Minican 3 Pro Aspire

450,000

Mua Ngay
Style: Open pod

Phụ Kiện: Đầu Pod Minican

Giữa tháng 5/2023, một siêu phẩm Pod System mang tên Minican 3 Pro ra đời và nhanh chóng trở thành chủ đề nóng được bàn tán trong cộng đồng anh em vaper. Đây là con hàng mới nhất của Aspire và đánh dấu sự trở lại của thương hiệu này trên đường đua đến ngôi vị Best Pod System 2023.

image-b4 1

Minican 3 Pro Được Trang Bị Những Gì ?

Khi tung ra Minican 3 Pro, Aspire đã gửi 1 thông điệp rằng đây là cây Pod System nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu suất không thua kém gì những thiết bị chuyên nghiệp. Lời khẳng định của Aspire không hẳn là vô căn cứ vì chỉ cần đánh giá 1 vài thông số cũng có thể thấy Minican 3 Pro hoàn toàn vượt trội khi so sánh với các đối thủ cùng phân khúc.

Thiết kế Minican 3 Pro tối ưu trải nghiệm cầm nắm

Từ kiểu dáng, kích thước đến trọng lượng Minican 3 Pro đều được tính toán triệt để nhằm đảm bảo cảm giác cầm nắm tốt nhất khi anh em vaping hoặc mang theo bên mình. Phần vỏ được gia công cực kỳ tỉ mỉ, mặc dù được làm nhẵn bóng nhưng không hề bám dấu vân tay, đây là một điểm cộng khá lớn anh em nhé.

Minican 3 Pro được trang bị màn hình OLED siêu sắc nét

Aspire thật sự nghiêm túc đưa Minican 3 Pro tham gia đường đua Best Pod System 2023 bằng cách trang bị cho cây Pod System phân khúc giá rẻ này màn hình OLED 0.69inch để anh em quan sát các thông số trong quá trình vaping.

Anh em có thể quan sát được thông số điện trở, số hơi hút, dung lượng pin và công suất đốt của thiết bị dựa vào màn hình hiển thị này.

image-b5 1 1

Minican 3 Pro sở hữu viên pin dung lượng cực khủng

Minican 3 Pro được trang bị viên pin có dung lượng 900mAh, dư sức phục vụ anh em 2 ngày vaping. Tuy nhiên tốc độ sạc lại của Minican 3 Pro lại không được ấn tượng lắm, con hàng này mất đến 50 phút để sạc từ 0 đến 100% pin.

image-b5 7

Dễ dàng điều chỉnh công suất đốt trên Minican 3 Pro

Minican 3 Pro cho phép anh em tùy chỉnh từ 5 đến 20W để trải nghiệm vaping theo phong cách riêng của bản thân. Đối với những anh em mới chơi chưa có nhiều kinh nghiệm, thiết bị cũng sẽ tự động điều chỉnh công suất đốt phù hợp với điện trở đầu pod và Occ.

image-b5 2 1

Minican 3 Pro tương thích với đầu pod và Occ Minican

Ngoài sử dụng dòng Occ Minican mới được ra mắt, Minican 3 Pro còn sử dụng được toàn bộ đầu pod dòng Minican trước đó. Điều này cho phép anh em có nhiều sự lựa chọn hơn, mang đến trải nghiệm hương vị đa dạng. Ngoài ra, đối với dòng Occ Minican, giá thành của nó cũng sẽ rẻ hơn khi anh em dùng đầu pod.

image-b5 5 1

Minican 3 Pro có bao nhiêu màu ?

Phiên bản Minican 3 Pro có tổng cộng 10 màu sắc khác nhau, đây cũng là lần đầu tiên Aspire đầu tư vào thiết kế đến như vậy.

image-Screenshot 2023 05 12 170331

Aspire Minican 3 Pro tích hợp Chip ASP tiên tiến

Để bảo vệ an toàn cho Minican 3 Pro, Aspire tích hợp Chip ASP với 6 chế độ bảo vệ:

 1. Bảo vệ quá thời gian vaping.
 2. Bảo vệ ngắn mạch.
 3. Bảo vệ quá nhiệt.
 4. Bảo vệ điện áp thấp.
 5. Bảo vệ quá dòng.
 6. Bảo vệ sức đề kháng thấp.

Thông Số Kỹ Thuật Minican 3 Pro

 • Kích thước: 100.5mm x 28.2mm x 15.7mm
 • Dung lượng pin: 900mAh
 • Sạc: USB Type-C
 • Công suất: 5 – 20W
 • Dung tích pod: 3ml
 • Màn hình: OLED 0.69inch

Fullbox Minican 3 Pro

 • Thiết bị Minican 3 Pro x1.
 • Đầu pod rỗng Minican 3 x1.
 • Occ Minican 0.8ohm x1.
 • Cáp sạc USB Type-C x1.
 • Sách hướng dẫn sử dụng x1.
7 đã bán
Hotline: 0816511651