So Sánh Veego 80W và Veego 30W

Có rất nhiều anh em nhắn tin hỏi 5 là nên mua Veego 80W hay Veego 30W, thực ra 5 chưa test thử 2 em cùng 1 lúc nên chưa thể có lời giải thích hợp lí nhất, ngoài ra 5 cũng đã hứa sẽ làm 1 bài so sánh giữa 2 em này, nên giờ sẽ test cả 2 em 1 cách rõ ràng nhất để viết bài này cho anh em.

Anh em nào còn đang phân vân không biết chọn em nào, hay đang muốn biết điểm giống và khác nhau của 2 thiết bị pod system đang được quan tâm nhất của nhà Nevoks thì hãy đọc hết bài này nhé. Chắc chắn sẽ cho anh em biết chính xác câu trả lời mà mình đang tìm kiếm.

so-sanh-veego-80w-va-veego-30w
So sánh Veego 80W và Veego 30W

【Điểm giống nhau giữa Veego 80W và Veego 30W】

Điểm giống nhau đầu tiên giữa 2 Veego 80W và Veego 30W này là đều sử dụng chung 1 chipset là NX Chip, giúp việc điều chỉnh công suất chính xác hơn và tốc độ đánh lửa nhanh hơn, nó cũng đảm bảo sự ổn định của hương vị, kéo dài tuổi thọ của pin.

Cả 2 đều sử dụng loại Mesh coil và OCC SPL (sản phẩm được nhà Nevoks sản xuất) Thêm 1 điểm thú vị nữa là, cả 2 phiên bản này đều chỉ có 5 màu ngay từ những ngày đầu ra mắt

Ngoài ra nó còn giống nhau về các chế độ bảo vệ như:

 • Bảo vệ ngoài giờ
 • Bảo vệ ngắn mạch
 • Bảo vệ điện áp thấp
 • Bảo vệ quá nhiệt
 • Bảo vệ quá mức xả
 • Bảo vệ ngược pin
 • Bảo vệ nguồn tối đa
 • Bảo vệ quá tải

image-z2564990745739 7ffc96033562ed0b443f53d50f882e79

【Điểm khác nhau Veego 30W và Veego 80W】

 • Thân Máy
Đặc Tính Veego 80W Nevoks Pod Kit Veego 30W Nevoks Pod Kit
Thiết Kế Mạnh mẽ, nam tính Nhỏ gọn, tinh xảo
Công suất tối đa 80W 30W
Pin Pin sạc / 1100mAh Pin rời / 18650mAh
 • Đầu Pod
Đặc Tính Veego 80W Nevoks Pod Kit Veego 30W Nevoks Pod Kit
Dung tích đầu Pod 3.5ml 4.5ml
Coil SPL – 12 SPL – 11
Vị trí châm tinh dầu Ở phía trên đầu pod Ở bên hong đầu Pod

Veego 80w Pod Kit mang hơi hướng SBS (side by side) khá sang chảnh. Cầm rất chắc tay, phù hợp cho các vapor thích phong cách nam tính, mạnh mẽ một chút.

Veego 30w Nevoks Pod Kit là một pod mod kit của nhãn hàng Nevoks. Sở hữu ngoại hình nhỏ gọn và họa tiết resin bóng láng sang trọng, nổi bật. Nevoks cũng đưa ra thông điệp rằng Veego 30W chính là sản phẩm dành cho những người thích di chuyển – For People Always ON the GO

2 em nó còn khác nhau về trọng lượng (lắp cả đầu Pod) là Veego 80W nặng 128g còn Veego 30W nặng 80g, và đầu Pod của Veego 80W có thể châm trực tiếp tinh dầu vào đầu Pod mà không cần tháo ra như Veego 30W.

Veego 80W hút được cả 3 chế độ DTL RDL hay MTL, còn Veego 30 chỉ được 2 chế độ là MTL và DTL.

【Ưu và nhược điểm của 2 thiết bị】

 • Ưu điểm
STT Veego 80W Nevoks Pod Kit Veego 30W Nevoks Pod Kit
1 Thay đổi tuỳ thích, cả tinh dầu lẫn đầu Pod Dung tích đầu Pod cao
2 Ngon khi sử dụng cả 2 loại tinh dầu Freebase và Salt Nic Thiết kế nhỏ gọn
3 Dung lượng pin lớn Chống được va đập (nhưng mạnh thì sẽ bị văng đầu Pod)
4 Chống va đập tốt hơn Veego 30W Đơn giản dễ sử dụng
5 Hút được nhiều chế độ hơn Dễ dàng vệ sinh, lâu chùi
 • Nhược điểm
STT Veego 80W Nevoks Pod Kit Veego 30W Nevoks Pod Kit
1 Dung tích đầu Pod thấp Còn hạn chế việc thay đổi
2 Thiết kế mạnh mẽ, không thích hợp cho những người thích nhỏ gọn Chỉ ngon khi sử dụng tinh dầu Salt Nic
3 Quá nhiều chức năng

【Nhận định Veego 80W và Veego 30W】

Veego 80W và Veego 30W như anh em với nhau, việc so sánh 2 em này là điều hết sức khập khiễng, vì sự thật thì Veego 80W được cho là bản nâng cấp của Veego 30W, và không lí nào nhà Nevoks lại làm một bản nâng cấp tệ hơn cả phiên bản cũ.

Nhưng xét về một mặt nào đó thì bản nâng cấp này được tạo ra chỉ để gọi là ”phủ sóng người tiêu dùng”, hình dáng và kích thước của cả 2 đã nói lên điều đó. Bộ sản phẩm Veego 80W được ứng dụng coil nâng cấp cao hơn (SPL – 12) giúp việc vận hành và sử dụng trở nên hấp dẫn người dùng hơn. Thêm việc nó sử dụng pin rời đã giúp tối ưu hoá sự tiện lợi, đó là điều Veego 30W chưa làm được.

Theo thông tin của các anh em sử dụng Veego 30W, nó còn bị hai lỗi mà cho tới hiện nay nhà sản xuất vẫn chưa khắc phục đó là.

 • Mô hình cuộn dây lưới SPL – 11 mới là cực tệ. Nó có một lỗ bông nhỏ và khả năng thấm nước trái cây rất thấp, khi 5 sử dụng nó đã cháy chỉ trong vong 4-5 ngày. Với mẫu cũ, có thể sử dụng được vài tuần trở lên (OCC hình chữ nhật và lỗ bông to hơn). Điều này ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của anh em khi sử dụng Veego 30W. Đây là sự thật vì 5 đã thử tới 2 cái Occ SPL – 11 mới toanh bóc từ trong hộp ra, và bắt buộc phải thay OCC mới tương tự chỉ số để tiếp tục sử dụng Veego30
 • Điều thứ 2 tuy không ảnh hưởng gì nhiều nhưng đối với 1 người review sản phẩm như 5 thì phải cho anh em biết đầy đủ chi tiết. Đó là khi anh em sử dụng coil 0.6Ohm, thiết bị không cho phép anh em điều chỉnh công suất lên hơn 15W. Không biết là do nhà Nevoks cài đặt sẵn hay là 1 lỗi mà rất nhiều anh em sử dụng Veego30 cũng gặp trường hợp tương tự như 5.

Đối với Veego 80W chỉ có một điều đáng nói tới là kích thước của nó không giành cho nhưng người yêu thích sự nhỏ gọn.

Dựa vào tất cả những cái trên, theo cảm nhận khi sử dụng cả 2 sản phẩm này thì 5 nhận thấy, dù mới chơi hay đã chơi lâu, vẫn khuyến khích anh em chọn em Veego 80W, vì đằng nào sau thời gian sử dụng anh em cũng sẽ rành về nó và còn có thể nâng cấp bậc của mình cao lên chỉ cần sử dụng 1 thiết bị. Cuối cùng 5 nhận thấy bộ môn Vape này, sự đơn giản rất dễ bị nhàm chán. Tới lúc chấm điểm cho cả 2 em nó rồi.

 • Những lỗi mà Veego 30W dính phải đã làm em ấy mất điểm rất nhiều trong mắt 5 , nên chỉ cho em ấy 6 điểm.
 • Sự thông dụng và nhiều tính năng đặc biệt của Veego 80W, thêm vào đó là không có nhược điểm nào quá lớn nên xứng đáng được 9 điểm

【Veego 80W và Veego 30W phù hợp với ai】

Khi đọc tất cả phần trên anh em cũng chắc đã phần nào cảm nhận được sản phẩm nào phù hợp với mình rồi đúng không. Phần này chỉ dành cho các anh em lười đọc ở trên hoặc chỉ đang tìm kiếm mỗi khúc này thôi.

Veego 80W thích hợp giành cho những anh em cá tính, mạnh mẽ, thích sự đổi mới liên tục, tự do thay đổi chức năng theo ý mình thích.

Còn về Veego 30W thì thích hợp cho các anh em thường xuyên di chuyển, vì nó nhỏ gòn và có tính năng chống bụi bẩn tốt.

Bình luận (0 bình luận)

Hotline: 0816511651