ICCPP Công Ty Mẹ Của Voopoo Ra Mắt GENE TREE, Công Nghệ Lõi Gốm Mới Nhất

Ngày 16 tháng 9 năm 2021, công ty mẹ của VooPoo đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn cầu về lõi gốm công nghệ Nano mới nhất của mình và ra mắt thương hiệu công nghệ lõi gốm đầu tiên, ”GENE TREE”. Việc phát hành GENE TREE không chỉ đánh dấu một cấp độ mới trong nỗ lực R&D của ICCPP trong lĩnh vực nguyên tử hóa, mà còn cho thấy thế hệ sản phẩm tích hợp lõi gốm sẽ làm chủ thị trường Vape trong tương lai.

GENE TREE Công Nghệ Lõi Gốm Tạo Ra Bước Ngoặc Mới

Với chủ đề “The Future Of The Core” tạm dịch ”tương lai của lõi”, hội nghị này nhấn mạnh sự phát triển và đổi mới liên tục của công nghệ nguyên tử hóa điện tử, đồng thời thể hiện quyết tâm của công ty ICCPP trong việc làm chủ cuộc chơi trong ngành vape.

Hiện nay, các sản phẩm lõi sứ trên thị trường thường gây ra các hiện tượng tiêu cực như mùi vị yếu, nhạt, có xuất hiện bột hay cháy cuộn dây, … ảnh hưởng cực lớn đến trải nghiệm cũng như đe doạ đến sức khoẻ người tiêu dùng. Do đó, ICCPP đã dựa vào những vấn đề đó, lấy trải nghiệm của người dùng làm trọng tâm và khám phá các sản phẩm đáp ứng thói quen và tốt cho sức khoẻ của người dùng. Sau khi giải quyết một loạt các vấn đề chính bởi đội ngũ R & D của mình, ICCPP cuối cùng đã tạo ra một thế hệ sản phẩm lõi gốm mới, “lõi gốm công nghệ nano GENE TREE”.

GENE TREE Công Nghệ Lõi Gốm Mới

 

Quá Trình ICCPP Tạo Ra Tương Lại Mới Cho Ngành Vape

Theo lời chia sẽ của nhà diễn giả của ICCPP, sản phẩm lõi gốm thế hệ mới ra mắt lần này đã mất hơn 1.000 ngày nghiên cứu kỹ thuật và thí nghiệm khoa học, hàng chục nghìn giờ để lựa chọn từ hơn 2.000 bộ công thức vật liệu lõi gốm, cuối cùng là nung kết ở nhiệt độ cao gần 1300 ° C để cố gắng lọi bỏ vấn đề ”xuất hiện bột dính” khi đốt nóng. Họ đã thành công bằng cách sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như công thức nguyên liệu mới và công nghệ của ”màng gia nhiệt xốp”. Nhiều người đã không tin vào điều này cho tới khi nhà ICCPP dùng kính hiển vi điện tử với độ phóng đại 25 lần cho họ quan sát.

ICCPP đã thành công trong việc phá vỡ nút thắt kỹ thuật của ngành và khắc phục được vấn đề then chốt về sự dính và rơi bột của cuộn dây gốm sứ. Trở thành người đầu tiên và độc quyền trên thị trường với sản phẩm công nghệ đỉnh cao.

Quá Trinh Nghiên Cứu Và Sản Xuất GENE TREE

GENE TREE Làm Được Những Gì?

Theo kết quả thử nghiệm qua hơn 3000 vapers từ khắp nơi trên thế giới cho thấy hương vị của GENE TREE tốt hơn so với hiệu suất của các đối thủ cạnh tranh. Lõi gốm giống như một bộ lọc. Gốm càng lớn thì trọng lượng càng nặng và sự hấp phụ của nicotin và hương liệu trong e-liquid càng rõ ràng. Các loại lõi gốm trên thị trường nhìn chung có khả năng khử mùi vị kém, không lên đủ lượng ni của tinh dầu vape. Ngược lại GENE TREE lại cho ra kết quả hoàn hảo, ngay cả khi sử dụng với tinh dầu salt với lượng nicotine là 20mg GENE TREE có thể cho ra hiệu quả tương đương với các sản phẩm sử dụng tinh dầu salt 30mg.

Về kích thước, GENE TREE được trau chuốt tinh xảo hơn, trọng lượng khoảng 0,07g, khối lượng nhỏ hơn 50% so với lõi gốm hiện nay, điều này không chỉ đảm bảo hương vị nguyên bản của e-liquid mà còn mang đến cho GENE TREE với chi phí thấp và đặc điểm hiệu quả cao.

Kết quả của các thử nghiệm nguyên tử hóa cho thấy nhiệt độ của bề mặt nung gốm và nguyên tử hóa ổn định ở mức 4 đến 11W. So với các sản phẩm chính thống có sẵn trên thị trường, GENE TREE có thể nâng công suất hoạt động an toàn từ 8 watt lên 11W để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về điện năng của các sản phẩm khác nhau. Trong thí nghiệm thử nghiệm nguyên tử hóa 6,5W, nhiệt độ của màng gia nhiệt GENE TREE ổn định và có thể phun liên tục trong 3900 giây mà không làm cháy lõi do sự kết hợp hoàn hảo giữa màng gia nhiệt và đế lõi gốm.

Về tuổi thọ: GENE có tuổi thọ gấp 5 lần so với các sản phẩm phổ thông hiện nay. Điều này cho thấy GENE TREE khác biệt và tuyệt vời đến mức nào.

Sản Phẩm Mới Của VOOPOO Được Tích Hợp Công Nghệ GENE TREE?

Vẫn chưa có thông tin gì từ ICCPP về sản phẩm mới sẽ được ứng dụng trong sản phẩm mới của họ, tuy nhiên diễn giả có nói rằng ‘Như các bạn biết, một công nghệ mới luôn mang nhiều rủi ro chỉ khi bắt đầu sản xuất đại trà và ứng dụng vào những thứ khác lạ. Chúng tôi đang cố gắng hết mức để có thể tích hợp nó vào các sản phẩm vape mình đang sở hữu một cách trơn tru nhất để có thể ra mắt trên thị trường, tôi tin chắc rằng điều này tôi còn mong chờ nhiều hơn cả các bạn.’

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0816511651