Cyber X Aspire

Original price was: 600,000₫.Current price is: 450,000₫.

Mua Ngay
Style: Open pod (thay đầu pod)

Đánh Giá Nhanh Cyber X

Cyber X là siêu phẩm pod system vừa được nhà Aspire tung ra thị trường, đây là động thái mở đầu cho một series hoàn toàn mới của thương hiệu vape đình đám này. Pod Cyber X đang khiến anh em dân khói đứng ngồi không yên với vẻ ngoài độc đáo và vô cùng cá tính của mình. Đây hứa hẹn sẽ là con hàng giúp Aspire khuynh đảo các bảng xếp hạng pod system thời gian tới.

Cyber X

Cyber X Thu Hút Ánh Nhìn Với Vẻ Ngoài Thời Thượng

Đúng với tên gọi của nó, Cyber X sở hữu vẻ ngoài mang đậm phong cách tương lai. Thân máy hình hộp vuông nhỏ nhắn giúp thiết bị sở hữu tính di động cực cao, quá phù hợp với những anh em thường xuyên ra ngoài hoặc trong những chuyến đi xa.

Điểm nhấn của Cyber X nằm ở 2 mặt của thân máy, trong đó một mặt sẽ được làm trong suốt và show được hết toàn bộ những họa tiết bắt mắt trên vỏ pin. Phần mặt còn lại được khắc logo Aspire với dấu X tượng trưng cho tên thiết bị.

Cyber X được trang bị nút đốt vô cùng đẹp với những vòng tròn được chạm trổ vô cùng tỉ mỉ. Đây cũng là một trong những điểm nhấn ăn tiền trên cây pod system này.

Cyber X Thu Hút Ánh Nhìn Với Vẻ Ngoài Thời Thượng

Aspire Cyber X Sở Hữu Dung Lượng Pin Khủng, Sạc Lại Cực Nhanh

Sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn là thế nhưng Cyber X lại được tích hợp viên pin lên đến 1000mAh, thừa sức phục vụ anh em 2 ngày trời mà không cần phải sạc lại.

Aspire Cyber X Sở Hữu Dung Lượng Pin Khủng, Sạc Lại Cực Nhanh

Đặc biệt, tốc độ sạc của Cyber X vô cùng nhanh nhờ được trang bị cổng sạc USB Type-C, anh em chỉ mất khoảng 30 phút để sạc từ 0 đến 100%.

Cổng Sạc USB Type C Cyber X

Thể Hiện Cá Tính Bản Thân Trên Pod Cyber X Với 6 Phiên Bản Màu Sắc

Aspire Cyber X được tung ra thị trường với 6 phiên bản màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc sẽ thể hiện một cá tính riêng. Do đó anh em sẽ có nhiều tùy chọn và dễ dàng thể hiện phong cách của bản thân hơn.

Thể Hiện Cá Tính Bản Thân Trên Pod Cyber X Với 6 Phiên Bản Màu Sắc

Đầu Cyber X Mang Đến Trải Nghiệm Hương Vị Siêu Đỉnh

Đầu Cyber X có dung tích chứa 2ml và sở hữu cơ chế châm tinh dầu vape bên tiện lợi. Cổng châm tinh dầu được đậy chặt bằng nút cao su giúp chống rò rỉ tinh dầu tuyệt đối. Anh em sẽ có 2 sự lựa chọn đầu pod Cyber X là đầu pod 0.8ohm và đầu pod 1.0ohm, cả 2 đều chuyên dùng để chơi tinh dầu Salt Nic có nồng độ nicotine cao.

Đầu Pod Cyber X Mang Đến Trải Nghiệm Hương Vị Siêu Đỉnh

Aspire cũng cực kỳ trau chuốt trong việc thiết kế đầu pod Cyber X, những đường cong mềm mại của đầu hút ôm sát môi và mang đến trải nghiệm êm ái hơn cho người dùng. Ngoài ra, tình trạng leak tinh dầu vào miệng trong quá trình sử dụng cũng không thể nào xảy ra trên Cyber X.

Thông Số Kỹ Thuật Pod Aspire Cyber X

  • Chất liệu: PCTG
  • Dung lượng pin: 1000mAh
  • Sạc: USB Type-C
  • Dung tích pod: 2ml

Fullbox Pod Cyber X Aspire

  • Thiết bị Cyber X x1.
  • Đầu pod Cyber X 0.8ohm x1.
  • Đầu pod Cyber X 1.0ohm x1.
  • Cáp sạc USB Type-C x1.
  • Hướng dẫn sử dụng x1.
231 đã bán
Hotline: 0816511651