Ninja Pro Pod

550,000

Mua Ngay
Style: Open pod

Sau một thời gian lên kệ của ninja pro, 5Vape nhận được phản hồi của nhiều khách về lỗi đầu và lỗi máy nên sẽ ngưng kinh doanh dòng sản phẩm này. Quý khách có thể cân nhắc sang Xlim SE 2 chính hãng là sự lựa chọn tối ưu nhất tại thời điểm này.

Đầu pod xlim pro dùng cho ninja pod

Ninja Pro là cái tên đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng anh em dân khói mặc dù chỉ vừa mới được ra mắt gần đây. Có 2 lý do giải thích cho việc này, 1 là nó đến từ hãng Ninja – thương hiệu từ trước đến nay chỉ sản xuất tinh dầu vape, 2 là nó sở hữu ngoại hình giống với cây pod system đang làm mưa làm gió trên thị trường là OXVA Xlim Pro.

Điều mà nhiều anh em thắc mắc khi lần đầu tiên thấy Ninja Pro chính là liệu ngoại hình giống nhưng các tính năng và hiệu suất hoạt động của nó có tương tự Xlim Pro hay không? Và giữa Ninja Pro với Xlim Pro, ở thời điểm hiện tại nên dùng con nào?

image-z4725791377527 81481d95839d2a903ab60eb3a45defa3

So Sánh Ninja Pro Và Xlim Pro

Đầu tiên là về thiết kế, Ninja Pro có thiết kế giống Xlim Pro lên đến 90%, 10% còn lại nằm ở các họa tiết và màu sắc trên thân máy. Đánh giá một cách khách quan, ngoại hình Ninja Pro đẹp hơn so với Xlim Pro, các họa tiết đá hoa cương khiến cho cây pod này trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn hơn. Tuy nhiên, đối với các anh em cần sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo nét sang trọng và tinh tế thì Xlim Pro vẫn ở một đẳng cấp cao hơn.

Về chất liệu, cả 2 đều sử dụng chung chất liệu và thậm chí độ hoàn thiện của chúng cũng không khác gì nhau. Nếu che tên hãng trên thân máy, 5 tin chắc rằng nhiều anh em còn lầm tưởng đây là phiên bản màu mới của Xlim Pro luôn. Nhiều anh em bảo Xlim Pro có độ hoàn thiện và chất lượng gia công tốt hơn nhưng khi 5 cầm trên tay cả 2 con máy này, cảm giác chúng chẳng khác gì nhau. Mặc dù vẫn có độ chênh lệch giữa trọng lượng của 2 thiết bị nhưng nó khá nhỏ và cũng không đáng kể.

image-z4725791382416 eb3ba44e012fadf438556fd625bd9c61

Tiếp theo đến công suất đầu ra tối đa, Ninja Pro sở hữu công suất tối đa 30W và Xlim Pro cũng vậy. Dung lượng pin của cả 2 cũng là 1000mAh và đều sử dụng công sạc USB Type-C. Tuy nhiên Xlim Pro có tốc độ sạc lại nhanh hơn, cụ thể để sạc đầy pin Xlim Pro chỉ mất khoảng 20 phút, trong khi đó Ninja Pro mất từ 30 đến 40p để sạc từ 0 đến 100% pin.

1 điểm tương đồng nữa giữa 2 cây pod system này là màn hình và dải đèn RGB trên thân máy. Không có điểm khác biệt nào giữa màn hình và dải đèn RGB trên Ninja Pro so với Xlim Pro, thậm chí cả các tác vụ trên màn hình cũng giống nhau anh em nhé. Điểm giống cuối cùng ở thiết kế của Ninja Pro và Xlim Pro là nút đốt và núm chỉnh gió, từ những chi tiết đã liệt kê có thể thấy, ngoài các họa tiết trên thân pod thì các bộ phận và chức năng của 2 cây pod system này đều không khác gì nhau.

Ninja Pro Dùng Được Đầu Pod Xlim Pro V3

Khá thú vị vì Ninja dùng được đầu pod của Xlim Pro, thậm chí là cả đầu Xlim V2 anh em nhé. Như 5 đã nói ở trên, công suất và các tính năng của 2 con máy này đều giống nhau, nên nếu anh em dùng Ninja Pro với đầu Xlim, nó sẽ cho trải nghiệm vaping và hương vị không khác gì so với Xlim Pro.

Ninja Pro Có Giá Thành Thấp Hơn Xlim Pro

Hiện nay Xlim Pro đang là cây pod system được săn đón nhiều nhất, chính vì lý do đó giá thành của Xlim Pro cũng đang được đẩy lên rất cao. Mặt khác, vì quá được ưa chuộng nên hầu hết các đại lý và cửa hàng vape trên thị trường đều cháy hàng Xlim Pro, điều này khiến những anh em muốn trải nghiệm cây pod system này gặp rất nhiều khó khăn khi không thể mua được vì hết hàng.

Chính vì lý do đó, sự xuất hiện của Ninja Pro sẽ giúp cho phần lớn anh em vaper có nhiều sự lựa chọn hơn. Chưa kể, mặc dù không khác nhau về hiệu suất và tính năng nhưng Ninja Pro có ngoại hình đẹp hơn và giá thành còn thấp hơn Xlim Pro rất nhiều. Đối với các anh em fan OXVA, Xlim Pro vẫn là chân lý, tuy nhiên với những anh em thuần túy muốn trải nghiệm vaping, đặc biệt là những anh em có điều kiện tài chính không quá dư dả, Ninja Pro sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Fullbox Ninja Pro

  • Thân máy Ninja Pro x1.
  • Đầu pod Ninja Pro 0.4ohm x.1
  • Đầu pod Ninja Pro 0.6ohm x1.
  • Cáp sạc USB Type-C x1.
  • Dây đeo x1.
283 đã bán
Hotline: 0816511651