Pod System Favostix, Xlim V2 và Feelin 22W có chơi được Juice Freebase không

Favostix, Xlim V2 và Feelin 22W là 3 cái tên vốn đã quá quen thuộc với hầu hết anh em dân khói, đặc biệt là những anh em chuyên chơi dòng tinh dầu Salt Nic. Khả năng lên vị và đánh nicotine của những cây pod system này đều thuộc hàng top và bỏ xa nhiều đối thủ sừng sỏ trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, cả 3 gương mặt này còn sở hữu 1 điểm chung nữa là chúng đều có thể chơi được dòng tinh dầu Freebase. Có thể chơi được nhưng liệu chúng có làm tốt như ở tinh dầu Salt Nic và anh em có nên dùng Xlim V2, Favostix, Feelin để chơi juice Freebase hay không? Hãy cùng 5 test thực tế 3 thiết bị pod system này với juice Tokyo Freebase Cafe Sữa để tìm ra câu trả lời nhé.

 

Test Thực Tế Juice Tokyo Freebase Cafe Sữa Trên Favostix, Xlim V2, Feelin 22W

Cả 3 thiết bị này 5 đều sử dụng đầu pod và Occ có thông số điện trở là 0.6ohm, tất nhiên toàn bộ đầu pod và Occ đều mới để đảm bảo lên vị và mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Test Thực Tế Juice Tokyo Freebase Cafe Sữa Trên Favostix, Xlim V2, Feelin 22W

Review Thực Tế Feelin 22W Với Juice Tokyo Freebase Cafe Sữa

Cái tên đầu tiên là Feelin 22W, con hàng nhà Nevoks này khá nổi bật với khả năng lên vị ổn và đánh nicotine cực tốt. 5 sẽ sử dụng Occ SPL-10 Mesh Coil 0.6ohm đi kèm với bộ sản phẩm để test khả năng chơi Freebase của em nó. Theo như thông tin của Nevoks, mức công suất phù hợp với Occ SPL-10 Mesh Coil 0.6ohm là từ 18 đến 25W. Do đó 5 sẽ sử dụng chế độ đốt mạnh nhất là 22W để đánh giá khả năng của em nó với juice Tokyo Freebase nhé.

Khá bất ngờ anh em à, hương cafe lên khá chuẩn và mang lại lượng khói dày vô cùng thỏa mãn. Tất nhiên do không phải thuần chơi Freebase nên độ ngọt của juice Tokyo Cafe có giảm đi đôi chút. Tốc độ ngấm tinh dầu cũng khá nhanh nhé anh em, 5 hút 3 hơi liên tục nhưng hương vị vẫn không thay đổi nhiều.

Theo đánh giá của cá nhân 5, Feelin mặc dù không lên được hết vị ngọt nhưng hương vị và trải nghiệm vaping mà nó mang lại khi sử dụng Juice Freebase là cực kỳ ổn định và đủ để thỏa mãn nếu anh em muốn chơi Freebase trên cây pod system này nhé.

Test Xlim V2 Với Juice Tokyo Freebase Cafe Sữa

Feelin 22W không làm 5 thất vọng, vậy Xlim V2 thì sao nhỉ. Nếu chơi Salt Nic, Xlim V2 sẽ nhỉnh hơn Feelin về cả lên vị và đánh nicotine, tuy nhiên với Juice Freebase liệu Xlim V2 có đánh bại được Feelin 22W hay không đây. 5 sử dụng đầu pod Xlim V2 0.6ohm và cũng sử dụng mức công suất là 22W nhé.

So với Feelin, Xlim V2 lên vị juice Freebase kém hơn rất nhiều. Mặc dù anh em vẫn có thể cảm nhận được mùi hương nhưng vị khá nhạt và không đạt được hết nấc hương vị của juice Tokyo Freebase cafe sữa. Tất nhiên với một cây pod system không chuyên chơi Freebase như Xlim V2 thì không nên đòi hỏi quá nhiều. Anh em nào fan nhà OXVA và muốn chơi Freebase thì nên thử những dòng khác như Origin Mini hay Origin X nhé. Còn với Xlim V2 tốt nhất anh em chỉ nên dùng em nó để đánh nicotine tinh dầu Salt nic thôi.

Review Thực Tế Favostix Với Juice Tokyo Freebase Cafe Sữa

Đầu pod Favostix 0.6ohm phù hợp với mức công suất từ 15 đến 18W nên 5 sẽ chỉnh công suất của em nó max 18W nhé. Favostix có lẽ là ông trùm về khả năng lên vị các dòng tinh dầu Salt Nic rồi, vậy với jucie Freebase thì sao?

Favostix hoàn hảo nếu chơi juice Salt Nic, nhưng anh em nào có ý tưởng chơi Freebase trên Favostix thì bỏ ngay đi nhé. Đầu tiên là Favostix có lỗ gió khá nhỏ và thiết kế để phục vụ MTL vaping nên khi anh em chơi tinh dầu Freebase sẽ mang lại cảm giác hút khá bí. Tiếp theo là giới hạn công suất, anh em nào dân chuyên nhìn vào giới hạn công suất 18W là hiểu ngay Favostix lên vị Freebase không ngon.

Và thật sự như vậy, Favostix cũng không thể lên vị juice Freebase Tokyo cafe sữa được. Vẫn đáp ứng được mùi hương cà phê nhưng vị khá nhạt và lượng khói cũng không nhiều. Tốt nhất anh em chỉ dùng Favostix để hủy diệt các dòng tinh dầu vape Salt Nic thôi nhé.

 

Trả lời

Hotline: 0816511651