R1 Plus Aspire

250,000

Mua Ngay
Style: Open pod (thay đầu pod)

Năm 2023 có vẻ là năm của Aspire khi thương hiệu này liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới, trong số đó phải nói đến R1 Plus – một thành viên hết sức đặc biệt của đại gia đình Aspire. Cụ thể R1 Plus là cây pod như thế nào và có gì nổi bật? Hãy cùng 5 đánh giá xem nhé.

R1 Plus

R1 Plus Phá Vỡ Quy Chuẩn Của Pod 1 Lần

R1 Plus sở hữu kiểu thiết kế chuẩn pod 1 lần, tuy nhiên nó không chứa sẵn tinh dầu mà được trang bị cổng châm để anh em có thể sử dụng với bất cứ loại tinh dầu nào anh em mong muốn. Đối với R1 Plus, khi bị cháy Coil, anh em bắt buộc phải bỏ hẳn cây pod và mua cây pod khác để tiếp tục sử dụng.

Chắc chắn nhiều anh em sẽ cảm thấy khó hiểu về R1 Plus vì như vậy có gì vượt trội hơn các dòng pod khác. R1 Plus vẫn giữ được sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng của các dòng pod 1 lần, đi kèm với đó nó sẽ cho anh em trải nghiệm hương vị đa dạng như các dòng Pod System vì có thể châm tinh dầu bên ngoài được. Đặc biệt, mặc dù sở hữu đầy đủ những điểm ăn tiền của 2 dòng pod nhưng R1 Plus lại có giá thành cực mềm.

R1 Plus Phá Vỡ Quy Chuẩn Của Pod 1 Lần

Thiết Kế Ấn Tượng Của R1 Plus

Nhỏ gọn và tính di động cực cao là những gì miêu tả về thiết kế của R1 Plus. Bề mặt thân máy được gia công nhẵn mịn và để đảm bảo cho cảm giác cầm chắc chắn, Aspire đã khéo léo khi khắc những đường vân dọc theo thân máy. Phần đầu pod của R1 Plus cũng được làm trong suốt để anh em có thể dễ dàng quan sát được lượng tinh dầu bên trong.

Phần thân và đầu pod của R1 Plus không thể tháo rời, chúng được kết hợp với nhau thành nguyên khối nên anh em không thể thay thế đầu pod hay Coil khi bị cháy được nhé.

Thiết Kế Ấn Tượng Của R1 Plus

R1 Plus Được Tích Hợp Dung Lượng Pin Lớn

Viên pin của R1 Plus có dung lượng 650mAh, đủ để anh em vaping suốt ngày mà không cần sạc lại. Đáy thân máy sẽ là cổng sạc USB Type-C để anh em có thể sạc lại pin, anh em chỉ mất khoảng 30 phút là đã có thể sạc đầy pin cho R1 Plus rồi.

R1 Plus Được Tích Hợp Dung Lượng Pin Lớn

Đầu Pod R1 Plus Sở Hữu Dung Tích Chứa Rộng Rãi

8ml là dung tích chứa của đầu pod R1 Plus. Theo như Aspire thông báo, Coil của R1 Plus có thể phục vụ anh em đến 15000 hơi trước khi cháy, vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng pod 1 lần hiện nay.

Đầu Pod R1 Plus Sở Hữu Dung Tích Chứa Rộng Rãi

R1 Plus Được Trang Bị Cơ Chế Chống Rò Rỉ Kép

Ở R1 Plus, cơ chế chống rò rỉ kép HAB được sử dụng để đảm bảo tình trạng leak tinh dầu không thể xảy ra trong quá trình anh em vaping. Nó giúp cô lập tinh dầu, tránh tiếp xúc với không khí để tối ưu hóa hương vị và làm chậm quá trình oxi hóa của tinh dầu.

R1 Plus Được Trang Bị Cơ Chế Chống Rò Rỉ Kép

Thống Số Kỹ Thuật R1 Plus

  • Kích thước: 26.5mm x 108.5mm
  • Chất liệu: PCTG
  • Pin: 650mAh
  • Sạc: USB Type-C
  • Dung tích pod: 8ml

Fullbox R1 Plus

  • Thiết bị R1 Plus x1.
  • Sách hướng dẫn sử dụng x1.
0 đã bán
Hotline: 0816511651