Hội Chợ Triển Lãm Vape Lớn Nhất Thế Giới – IECIE Thâm Quyến 2019

Hội chợ triển lãm vape là điều không phải hoàn toàn mới mẽ đối với các anh em Vapor lâu năm. Vào thời điểm 2019, hội chợ mang tên ”IECIE Thâm Quyến 2019″ công bố danh sách tên các thương hiệu có mặt ở trong triển lãm này bao gồm:

    • 1500 thương hiệu đại diện
    • Hơn 400 nhà triển lãm
    • 40.000 sản phẩm / m không gian triển lãm

Khi danh sách được đưa ra, chỉ có một điều duy nhất IECIE muốn nói trong đây là ”Đây là hội chợ triển lãm Vape lớn nhất thế giới”. Và họ thống kê được rằng có hơn 71,572 tổng số khách tham gia triển lãm trong vòng ba ngày. Dòng sản phẩm được bán ra nhiều nhất thuộc về Pod System.

Cùng 5 nhìn lại tổng quan về hội chợ triển lãm Vape này nhé

【Tổng quan hội chợ triển lãm Vape – IECIE 2019】

Đây là hội chợ triển lãm IECIE E-Cig lần thứ 5 của họ, lần đầu tiên được tổ chức năm 2015. IECIE E-Cig 2019 được tổ chức vào ngày 14 đến ngày 16 tháng 4, đây nơi hầu như mọi nhà sản xuất ở Trung Quốc đều về chung một nhà. Về mặt kỹ thuật, có bốn hội trường riêng biệt trong một đấu trường, phải nói là diện tích được tổ chức là cực kì lớn.

Với sự góp mặt của các thương hiệu lớn như Vaporesso, Ijoy, Aspire, Innokin, Geekvape, SMOK, Voopoo, Suorin và UWELL. Họ trang trí gian hàng của mình bằng các màn hình cực kì to lớn và ấn tượng, có những gian hàng thậm chí còn to hơn cả cửa hàng 5Vape của 5. Bao quanh đó là sự náo nhiệt của các anh em Vapor, một chút nhạc xập xìn của các gian hàng, hoà vào đó là các làn khói (mặc dù khói rất nhiều nhưng người tổ chức hội chợ đã biết trước, nên gắn rất nhiều lọc không khí và hút khí, nên không gian không ảnh hưởng gì).

Tiếp đó là các trò chơi, các sự kiện được các thương hiệu làm ra để thu hút khách hàng. Và anh em biết không, có những sản phẩm vẫn chưa có mặt trên thị trường, nó được trưng bày và bày bán cho các anh em Vapor với số lượng có hạn. Đây quả là một nơi lý tưởng đối với các anh em có sở thích sưu tập hay đang tìm kiếm 1 thứ cực kì khác lạ và độc đáo.

Ngoài ra nhà tổ chức còn mở các cuộc thi giữa các thương hiệu vape với nhau, tạo một sân chơi vô cùng lành mạnh và thân thiện, điều quan trọng là họ đang khẳng định với thế giới rằng thuốc lá điện tử là an toàn và hoàn toàn thay thế được thuốc lá truyền thống. Câu hỏi được đặt ra ở đây, liệu đã có một hội chợ thuốc lá truyền thống nào được tổ chức ? Và tại sao một số thuốc lá truyền thống lại được phép bán mà Vape không được ?

【Những thương hiệu lớn có mặt tại buổi triển lãm】

Aspire

Gian hàng của nhà Aspire lúc nào cũng đông đúc anh em Vapor thiết kế đẹp mắt và cực kì sáng, trong đó có cả các chuyện gia đang nhìn chầm chầm vào các sản phẩm sắp được ra mắt của Aspire, có cả các anh em đang quay lại quá trình đi thăm các thương hiệu của mình.

Gian-hang-Aspire
Gian Hàng Aspire

Gian hàng của Aspire trưng bày các sản phẩm mới cũng như cũ, đa số là các sản phẩm mới và sắp được ra mắt, cái đáng chú ý ở đây là sản phẩm Slym (thời điểm đó nó chưa có mặt trên thị trường).

Đó là thiết bị vape AIO kiểu ống nhỏ gọn với các vỏ có thể nạp lại / dùng một lần và coil nichrome 1,2 ohm. Mặc dù cực kì nhỏ gọn và siêu nhẹ, nhưng nó có dung lượng 1000 mAh. Nếu anh em muốn mang theo một AIO mà không làm nặng ví hoặc túi của mình, thì hãy nghĩ ngay tới em này nhé.

Sản phẩm trưng bày Slym

GeekVape

Logo của gian hàng nhà GeekVape sáng và nổi bật khiến tất cả mọi người dường như chú ý đầu tiên, không những rộng lớn nó còn được trang trí cực kì đẹp, tưởng tượng như anh em đang đi triển lãm đồ mỹ nghệ chứ không phải triển lãm Vape

Gian-Hang-Geekvape
Gian Hàng Geekvape

Ngoài ra nhân viên của họ còn rất nhiệt tình, họ cho phép anh em thử mọi thiết bị vape được trưng bày trong của hàng (Một sản phẩm khác chứ không phải hàng trưng bày trên kệ). Một vài bản phát hành mới dành cho họ là RDA cuộn dây kép được gọi là Tengu và AIO trông giống như LV Orion được gọi là Frenzy Kit

Một Góc Của Gian Hàng GeekVape

iJoy

Sau thời gian im lặng nhiều năm trên thị trường, tưởng chừng như họ sẽ không xuất hiện trên hội chợ này, hay chỉ xuất hiện mờ nhạt trên đây. Nhưng khi nhìn qua gian hàng của iJoy thì mọi suy nghĩ đều tan biến. Sự xuất hiện đầy ấn tượng trên buổi triển lãm đã khẳng định tên tuổi của mình vẫn còn tồn tại

Gian-Hang-iJoy
Gian Hàng iJoy

Phần lớn khách hàng tụ lại trước hoặc trong quầy hàng rất lâu, điều đó có nghĩa rằng họ đã thành công trong việc thu hút khách hàng của mình, còn làm cách nào thì 5 không biết. Các màn nhỏ của họ hiển thị các mod Captain và một số pod vapes và AIO chất lượng cao sắp ra mắt.

Lost Vape

Gian hàng Lost Vape xuất hiện với tông màu trắng làm nổi bậy cả 1 khu vực, tất cả các nhân viên cũng mang độ trắng. Điều 5 thực sự không biết là anh em ghé gian hàng nhà Lost Vape vì sản phẩm của họ, hay vì các chị nhân viên cực nhiệt tình và cực xinh đẹp này.

Gian-Hang-Lost-Vape
Gian Hàng Lost Vape

Lost Vape đã giới thiệu một pod vape mới được gọi là Lyra, nhưng đây không phải là một thiết bị DNA hoặc được sản xuất trên nền tảng Orion. Đó là một phong cách cơ bản hơn, mặc dù nó hoạt động tốt và có giao diện chất lượng của một thiết kế Lost Vape.

Sản phẩm trưng bày Lyza

VooPoo

Nếu anh em nghe tiền ồn ào về việc phát hành sản phẩm mới, thì đó chính là gian hàng nhà VooPoo. Họ đã phát hành 10 sản phẩm mới tại triển lãm trong một bữa tiệc phát hành trực tiếp. Có các sản phẩm mới trong ba dòng: FIND, Drag và Alpha

Gian Hàng VooPoo

Vaporesso

Không thể thiếu sự góp mặt của một thương hiệu cực hấp dẫn và thú vị như Vaporesso được, đây luôn là cái tên được 5 đánh giá cao trong ngành công nghiệp Vape này. Tính chuyên nghiệp thể hiện cả ở trong lẫn ngoài gian hàng của Vaporesso

Gian Hàng Vaporesso

Sản phẩm trưng bày đáng chú ý nhất của họ là Aurora Play. Đây là sản phẩm chưa được ra mắt trên thị trường thời điểm hiện tại, nhưng cho tới nay 2021 vẫn chưa thấy sản phẩm đó xuất hiện.

【Thông tin về hội chợ triển lãm vape – IECIE 2021】

Theo như thông tin của ban tổ chức lễ hội đưa ra:

  • Thời gian triển lãm: 3-5 / 9/2021
  • Địa điểm: Hội trường Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Thâm Quyến 1/7/8/9

Khu vực trưng bày sẽ được mở rộng ra thành 15.000 mét vuông, các sản phẩm thuốc lá mới bao gồm các nhà sản xuất chuỗi cung ứng thượng nguồn và hạ nguồn. Đồng thời, một diễn đàn công nghiệp bao gồm các công nghệ mới và ý tưởng mới từ nhiều góc độ sẽ được tổ chức. Dự kiến ​​sẽ thu hút 300 công ty từ các chuỗi cung ứng khác nhau trong ngành cũng như thu hút hơn 80.000 khách tham quan chuyên nghiệp, sự sáng tạo trong việc mở rộng ngành chuỗi cung ứng thuốc lá điện tử một cách toàn diện hơn thu hút nhiều ngành và tổ chức khác nhau tham gia.

5 sẽ cập nhập thông tin về IECIE 2021 sớm nhất cho anh em.

Trả lời

Hotline: 0816511651