Mico Smok

310,000

Mua Ngay

Mico Smok Pod Kit là một bộ vape pod siêu di động 26W, có thiết kế đẹp mắt đang được các bạn trẻ săn đón rất nhiều trong thời gian gần đây. Đây là sản phẩm của thương hiệu Smok ra đời năm 2019.
【Review Mico Smok Pod Kit】

Thiết kế siêu nhỏ gọn

Mico Smok Pod Kit trông vuông vắn gần như hoàn toàn giống với chiếc bật lửa zippo trung bình của bạn.Thiết kế tổng thể của Mico rất đơn giản, ngay cả dòng chữ xây dựng thương hiệu đặt trên góc cũng rất tối thiểu: SMOK được in trên một mặt và Mico được in trên mặt kia.

Thân máy bằng hợp kim kẽm cứng cáp và cao cấp mang lại cho thiết bị một sức nặng đáng ngạc nhiên mặc dù thiết kế nhỏ gọn. Hai bên có các tấm kiểu nhựa, lớp hoàn thiện bóng bẩy.

Có một nút nguồn duy nhất ở bên cạnh khung máy, với một đèn báo LED nhỏ ngay trên nó. Một cổng USB để sạc pin bên trong 700mAh nằm bên dưới.  Bên ngoài Mico còn có một chiếc móc nhỏ để gắn dây buộc đi kèm trong bộ sản phẩm tăng thêm tính di động tiềm năng của nó.

Tất cả 7 màu đều khá bắt mắt và vỏ ngoài bằng hợp kim kẽm được phối hợp màu thực sự tôn lên sự nổi bật.

Các nam châm để kết nối pod rất tốt và công tắc nguồn dễ dàng trượt và nhấp vào vị trí độc đáo. Ống ngậm của SMOK MICO tương tự như SMOK NOVO , được thiết kế tiện dụng để vừa với khuôn miệng của bạn một cách hoàn hảo để mang lại trải nghiệm vaping tuyệt vời hơn.

Cửa sổ xem E-Liquid nhỏ chắc chắn rất hữu ích để theo dõi khi bạn cần nạp. Cuối cùng, có một cổng sạc USB nằm trên đế của bản mod.

Thời lượng pin

Mico Smok Pod Kit có một pin 700mAh ấn tượng, với điện áp thấp và bảo vệ ngắn mạch, Mico đủ để bạn tận hưởng vaping cả ngày

Chi báo đèn bao gồm: màu xanh lục (hơn 70% công suất), màu cam (30-70%) và màu đỏ (dưới 30%).

Ngoài ra còn có một số tính năng an toàn ở một số khía cạnh như phát hiện pod, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ điện áp thấp, và cắt đứt tám giây

Đầu pod

Bộ Mico Smok Pod Kit hai coil bao gồm coil tiêu chuẩn 1,0 ohm hoạt động tốt nhất trong việc cung cấp trải nghiệm vape tiêu chuẩn mà

Đánh giá Mico Smok
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mico Smok

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

(đánh giá) 6 đã bán
Hotline: 0816511651