Lost Vape Q-Pro

800,000

Mua Ngay

Lost Vape Q-Pro Pod Kit là phiên bản nâng cấp của Lost Vape Orion Q điều đặc điểm nổi bật của bộ sản phẩm này là nó có thể tương thích với tất cả các loại cuộn coil và vỏ của tất cả các dòng cùng họ khác như: Orion DNA Go, Orion Q, Orion Plus. Sử dụng pin tích hợp 950mAh để cung cấp năng lượng cho thiết bị, sở hữu cho mình tất cả tính năng nổi trội của các người anh đi trước và thêm nhiều tính năng mới, cộng thêm vài điều chỉnh cho bộ khởi động gia tăng hiệu suất cao hơn.Có hai Pod thay thế đi kèm, được cài đặt sẵn với cuộn thường 0,5ohm và cuộn thường 1.0ohm. sẽ cung cấp cho bạn hương vị tinh khiết

Ngoài ra, còn có các chế độ bảo vệ, bảo vệ an toàn tích hợp, bảo vệ pin yếu, bảo vệ nhiệt độ, bảo vệ quá phí, bảo vệ điện trở thấp / cao. Nó chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Lost Vape Orion Q-Pro còn dùng được cả Juice Saltnic và Juice Freebase.

【Review Lost Vape Q-Pro Pod Kit】

Lost Vape Q-Pro Pod Kit là một thiết bị nhỏ gọn, mang xu hướng hiện đại, được thiết kế theo hình hộp chữ nhật, chỉ có phần Driptip (đầu hút) và nắp đậy khoang chứa tinh dầu ló ra khỏi hình chữ nhật. Môt Khối hình chữ nhất đó được tạo thành từ 2 thành phần chính gọi là thân máy và đầu máy. Cùng 5 xem nó có gì bên trong những thứ đó nhé.

Phần đầu thiết bị cũng là khối hình chữ nhật, gồm khoang chứa tinh dầu trong suốt anh em có thể nhìn thấy lượng tinh dầu và cả coil bên trong, phần lỗ thông không khí ,với luồng khí có thể điều chỉnh hàng đầu, anh em có thể chuyển đổi giữa cách vaping MTL và DTL bất cứ khi nào anh em muốn, được đặt cùng phần Driptip (đầu hút) đóng mở bằng cách kéo ngang, lấy tông màu đen cho phần Driptip và có cách nhiệt. Tiếp đến là thiết kế nắp đậy tinh dầu trên cùng tiện lợi, làm bằng hợp kim kẽm chống gỉ cực kì chắc chắn, cho tới tận bây giờ chưa có trường hợp thiết bị nào của anh em Vapor bị rò rỉ tinh dầu.

Thân máy làm từ thép cao cấp, vừa chống gỉ vừa chống va đập nhẹ rất tốt. Bên hong có Nút Khóa / Mở khóa đầu Pod sử dụng theo cách kéo lên xuống, anh em có thể cài đặt và thay thế đầu Pod dễ dàng bằng các thao táo đơn giản.Giống như phiên bản trước, anh em có nút Fire (cấp nguồn) được hiển thị bằng màu của đèn LED hình tròn được đặt dưới nút mở đầu Pod. Có 5 mức điều chỉnh công suất (lên đến 24W) sẽ cho anh em khả năng tận hưởng những đám mây và nicotine bằng cách nhấn nút điều chỉnh công suất nằm ở dưới nút Fire 3 lần trong 2 giây sẽ cho phép anh em chuyển qua 5 mức công suất khác nhau, tùy thuộc vào điện trở cuộn dây được cài đặt trong thiết bị. Mặt trước thân mặt gồm dòn chữ ”Q-Pro” để phân biệt các dòng khác và 1 miếng có thể là gỗ có thể là nguyên liệu khác được trang trí hoạ tiết tỉ mĩ, nhầm tăng thẩm mĩ cho thiết bị và tạo lực ma sát tránh trơn tụt.

Cuối cùng là đèn Led và cổng sạc Micro – USB đặt ở dưới nút điều chỉnh công suất.

【Thông số kỹ thuật Lost Vape Q-Pro Pod Kit】

STT Đặc Tính Lost Vape Q-Pro Thông Số Kỹ Thuật Lost Vape Q-Pro
1 Chất liệu Kẽm cao cấp
2 Kích thước 93 x 37 x13.5mm
3 Pin (sạc) 950mAh
4 Phạm vi công suất đầu ra 8-24W
5 Dung tích 2mL
6 Coil 0,25ohm Orion Plus Mesh Coil, 0,5ohm Orion Plus Regular Coi, 1,0ohm Orion Q-Pro Regular Coil
7 Chế độ 5 chế độ

【Bộ Lost Vape Q-Pro Pod Kit hoàn chỉnh】

  • Thân Lost Vape Q-Pro Pod Kit x1
  • Đầu Pod Q-Pro x1
  • Q-PRO Pod (1.0ohm Cuộn dây thông thường được cài đặt sẵn) x1
  • Q-PRO 0,5ohm Cuộn dây thông thường x1
  • Hướng dẫn sử dụng Q-PRO x1
  • Dây buộc Q-Pro x1
  • Cáp USB x1
bo-lost-vape-q-pro-pod-kit-hoan-chinh
Bộ Lost Vape Q-Pro Pod Kit Hoàn Chỉnh
Đánh giá Lost Vape Q-Pro
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lost Vape Q-Pro

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

(đánh giá) 6 đã bán
Hotline: 0816511651