MOTI Play Mini

450,000

Mua Ngay

MOTI Play Mini là cái tên mới nhất được nhà MOTI tung ra thị trường sau sự thành công của người đàn anh Play X. Mọi tính năng vượt trội vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên ở pod MOTI Play Mini anh em sẽ có được sự tiện lợi vượt trội hơn phiên bản tiền nhiệm.

Không để anh em đợi lâu, hãy cùng 5 đi tìm hiểu chi tiết về cây pod system Play Mini của nhà MOTI này nhé.

MOTI Play Mini

MOTI Play Mini Gây Ấn Tượng Với Vẻ Ngoài Siêu Mỏng

Thoạt nhìn bên ngoài, Play Mini không có thay đổi nhiều so với người anh Play X. Những để giảm giá thành cũng như nâng cao tính dễ sử dụng, MOTI đã loại bỏ toàn bộ nút cũng như màn hình trên MOTI Play Mini.

Không còn rườm rà với quá nhiều thao tác, MOTI Play Mini xuất hiện để tiếp cận vào nhóm anh em người mới. Khi so sánh với người đàn anh, Play Mini trông khỏe khoắn, cá tính và có phần thanh lịch hơn. Đây cũng là một điểm cộng cực lớn cho thiết kế của Play Mini.

Ngoài tính tiện lợi, tính di độngc ủa MOTI Play Mini cũng thuộc hàng top hiện nay. Thân hình siêu mỏng cùng trọng lượng nhẹ chính là lý do cho điều đó, theo như những thông tin của hãng đưa ra, Play Mini cũng sẽ nhẹ hơn phiên bản Play X.

MOTI Play Mini Gây Ấn Tượng Với Vẻ Ngoài Siêu Mỏng

Siêu Tiết Kiệm Pin Với Play Mini MOTI

Mặc dù sở hữu dung lượng pin chỉ 650mAh, tuy nhiên MOTI Play Mini sẽ cho anh em thời gian sử dụng lên đến 1 ngày rưỡi vaping. Tốc độ sạc lại cũng cực kỳ nhanh, 30 phút là thời gian để anh em sạc đầy từ 0 đến 100%.

Siêu Tiết Kiệm Pin Với Play Mini MOTI

Đầu Pod MOTI Play Mini Sở Hữu Dung Tích Chứa Rộng Rải

Đầu pod MOTI Play Mini sở hữu dung tích chứa 2ml tinh dầu, đủ để anh em vaping cả ngày chỉ với 1 lần châm. Cổng châm tinh dầu được đặt bên cạnh buồng chứa nên chống leak tinh dầu cực tốt và giúp anh em thực hiện công việc châm juice dễ dàng.

Đầu Pod MOTI Play Mini Sở Hữu Dung Tích Chứa Rộng Rải

Trải Nghiệm Hương Vị Siêu Thực Trên MOTI Play Mini Pod

Mesh Coil tổ ong trên Occ MOTI Play Mini sẽ đánh bật hương vị một cách hoàn hảo, ngoài ra việc sử dụng bông Cotton cao cấp cũng giúp tinh dầu ngấm nhanh và kéo dài tuổi thọ của Occ lên đến mức tối đa.

Trải Nghiệm Hương Vị Siêu Thực Trên MOTI Play Mini Pod

Thông Số Kỹ Thuật Pod Play Mini MOTI

  • Kích thước: 44mm x 12.5mm x 80mm
  • Chất liệu: Hợp kim kẽm
  • Công suất: 12W
  • Pin: 650mAh
  • Sạc: USB Type-C
  • Dung tích pod: 2ml

Fullbox MOTI Play Mini 12W

Đang cập nhật.

0 đã bán
Hotline: 0816511651