhiều tinh dầu Freebase là điều rất bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0816511651