Hannya Nano Pot Vapelustion

600,000

Mua Ngay
Style: Open pod

Gần đây nhà Vapelustion đã khiến thị trường Pod System 1 phen dậy sóng khi tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mang tên Hannya Nano Pot, 1 con hàng mang thiết kế cực kỳ độc đáo và đậm chất riêng của Vapelustion. Khoan hãy nói đến hiệu suất hoạt động hay các chức năng được trang bị, chỉ riêng phần ngoại hình cũng đủ để Hannya Nano Pot xử gọn các đối thủ cùng phân khúc. Vậy chính xác Hannya Nano Pot có gì mà khiến cho cộng đồng anh em vaper hào hứng đến vậy? Cùng tìm hiểu nhé.

Hannya Nano Pot

Thiết Kế Đi Trước Thời Đại Của Hannya Nano Pot

Điểm chung của các sản phẩm nhà Vapelustion là thiết kế của chúng luôn khiến chúng ta phải bất ngờ xen lẫn với sự thích thú. Và phải công nhận 1 điều, Hannya Nano Pot thật sự là một siêu phẩm gây ấn tượng nhất trong số các cây pod system được ra mắt vào năm 2023 này.

Ngoại hình hộp vuông cũng bình thường, vỏ máy màu khói cũng bình thường nốt. Nhưng duy nhất 1 chi tiết khiến Hannya Nano Pot gây ấn tượng cực mạnh chính là phần nắp đầu pod. Theo như Vapelustion thì phần nắp này sẽ chống bụi và bảo quản tinh dầu bên trong đầu pod, nhưng cá nhân 5 thấy việc họ trang bị phần nắp này chủ yếu là muốn gây ấn tượng với khách hàng, và tất nhiên họ đã thành công khi ở thời điểm hiện tại hầu như các diễn đàn và hội nhóm đều đang tràn lan hình ảnh về Hannya Nano Pot.

Thiết Kế Đi Trước Thời Đại Của Hannya Nano Pot

Trước Hannya Nano Pot, nhà Vapelustion cũng đã tung ra một sản phẩm với kiểu thiết kế nắp đậy là Hannya Airtok. Tuy nhiên nó không mang lại những đánh giá tích cực như họ mong đợi, một phần là do phần nắp của Hannya Airtok khá thô, một phần là thiết kế hơi “trẻ trâu” nên không được nhiều anh em đón nhận cho lắm.

Cá nhân 5 cảm thấy ưng thiết kế của Hannya Nano Pot, ngoại hình không quá cầu kỳ, các họa tiết trên thân máy cũng đơn giản hơn nhưng chính vì điều đó giúp Hannya Nano Pot tiếp cận nhiều bộ phận khách hàng hơn.

Vaping Không Giới Hạn Với Dung Lượng Pin Khủng

Thiết kế nhỏ gọn đề cao tính di động nhưng Hannya Nano Pot vẫn sở hữu viên pin có dung lượng cực kỳ ấn tượng lên đến 900mAh. Nếu như anh em vaping với 1 tần suất trung bình, dung lượng pin của Hannya Nano Pot hoàn toàn đủ phục vụ 2 ngày mà không phải sạc lại bất kỳ 1 lần nào cả.

Vaping Không Giới Hạn Với Dung Lượng Pin Khủng

Về tốc độ sạc cũng không có quá nhiều để nói, vẫn là 30p để sạc đến 80% và 40p là sạc đầy hoàn toàn 100%. Cổng sạc vẫn là loại Type-C như hầu hết các thiết bị pod system khác, tuy nhiên lại không được đi kèm sạc bên trong hộp nên đây là 1 điểm trừ nhé.

Để biết khi nào cần sạc pin, anh em quan sát màu sắc của đèn LED dưới đáy pod, có 3 màu cụ thể:

 • Màu trắng: >70%.
 • Màu xanh lam: >50%
 • Màu đỏ: >20%

Đầu Pod Nano Pot Tái Tạo Hương Vị Cực Chuẩn

Các thiết bị dòng Hannya Nano trước đây 5 không đánh giá cao về khả năng lên vị, nói đúng hơn là chúng lên vị dở tệ. Tuy nhiên phiên bản Hannya Nano Pot này đã được cải thiện hơn, mặc dù không phải quá xuất sắc nhưng khả năng lên vị của nó vẫn nằm ở mức chấp nhận được. Sự thay đổi trong công nghệ làm đầu pod khiến cho hương vị trên Hannya Nano Pot thật hơn, các sợi khói cũng được đánh tơi và mịn hơn. Nếu phải chấm điểm thì khả năng lên vị của Nano Pot được 8/10 điểm.

Đầu Pod Nano Pot Tái Tạo Hương Vị Cực Chuẩn

Cổng Gió Có Thể Điều Chỉnh, Tối Ưu MTL Vaping

Dưới đáy pod được trang bị núm xoay chỉnh gió, vì Hannya Nano Pot là cây pod system chuyên phục vụ MTL vaping nên cho dù anh em có mở full gió thì hút vẫn bí nhé. Cá nhân mình đánh giá phần chỉnh gió này đúng kiểu làm cho có thôi vì nó khá khó vặn mà cũng không thay đổi trải nghiệm nhiều lắm.

Cổng Gió Có Thể Điều Chỉnh, Tối Ưu MTL Vaping

Thông Số Kỹ Thuật Hannya Nano Pot

 • Kích thước: 55mm x 61mm x 23mm.
 • Trọng lượng: 40g
 • Chất liệu: PCTG
 • Công suất: 16.2W
 • Pin: 900mAh
 • Loại sạc: USB Type-C
 • Dung tích pod: 4ml

Trọn Bộ Sản Phẩm Hannya Nano Pot

 • Thiết bị Hannya Nano Pot (sẵn đầu pod) x1.
 • Đầu pod Nano Pot 0.8ohm x1.
 • Thẻ bảo hành x1.
 • Sách hướng dẫn sử dụng x1.
 • Dây đeo x1.

Trọn Bộ Sản Phẩm Hannya Nano Pot

0 đã bán
Hotline: 0816511651