DotAIO V2 Lite Dotmod

2,050,000

Mua Ngay
Style: Open pod

Không riêng gì cá nhân 5, chắc hẳn ở đây có rất nhiều anh em đã từng say đắm vẻ đẹp của DotAIO Frost đúng không ? Nếu là fan của nhà Dotmod, hẳn anh em cũng biết thời gian gần đây “Apple làng Vape” vừa trình làng một siêu phẩm Pod System kết hợp giữa DotAIO V2 và DotAIO Frost. Và siêu phẩm đó mang tên DotAIO V2 Lite.

DotAIO V2 Lite

DotAIO V2 Lite – Biểu Tượng Mới Của Nhà Dotmod

Nói DotAIO V2 Lite là biểu tượng mới của Dotmod sẽ là hơi tâng bốc nhưng nó cũng không hẳn là sai. Ngay sau khi rò rỉ một vài hình ảnh về siêu phẩm này, nhà Dotmod đã khiến cộng đồng anh em vaper trên toàn thế giới như ngồi trên đống lửa vì vẻ ngoài xuất sắc đi kèm hiệu suất hoạt động không có điểm trừ.

DotAIO V2 Lite là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và phong cách. Đó là slogan mà Dotmod sử dụng khi nhắc đến đứa con mới nhất của họ.

DotAIO V2 Lite Không Đơn Giản Là Một Thiết Bị Vape

Khoan hãy nói đến những tính năng và hiệu suất hoạt động, vẻ đẹp không góc chết của DotAIO V2 Lite mới chính là điểm mà chúng ta cần phải nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần. Chỉ có thể dùng từ hoàn hảo dành cho siêu phẩm nhà Dotmod này.

Vẫn kiểu dáng hình hộp đó, vẫn phong cách Frost xuyên thấu đó nhưng chỉ cần nhìn thoáng qua cũng đủ để chúng ta nhận ra 1 điều là DotAIO V2 Lite ở một đẳng cấp khác so với những cây pod xuyên thấu ngoài kia. Thiết kế của V2 Lite giống như một tác phẩm nghệ thuật hơn là một thiết bị để anh em vaping, thậm chí nhiều anh em sẵn sàng móc hầu bao để sở hữu V2 Lite chỉ để ngắm và trưng trong tủ kính chứ không có ý định sử dụng em nó.

Để nói về vẻ đẹp của DotAIO V2 Lite chắc cả ngày cũng không hết, điều đặc biệt là thiết kế với màu sắc trên DotAIO V2 Lite lại kết hợp với nhau cực kỳ hoàn hảo. Mỗi phiên bản màu sắc đều mang một nét cuốn hút riêng, đây là một trong số ít thiết bị mà theo 5 không có bất kỳ phiên bản màu nào là xấu cả.

DotAIO V2 Lite – Một Trong Những Phiên Bản All In One Hoàn Hảo Nhất Của Dotmod

Mặc dù có khác nhau đôi chút về ngoại hình nhưng DotAIO V2 Lite sở hữu toàn bộ những tính năng vượt trội của người đàn anh DotAIO V2 bản tiêu chuẩn. DotAIO V2 Lite có nhiều chế độ tùy chỉnh khác nhau, nó cho phép anh em tùy chỉnh công suất thủ công hoặc theo từng chế độ đốt khác nhau.

V2 Lite sở hữu 4 chế độ đốt:

 1. Very Soft: Chế độ đốt cực thấp.
 2. Soft: Chế độ đốt thấp.
 3. Medium: Chế độ đốt trung bình.
 4. Hard: Chế độ đốt mạnh nhất.

Ngoài ra, nếu anh em có nhiều kinh nghiệm và muốn tùy chỉnh công suất theo cách thủ công, V2 Lite cũng cho phép điều đó. Điều khác biệt ở V2 Lite là nó cho phép anh em chỉnh công suất với độ chênh lệch công suất chỉ 0.1W, điều này sẽ giúp anh em có được trải nghiệm chuẩn xác nhất so với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Một tính năng thú vị vẫn được giữ trên V2 Lite chính là chế độ TC. Nếu như anh em chưa biết, chế độ TC sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ của lõi đốt, tránh được tình trạng dry hit khi tinh dầu vape bên trong buồng chứa đã cạn.

Về phần công suất tối đa, DotAIO V2 Lite cung cấp công suất đầu ra tối đa lên dến 75W. Điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ sử dụng pin rời 18650 để cung cấp năng lượng cho những cú vaping dài hơi của anh em. Nhờ thiết kế trong suốt nên anh em có thể sử dụng những loại pin custom vỏ để tăng thêm nét cuốn hút của V2 Lite, điều mà DotAIO V2 bản tiêu chuẩn không thể làm được.

DotAIO V2 Lite Tương Thích Với Tank DotAIO V2 Tiêu Chuẩn

V2 Lite sử dụng Tank DotAIO V2 tiêu chuẩn với dung tích chứa 2ml, cơ chế châm tinh dầu chống rò rỉ sẽ giúp trải nghiệm vaping của anh em trở nên “clean” hơn rất nhiều. Vì sử dụng tank DotAIO V2, đồng nghĩa với việc V2 Lite có thể sử dụng được toàn bộ Occ được Dotmod thiết kế cho dòng DotAIO. Tất nhiên cả dòng DotCoils mới cũng có thể sử dụng trên V2 Lite anh em nhé.

Đa tùy chỉnh và còn dùng được hàng tá dòng Occ khác nhau, bảo sao anh em vẫn chốt đơn ầm ầm mặc dù sở hữu mức giá cực chát. Tuy nhiên nói một cách công bằng, cái gía của DotAIO V2 Lite hiện nay còn quá rẻ so với những gì mà nó có thể làm được.

Trải Nghiệm Hương Vị Đỉnh Cao Trên DotAIO V2 Lite

Nếu anh em không tin câu tiền nào của đó thì DotAIO V2 Lite sẽ đạp tan định kiến đó của anh em. Mặc dù sử dụng chung dòng Occ với con hàng Dotstick Revo nhưng khả năng lên vị của DotAIO V2 Lite lại ở một đẳng cấp khác hoàn toàn. Điều khiến V2 Lite lên vị tốt hơn nằm ở rất nhiều yếu tố như:

 1. Chipset tiên tiến hơn, tùy chỉnh công suất chính xác nhất với mỗi dòng Occ.
 2. Lỗ gió được nghiên cứu và thiết kế để cho ra những hơi vaping mượt mà nhất.
 3. Tốc độ đánh lửa nhanh và cho ra công suất không thay đổi theo mỗi hơi hút.
 4. Pin rời cung cấp năng lượng mạnh mẽ và đồng đều hơn. Nếu sử dụng pin rời như trên Dotstick Revo, công suất đốt sẽ bị hạn chế để kéo dài thời gian sử dụng.

Với những yếu tố trên và đặc biệt là trải nghiệm thực tế của 5, anh em hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng lên vị của V2 Lite. Trên thị trường hiện nay, DotAIO V2 Lite là một trong số ít thiết bị mà 5 chấm điểm tuyệt đối về khả năng lên vị.

Thể Hiện Phong Cách Riêng Với DotAIO V2 Lite

Khi sở hữu các thiết bị của Dotmod, 1 lý do khiến anh em cảm thấy thích thú nữa chính là việc có thể tự do custom thiết bị theo ý muốn. Ở DotAIO V2 Lite cũng vậy, anh em hoàn toàn có thể thay đổi các miếng ốp thân, driptip hay custom vỏ pin để thể hiện phong cách riêng của bản thân.

Nếu anh em có những phụ kiện custom của các phiên bản DotAIO trước cũng có thể sử dụng trên phiên bản DotAIO V2 Lite này. Về cơ bản, thiết kế khác nhưng các thông số kỹ thuật của chúng vẫn như nhau, Dotmod đã tính toán để những bản custom có thể thay thế trên nhiều sản phẩm khác nhau,

340545783_154506110605683_8728781627562031561_n

Thông Số Kỹ Thuật DotAIO V2 Lite

 • Kích thước: 86.15mm x 46.26mm x 21mm
 • Chất liệu: PCTG
 • Công suất: 75W
 • Dung tích buồng chứa: 2ml
 • Pin: pin rời 18650

Fullbox dotMod DotAIO V2 Lite

 • Thân máy DotAIO V2 Lite x1.
 • Buồng chứa 2ml x1.
 • Đế chỉnh gió x1.
 • Nút silicone x1.
 • Nút silicone thay thế x1.
 • Occ dotCoil 0.3ohm x1.
 • Occ dotCoil 0.7ohm x1.
 • Cáp sạc USB Type-C x1.
 • Driptip x2.
 • Gioăng cao su x6.

341020786_777479850651130_3002516803688259764_n

3 đã bán
Hotline: 0816511651