Có Được Mang Vape Pod và Tinh Dầu Vape Lên Máy Bay

Có, nhưng cũng khá giống với thiết bị vape, tinh dầu vape cũng có quy định riêng khi mang theo nó vào sân bay hoặc chuyến bay của anh em. Nếu anh em đang đi du lịch đến một quốc gia xa lạ, cũng nên kiểm tra luật vaping địa phương trước khi anh em khởi hành. Vì vaping bị cấm ở một số quốc gia. Một số quốc gia cũng giới hạn tổng lượng chất lỏng anh em có thể mang lên máy bay. Chúng có thể dao động từ 30ml đến 100ml mỗi hộp, các chai chất lỏng của anh em nói chung sẽ cần nhỏ hơn 100ml để qua cửa an ninh. Riêng Anh Quốc cho phép tổng lượng chất lỏng lên đến 1 lít.

  • Cho tinh dầu vape vào hộp nhựa đậy kín, áp suất cabin có thể làm cho các loại chai chứa chất lỏng quá đầy có thể bị phù lên và vỡ. Chỉ nên chọn những chai đừng đầy quá và còn dư một phần khoảng trống phía trên. (Chỉ sài hộp nhựa thôi nhé anh em, thủy tinh có thể bị vỡ trong quá trình di chuyển)
  • Đặt hộp nhựa đựng tinh dầu vape vào một túi gallon trong suốt có khóa zip rõ ràng
  • Hãy nhớ rằng hầu hết các hãng hàng không chỉ cho phép tổng cộng tối đa 100ml chất lỏng, bao gồm cả tinh dầu vape của anh em, vì vậy hãy cân nhất số lượng chất lỏng của anh em mang theo. Và phần dư có thể ký gửi hàng lý.
  • Cần cân nhắc việc mang theo các loại tinh dầu nicotine cao vì các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu (và một số quốc gia khác) có giới hạn mức nicotine là 20 mg / ml.

Ngoài ra để mọi việc trở nên dễ dàng hơn, hãy xem xét tại quốc gia anh em đến có cửa hàng Vape Shop nào không. Và trực tiếp tới đó mua sau khi anh em đặt chân đến, điều này giúp cho anh em đỡ rắc rối với các quy định về sân bay, và còn có cơ hội giao lưu với các anh em Vapor khác hay tim kiếm được một hương vị mới khi đến các Vape Shop tại quốc gia đó.

Trả lời

Hotline: 0816511651