So Sánh URSA Nano Và URSA Mini

Trong suốt 7 năm qua, ai cũng biết tới Lost Vape là thương hiệu sở hữu nhiều sản phẩm Box Mod nổi tiếng trên thị trường, có cả sản phẩm cao cấp như Thelema DNA 250C, hay box mod nhẹ túi hơn như Grus 100W.

Lost Vape đã đi trước đối thủ một bước khi họ phát hành thiết bị có chipset DNA đầu tiên,Orion DNA GO. Tuy nhiên, thời gian gần đây Lost Vape cũng nhận ra rằng không phải ai cũng có đủ khả năng để mua những thiết bị sở hữu chipset cao cấp như vậy, và xu hướng người dùng đang chuyển dần sang các thiết bị nhỏ gọn, di động.

Đó cũng là lý cho Chip Quest ra đời, các sản phẩm sở hữu chip Quest có giá thành rẻ hơn rất nhiều, nhưng hiệu qua mang lại ngang ngửa với thiết bị chip DNA đắt tiền hơn ví dụ như Thelema Quest 200W. Gần đây sự chuyển mình sang dòng Pod System di động của Lost Vape rõ ràng hơn khi ra mắt lần lượt 2 em Pod System nhỏ gọn ”URSA Mini” và ”URSA Nano”, cả 2 đều sở hữu chip Quest.

URSA Mini và URSA Nano là 2 sản phẩm Pod System được ra mắt gần đây nhất trên thị trường của nhà Lost Vape. Cả 2 sản phẩm đều giành được sự yêu mến nhất định của các anh em vapor, nhưng khi 1 nước lại có 2 người xưng vương, đó cũng là lúc xảy ra mâu thuẫn. 5 cũng đã chờ 2 em nó có mặt tại VN suốt 1 tháng trời, và giờ đây khi cầm trên tay cả 2, 5 sẽ viết bài so sánh URSA Mini và URSA Nano chi tiết nhất cho anh em. Liệu URSA Mini hay URSA Nano sẽ là vua tại Lost Vape và xứng đáng ghi tên mình trên bảng xếp hạng vàng ”Best Pod System 2021”.

Thiết Kế URSA Nano So URSA Mini

Trái ngược với thiết kế đơn giản nhỏ gọn, thiên về xu hướng sang trọng và thanh lịch của URSA Nano, thì URSA Mini lại có thiết kế hầm hố, cá tính, nhưng trông khá nhàm chán vì quá giống URSA Quest, không có điểm nổi bật riêng giành cho mình.

Kích Thước URSA Nano Và URSA Mini

Chiều dài của cả 2 tương đương nhau nếu không tính phần đầu Pod khi được lắp vào. Còn về độ dày, URSA Nano chỉ gần bằng 1/2 URSA Mini, điều này có thể tạm chấp nhận được vì URSA Mini sở hữu lượng pin và dung tích đầu pod cao hơn hẵn Nano.

So Sánh URSA Nano Và URSA Mini

Tính Di Động Của URSA Nano Và URSA Mini

Dòng Pod System đa phần nhắm vào người dùng thích sự đơn giản di động, và đặc biệt những anh em muốn bỏ thuốc lá sang vaping. Theo thống kê thì những đối tượng của dòng Pod này trên thị trường không quan tâm đến màn hình menu, nút lửa hay các thiết bị quá nặng nề khi cầm. Điều này cũng cho thấy dường như URSA Mini được Lost Vape cải tiến về tính năng di động là chưa đủ so với Nano.

Còn nếu so về mặt đầy đủ tính năng, tiện nghi thì Mini chắc chắn có phần hơn. Nhưng đây là Pod System theo xu hướng tương lai, ưu điểm này của Mini trở nên không còn hấp dẫn trong mắt người dùng.

Thiết Kế Và Tuổi Thọ Đầu Pod

URSA Nano sử dụng đầu pod 1 lần, có dung tích chứa 2,5ml, thiết kế đơn giản theo phong cách cổ điển. URSA Mini sử dụng đầu pod có thể thay thế Occ với dung tích chứa lớn hơn là 3.0ml, thiết kế khác biệt với Driptip hình tròn.

Lost Vape đã giải quyết một trong những vấn đề phổ biến nhất với pod ”rò rỉ”. Không chỉ đối với đầu pod URSA Nano, cả thân máy của em nó cũng có khả năng chống thấm tuyệt đối, ngăn hoàn toàn tình trạng rò rỉ, 5 chưa từng bị rò rỉ tinh dầu vape nào và điều này làm tăng thêm điểm mạnh của Nano Ursa. Còn về phần URSA Mini, vẫn có tình trạng ngưng động tinh dầu bên trong mặt tiếp xú khi sử dụng tầm 5-6 ngày, nhưng đây chỉ là một lượng nhỏ mà hầu hết tất cả thiết bị khác đều bị.

Điều 5 muốn kiểm tra nhất khi cầm cả 2 em là tuổi thọ của đầu pod URSA Nano và OCC URSA Mini. Và 5 đã dùng URSA Nano cùng chai Summer Forever Xoài, chắc đây cũng là 1 sai lầm, khi mất đến tận 9 ngày sau đầu Pod của Nano mới bắt đầu có thay đổi về hương vị tinh dầu, đây cũng là dấu hiệu thay thế đầu pod mới. Lúc này 5 mới chuyển qua dùng URSA Mini cùng với chai trước đó, nhưng chỉ với 6 ngày, hương vị đã bị thay đổi…

OCC URSA Mini Và Đầu Pod URSA Nano

Khả Năng Chơi Vị URSA Nano So URSA Mini

Nếu so sánh URSA Nano và URSA Mini về khả năng lên vị thì thật không công bằng cho Mini, Nano thuộc một tầng lớp hoàn toàn khác, em nó vượt trội về chất lượng hương vị và MTL chặt chẽ hơn. 5 không thể nghĩ ra bất kỳ bộ MTL nào tốt như thế này. Cùng với tất cả các cải tiến, nó làm cho URSA Nano này rất đáng mua.

Hương vị lên hoàn chỉnh một cách khó có thể tin được, không có khuyết điểm nào liên quan tới hương vị, nhiều khi tự hỏi tại sao URSA Nano lại làm được điều đó, Lost vape đã làm cách nào để biến nó thành Pod Vị Siêu Đỉnh như vậy.

Về URSA Mini nhờ vào dòng Occ UB Lite L kéo vớt được phần nào, hương vị vẫn đủ để dùng. Nhưng nếu chơi với tinh dầu Freebase (chơi khói) nó lại ở một cái tầm khác hẵn nhưng thiết bị công suất cao khác, khói đầm, vị ra đều, thích hợp cho các anh em muốn trải nghiệm Vape Khói.

Giá Thành

Tuy cả hai đều nằm ở phân khúc cao cấp, nhưng giá thành lại cực kì rẻ. URSA Nano có giá bán trên thị trường là 650k, URSA Mini là 700k. Có thể thấy cả 2 chỉ chênh lệch nhau 50k nhưng vẫn chưa phải là điều 5 muốn nên  5 quyết định sẽ ”đạp” giá xuống nữa để cho tất cả các anh em đều có thể chạm tay tới, cùng nhau trải nghiệm các sản phẩm chất lượng nhất trong thế giới vape này.

480,000

Đã bán: 296

Mua Ngay

Tổng Kết

5 thích URSA Nano hơn so với URSA Mini. Với rất nhiều thiết bị xuất hiện trên thị trường hiện nay, để bạn tìm kiếm được một thiết bị cao cấp hơn một chút , nổi bật nhưng không quá hào nhoáng, mang các tính năng nổi trội, dễ sử dụng cho cả những anh em mới bắt đầu vaping, tính di động cao và hơn hết là hương vị, thì chỉ có thể là URSA Nano Pod Kit. Đây chắc chắn là thiết bị mà 5 sẽ tiếp tục sử dụng sau bài so sánh này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Hotline: 0816511651