Rodeo Closed Và Đầu Pod Vị Thay

210,000

Mua Ngay
Style: Close pod

Block "custom-product-dau-pod-gcore-rodeo" not found

Gcore Rodeo Closed Pod đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em đồng khói trong khoảng thời gian gần đây. Thành viên mới của nhà Gcore này sở hữu tính linh hoạt cực cao, cùng với đó là khả năng mang đến trải nghiệm hương vị đa dạng chắc chắn sẽ đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu vaping của anh em.

Gcore Rodeo

Điểm Nổi Bật Của Closed Pod Gcore Rodeo

Gcore Rodeo sở hữu thiết kế cực kỳ tối giản, thân máy hình trụ vuông nhỏ nhắn mang đến tính di động cao nhưng vẫn đảm bảo cho anh em trải nghiệm cầm nắm chắc chắn. Không có quá nhiều thứ để nói về ngoại hình của Gcore Rodeo, bởi mọi thứ đều tập trung vào cốt lõi chính là khả năng tái tạo hương vị cực ổn cùng bộ sưu tập hương vị đa dạng.

Gcore Rodeo là Closed Pod, đồng nghĩa với việc nó sử dụng đầu pod chứa sẵn tinh dầu và không thể châm thêm hoặc thay đổi tinh dầu vape bên trong. Khi sử dụng các dòng Closed Pod, việc của anh em là vaping hết tinh dầu bên trong đầu pod và mua đầu pod sẵn dầu khác lắp vào để tiếp tục sử dụng. Mỗi đầu pod Gcore Rodeo chứa sẵn 2ml tinh dầu, nhờ sử dụng Mesh Coil 1.6ohm nên khả năng tái tạo hương vị của nó là không cần bàn cãi.

Điểm Nổi Bật Của Closed Pod Gcore Rodeo

Mặc dù thân hình mảnh mai nhưng Rodeo Gcore lại sở hữu viên pin có dung lượng lên đến 650mAh, không quá lớn nhưng đủ để anh em vaping suốt cả ngày. Cổng sạc sẽ được đặt bên dưới đáy thân máy, tốc độ sạc là cực kỳ nhanh, anh em chỉ cần 30 phút để sạc đầy pin cho Gcore Rodeo.

Bảng Vị Đầu Pod Sẵn Dầu Gcore Rodeo

 1. Nho Lạnh
 2. Vải Lạnh
 3. Nước Tăng Lực
 4. Cacao Bạc Hà
 5. Dâu Việt Quất
 6. Chanh Leo Lạnh
 7. Đào Lạnh
 8. Chuối Lạnh
 9. Dâu Dưa Hấu
 10. Dưa Hấu Lạnh
 11. Trà Sữa Trân Châu
 12. Xoài Lạnh
 13. Ổi Lạnh

Bảng Vị Đầu Pod Sẵn Dầu Gcore Rodeo

Thông Số Kỹ Thuật Gcore Rodeo Closed Pod

 1. Kích thước: 16mm x 16mm x 97.5mm
 2. Chất liệu: Hợp kim nhôm, nhựa PC
 3. Pin: 650mAh
 4. Sạc: Type-C
 5. Dung tích pod: 2ml

Fullbox Rodeo Closed Pod

Thân máy Gcore Rodeo x1

227 đã bán
Hotline: 0816511651