Nexpod Wotofo

400,000

Mua Ngay

Nexpod của nhà Wotofo đang là con hàng được đông đảo anh em vapor mong ngóng. Có rất nhiều lý do cho sự mong đợi nay, tuy nhiên lý do chính chắc chắn vẫn là khả năng lên vị tuyệt đỉnh, điều mà bất cứ sản phẩm nào của nhà Wotofo cũng làm được một cách xuất sắc.

Vậy chính xác Nexpod sở hữu những tính năng gì và cây pod này có thể mang lại cho anh em trải nghiệm vaping như thế nào? Hãy cùng 5vape đi vào tìm hiểu nhé.

Nexpod

Những Điểm Đáng Chú Ý Trên Wotofo Nexpod

Đầu tiên về thiết kế, Nexpod sở hữu ngoại hình siêu nhỏ nhắn với chất lượng nhựa PC siêu bền, điều này sẽ giúp nó sở hứu trọng lượng cực nhẹ nhưng vẫn vô cùng bền bỉ. Vì đề cao tính đơn giản và di động nên Nexpod không có quá nhiều chi tiết trên thân máy. Tuy nhiên anh em vẫn có thể điều chỉnh luồng không khí trên cây pod system phân khúc giá rẻ này.

Mặc dù dung lượng pin chỉ 650mAh nhưng Nexpod vẫn đảm bảo phục vụ anh em suốt cả ngày. Nhờ tích hợp cổng sạc USB Type-C, anh em sẽ không phải chờ đợi lâu để sạc đầy pin cho Nexpod. Điểm ấn tượng là viên pin của Nexpod có tuổi thọ vô cùng trâu bò, theo như Wotofo nói, viên pin này sẽ hoạt động tối đa lên đến 400 lần sạc.

Điểm ăn tiền ở Nexpod là nó sử dụng đầu pod chứa sẵn tinh dầu, anh em có thể gọi Nexpod là một loại Closed pod cũng không sai. Dung tích chứa tinh dầu lên đến 8ml và cho anh em đến 3500 hơi hút. Ngoài ra, với chipset tiên tiến bên trong, nexpod giúp thiết bị hoạt động ổn định với 4 chế độ bảo vệ: Bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ sạc quá mức, bảo vệ xả quá mức, bảo vệ quá thời gian vaping.

Trải Nghiệm Hương Vị Tuyệt Đỉnh Trên Nexpod Wotofo

Đầu pod chứa sẵn dầu của Nexpod sử dụng Mesh Coil 1.1ohm với công nghệ nexMesh tối tân. Điều này giúp khả năng tái tạo tinh dầu một cách hoàn hảo và mang lại những sợi khói mềm mịn nhất.

Bảng Vị Đầu Pod NexPod

 1. Vải Dưa Hấu
 2. Dâu Dưa Hấu
 3. Xoài Dâu
 4. Dâu Tây
 5. Nho Táo
 6. Xoài Lê
 7. Sữa Anh Đào
 8. Dâu Rừng
 9. Bạc Hà
 10. Thuốc Lá Caramel
 11. Sữa Chua Dâu
 12. Sữa Chua Xoài
 13. Kẹo Dẻo Xoài
 14. Nước Tăng Lực
 15. Dưa Hấu Dưa Gang Dưa Lưới
 16. Trái Cây Nhiệt Đới
 17. Cocktail Dừa Dứa Rượu Rum
 18. Mâm Xôi

Thông Số Kỹ Thuật Nexpod

 • Chất liệu: PC
 • Dung tích pod: 8ml
 • Pin: 650mAh
 • Sạc: Type-C

Fullbox Nexpod

 • Thân máy Nexpod x1
 • Đầu pod Nexpod sẵn vị x1.

Fullbox Nexpod

0 đã bán
Hotline: 0816511651