Gotek Pro Aspire

550,000

Mua Ngay
Style: Close pod (thay đầu vị), Open pod (thay đầu pod)

Mua Đầu Gotek

Gotek Pro là siêu phẩm mới nhất trong dòng Gotek Pod được Aspire tung ra thị trường vào cuối tháng 7/2023 nhằm tiếp nối thành công của 2 phiên bản Gotek S và Gotek X. Ở phiên bản này, nhà Aspire thay đổi hoàn toàn về cả thiết kế và chất liệu khung máy để tối ưu trải nghiệm, nâng cao tính thẩm mỹ nhưng vẫn giữ lại được tính di động cực cao.

Gotek Pro

Gotek Pro Được Nâng Cấp Những Gì?

Trên thực tế, các thiết bị pod dòng Gotek trước đây mặc dù sở hữu khả năng lên vị cực tốt nhưng lại bị đánh giá thấp vì thiết kế đơn giản cũng như sở hữu chất liệu rẻ tiền, ảnh hưởng lớn đến độ bền bỉ. Và tất nhiên Aspire là một thương hiệu rất biết lắng nghe người dùng, có thể nói hầu hết khuyết điểm trên Gotek S và Gotek X đã được khắc phục hoàn toàn tại phiên bản Gotek Pro này.

Ngoại Hình Bóng Bẩy Và Sang Trọng Của Gotek Pro

Để nâng cao độ bền của thiết bị cũng như tăng tính thẩm mỹ, Aspire đã chuyển chất liệu thân máy từ nhựa PC sang hợp kim kẽm. Nổi bật nhất có lẽ là phần ốp thân kim loại với những đường chạm khắc vô cùng tinh tế. Nó không chỉ giúp Gotek Pro trông như một thiết bị cao cấp mà còn tối ưu cả trải nghiệm cầm nắm cũng như tăng độ bền của thiết bị lên tối đa. Tuy nhiên sự thay đổi về chất liệu và khung máy cũng kéo theo 1 điểm không mấy vui vẻ đối với anh em vaper là giá thành của nó sẽ không còn ở phân khúc giá rẻ nữa.

Ngoại Hình Bóng Bẩy Và Sang Trọng Của Gotek Pro

Nếu như trước đây, đèn LED được đặt dưới thân máy thì ở phiên bản Pro này, nó đã được dời lên bên cạnh thân giúp việc quan sát các chỉ báo đèn được dễ dàng hơn. Tất nhiên đèn LED cũng đã được nâng cấp và khắc phục hoàn toàn các lỗi thường gặp trên Gotek S và Gotek X. Cụ thể là lỗi đèn LED không thông báo dung lượng pin khi sạc.

Dưới đáy thân máy sẽ là vị trí đặt núm chỉnh luồng không khí cũng như cổng sạc USB Type-C. Thân máy Gotek Pro không hoàn toàn được làm bằng kim loại mà chỉ 2 phần ốp thân mà thôi, phần đáy pod cũng như vị trí lắp đầu pod đều vẫn là nhựa PC. Thật ra điều này là hoàn toàn có tính toán.

Đầu tiên là phần lắp đầu pod, chúng bắt buộc phải làm từ nhựa PC trong suốt để giúp người dùng quan sát được lượng tinh dầu còn bên trong đầu pod. Tiếp theo là phần đáy được làm từ nhựa PC vì nhựa PC hấp thụ chấn động tốt hơn là hợp kim kẽm, nếu anh em vô tình làm rơi thiết bị, phần đáy bằng nhựa PC sẽ bảo vệ các bo mạch bên trong tốt hơn rất nhiều.

Chỉ với những chi tiết đó thôi cũng đủ thấy được Aspire đã dồn khá nhiều tâm huyết vào siêu phẩm Gotek Pro này.

Gotek Pro Được Nâng Cấp Dung Lượng Pin

Dung lượng pin chắc chắn là lý do anh em nên sở hữu Gotek Pro. Nếu như Gotek S và X sở hữu viên pin 650mAh, thì viên pin của Gotek Pro lại có dung lượng lên đến 1500mAh, quá khủng khiếp đối với một thiết bị nhỏ gọn như vậy. Nếu như anh em chưa biết, 1500mAh trên 1 thiết bị công suất thấp như Gotek Pro hoàn toàn có thể sử dụng được 2 hoặc thậm chí 3 ngày mà không cần phải sạc lại bất kỳ 1 lần nào cả.

Về loại sạc, Gotek Pro tất nhiên vẫn được trang bị cổng sạc USB Type-C để tăng tốc độ sạc lên mức cao nhất. Tuy nhiên vì dung lượng pin khá lớn nên nó sẽ không thể sạc nhanh như Gotek S hay X. Trung bình anh em sẽ mất khoảng 35 đến 45 phút để sạc đầy pin cho Gotek Pro.

Gotek Pro Được Nâng Cấp Dung Lượng Pin

Gotek Pro Sử Dụng Cả Đầu Pod Rỗng Và Đầu Pod Sẵn Dầu

Về phần đầu pod, Gotek Pro vẫn sử dụng đầu pod rỗng 0.8ohm và dòng đầu pod sẵn dầu của dòng Gotek. Do đó khả năng lên vị của nó cũng tương tự như Gotek S và X chứ không có quá nhiều thay đổi. Điều này cũng khá dễ hiểu vì ưu điểm của Gotek vẫn nằm ở khả năng tái tạo hương vị vô cùng tuyệt vời và Aspire chẳng có lý do gì để thay đổi điều đó cả. Ngoài ra, việc sử dụng được đầu pod sẵn dầu với hàng loạt hương vị cung sẽ giúp anh em có trải nghiệm hương vị đa dạng hơn trên Gotek Pro.

Gotek Pro Sử Dụng Cả Đầu Pod Rỗng Và Đầu Pod Sẵn Dầu

Aspire Gotek Pro Được Tích Hợp Chip ASP

Con chip ASP độc quyền nhà Aspire giúp Gotek Pro hoạt động ổn định và an toàn với 6 chế độ bảo vệ:

 1. Bảo vệ quá thời gian vaping.
 2. Bảo vệ ngắn mạch.
 3. Bảo vệ quá nhiệt.
 4. Bảo vệ điện áp thấp.
 5. Bảo vệ quá dòng.
 6. Bảo vệ quá điện áp.

Thông Số Kỹ Thuật Gotek Pro

 • Kích thước: 46mm x 20.6mm x 81mm
 • Trọng lượng: 81g
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm + PCTG
 • Dung lượng pin: 1500mAh
 • Loại sạc: USB Type-C
 • Dung tích pod: 5ml (đầu pod sẵn dầu) / 4.5ml (đầu pod rỗng)

Fullbox Gotek Pro Aspire

 • Thân máy Gotek Pro x1.
 • Đầu pod rỗng Gotek 0.8ohm x1.
 • Cáp sạc USB Type-C x1.
 • Sách hướng dẫn sử dụng x1.
7 đã bán
Hotline: 0816511651