Que HEETS cứng hoặc không nhét vừa IQOS

Cách Khắc Phục Que HEETS Quá Cứng hoặc Không Nhét Vừa Tẩu IQOS

Việc gặp tình trạng que HEETS quá cứng hoặc không vừa tẩu hút IQOS có thể làm trải nghiệm sử dụng thiết bị của bạn trở nên khó chịu. Dưới đây là một số cách khắc phục vấn đề này:

Kiểm Tra và Vệ Sinh Tẩu Hút IQOS

Trước tiên, hãy kiểm tra tẩu hút để đảm bảo không có cặn bẩn, tàn thuốc hoặc những chất lạ gây cản trở việc cắm que HEETS. Nếu phát hiện tẩu hút bị bẩn, bạn có thể làm sạch bằng bộ dụng cụ chuyên dụng hoặc tăm bông.

Làm Nóng Trước Khi Cắm

Để giúp que HEETS mềm hơn và dễ dàng cắm vào tẩu hút IQOS, bạn có thể làm nóng trước bằng cách nhấn nút làm nóng trên thiết bị, sau đó thử nhét que HEETS vào. Điều này giúp làm mềm phần thuốc lá và dễ dàng cắm hơn.

Làm Mềm Que HEETS

Để giảm độ cứng của que HEETS, bạn có thể chà nhẹ phần thuốc lá giữa các ngón tay. Chú ý không dùng lực quá mạnh để tránh làm vỡ hoặc rách que HEETS.

Tạo Độ Ẩm Nhẹ

Nếu que HEETS quá khô, bạn có thể thổi nhẹ vào đầu que hoặc liếm nhẹ quanh phần thuốc lá để tạo độ ẩm. Điều này giúp giảm độ cứng và dễ cắm vào tẩu hút IQOS.

Sử Dụng Lực Nhẹ

Khi cắm que HEETS vào tẩu hút, sử dụng lực nhẹ, không cố gắng nhấn quá mạnh để tránh làm hỏng lưỡi gà hoặc gây gãy vỡ tẩu hút. Nếu vẫn khó khăn, hãy xoay nhẹ que khi cắm để tạo không gian vừa vặn hơn.

Thử Que HEETS Khác

Nếu vẫn không cải thiện, thử sử dụng một que HEETS khác từ cùng một hộp hoặc từ hộp khác. Đôi khi, chất lượng của que HEETS không đồng đều trong cùng một lô sản xuất, gây ra sự khác biệt về độ cứng.

Yêu Cầu Bảo Hành

IQOS có chính sách bảo hành một đổi một cho cả thiết bị và que HEETS. Nếu bạn gặp vấn đề với que HEETS quá cứng hoặc không vừa tẩu hút, hãy yêu cầu đổi que mới hoặc liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ kỹ thuật.

Lưu Ý

  • Tránh để que HEETS trong môi trường nhiệt độ thấp hoặc tủ lạnh, vì điều này có thể làm cho que trở nên cứng hơn.
  • Nếu tình trạng vẫn không được giải quyết, hãy liên hệ với cửa hàng bán hoặc dịch vụ khách hàng của IQOS để được tư vấn và hỗ trợ.

Những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng que HEETS quá cứng hoặc không vừa tẩu hút IQOS, đảm bảo trải nghiệm sử dụng thiết bị của bạn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0816511651