Stop Smoking Start Vaping: The Healthy Truth About Vaping

Vaping là phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá phổ biến và hiệu quả nhất ở Úc và các nước phương Tây khác. Tuy nhiên, nó chưa được hiểu rõ. Cuốn sách này xóa tan những lầm tưởng về vaping và phác thảo các bằng chứng một cách dễ đọc và có thẩm quyền với hơn 400 tài liệu tham khảo khoa học. Nó cũng cung cấp lời khuyên từng bước về cách chuyển từ hút thuốc lá và lý do tại sao vaping lại gây tranh cãi. Stop Smoking Start Vaping giành cho những người hút thuốc và không thể bỏ thuốc lá, đặc biệt là người hút thuốc chưa thử vaping, hay những người muốn cai nghiện nicotine. Hãy đọc cuốn sách này và thử ngay bây giờ, nó có thể giúp bạn thay đổi cả một cuộc đời…

Stop Smoking Start Vaping – Dừng Hút Thuốc Bắt Đầu Vaping

  • Tác giả : Dr Colin Mendelsohn
  • Nhà xuất bản: Aurora House (26 tháng 11 năm 2021)
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Paperback: 346 trang
  • ISBN-10: 1922697125
  • ISBN-13: 978-1922697127
  • Trọng lượng: 1,37 pound
  • Kích thước: 6 x 0,94 x 9 inches
  • Giá thành: 26,95 $

Stop Smoking Start Vaping Dr Colin Mendelsohn

Nội Dung Stop Smoking Start Vaping

Phần 1 Giải thích vaping là gì? Các bằng chứng khoa học làm nền tảng cho nó. Nó có thực sự an toàn hơn hút thuốc không? Phổi bỏng ngô là gì? Nicotine có gây ung thư không? Vaping có rẻ hơn hút thuốc không?Nicotine có hại như thế nào? Vaping có phải là một biện pháp hỗ trợ cai thuốc hiệu quả không? Nó có hợp pháp ở Úc không?  Nó có thực sự là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với những người trẻ tuổi? Ngành công nghiệp thuốc lá có phải là một mưu đồ khác để thu hút nhiều người hút thuốc hơn không?

Phần 2 Hướng dẫn thực hành để bắt đầu với vaping. Bạn nên mua thiết bị nào? Bạn cần bao nhiêu nicotine? Vaping từ miệng đến phổi là gì? Thứ bạn đang sử dụng là gì ‘muối nicotine’ ? Cách bạn vape an toàn?.

Phần 3 Khám phá những tranh cãi về vaping. Tại sao nó bị phản đối bởi hầu hết các cơ quan y tế và y tế Úc? Những lý do ẩn làm cơ sở cho sự phản đối của họ là gì? Ở Úc nên quản lý vaping như thế nào và chúng ta có thể làm gì để đẩy nhanh quá trình sử dụng vaping?

Stop Smoking Start Vaping

Nhận Xét Về Cuốn: Stop Smoking Start Vaping

Giáo sư danh dự John Britton: Nguyên Chủ tịch, Nhóm Cố vấn Thuốc lá, Đại học Y sĩ Hoàng gia (Vương quốc Anh)

”Lấy cảm hứng từ mười lăm nghiên cứu điển hình về những người từng hút thuốc. Đây là những câu chuyện thực tế của những người thực sự giống như bạn và cho thấy vaping có thể thay đổi cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn như thế nào.”

Tiến sĩ Mendelsohn:  Nhà phác thảo bằng chứng khoa học bằng những thuật ngữ đơn giản để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc liệu nó có hiệu quả với bạn hay không.

”Nếu bạn là một người nghiện thuốc lá không thể bỏ thuốc lá, cuốn sách này thực sự có thể cứu sống bạn. Vaping nicotine là chất hỗ trợ cai thuốc phổ biến nhất và hiệu quả nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nó còn gây tranh cãi và kém hiểu biết.”

Giới Thiệu Về Tác Giả – Dr Colin Mendelsohn

Dr Colin Mendelsohn Sống Và Cống Hiến Cho Việc Điều Trị Thuốc Lá

Dr Colin Mendelsohn

Colin Mendelsohn tốt nghiệp bác sĩ hạng ưu tại Đại học Sydney năm 1976. Anh làm bác sĩ đa khoa trong 27 năm đặc biệt tập trung vào việc hút thuốc và hiện ông làm việc độc quyền trong lĩnh vực điều trị thuốc lá ở Sydney, giúp những người hút thuốc bỏ thuốc lá. Bắt đầu giảng dạy về các khóa học cai nghiện và phụ thuộc Nicotine tại trường Đại học Sydney từ tháng 1/2012 cho tới nay. Tháng 1/2014 ông bắt đầu mở phòng khám tại Sydney, Úc, để tiện cho công việc nghiên cứu và hỗ trợ những bệnh nhân nội trú đang hút thuốc bỏ thuốc lá, hiện nay nó vẫn còn hoạt động.

Ông quan tâm đến tất cả các khía cạnh của việc cai thuốc lá và kiểm soát thuốc lá, đặc biệt quan tâm đến việc giảm tác hại của thuốc lá – giúp những người hút thuốc không thể bỏ thuốc lá chuyển sang các sản phẩm nicotine an toàn hơn, chẳng hạn như vaping.

Ngoài công việc lâm sàng và đại học của mình, Colin đã thực hiện hàng trăm hội thảo và bài giảng trên khắp Australia và New Zealand để dạy sinh viên, các bác sĩ y khoa và các chuyên gia y tế khác cách giúp những người hút thuốc bỏ thuốc lá.

Trong nhiều năm, ông đã tích cực tham gia nghiên cứu, phát triển và giảng dạy Smokescreen cho những năm 1990, một chương trình được phát triển tại Đại học New South Wales để các bác sĩ đa khoa sử dụng để giúp những người hút thuốc bỏ thuốc lá.

Ông cũng khẳng định rằng không có mối quan hệ tài chính hoặc thương mại với bất kỳ công ty sản xuất thuốc lá hoặc thuốc lá điện tử nào. Không bao giờ có, sẽ không bao giờ. Ông chỉ cung cấp lời khuyên cho ngành công nghiệp dược phẩm và các tổ chức khác cần tư vấn chuyên môn trong lĩnh vực cai thuốc lá.

Bằng Cấp Giáo Dục Của Dr Colin Mendelsohn

  • Cử nhân Y khoa, Cử nhân Phẫu thuật (MBBS) Hons , tại Đại học Sydney 1970 – 1975
  • HSC, tại Cao đẳng Scots, Bellevue HIll 1964 – 1969

Kinh Nghiệm Của Dr Colin Mendelsohn

  • Ông là Chủ tịch sáng lập của Australian Tobacco Harm Reduction Association tại Úc (ATHRA) một tổ chức từ thiện nâng cao sức khỏe đã được đăng ký nhằm nâng cao nhận thức về các sản phẩm nicotine có nguy cơ thấp thay thế cho việc hút thuốc cho những người hút thuốc không thể bỏ thuốc. Từ tháng 10 năm 2017 – Hiện nay
  • Ông cũng là thành viên của nhóm cố vấn chuyên gia của Coalition of Asia Pacific Tobacco Harm Reduction Association (CAPHRA), một liên minh hiệp hội giảm thiểu tác hại của thuốc lá của Cháu Á Thái Bình Dương.
  • Dr Colin Mendelsohn từng là Phó Chủ tịch Hiệp hội Chuyên gia Cai thuốc lá Úc, cơ quan đỉnh cao của Úc về các chuyên gia trong lĩnh vực cai thuốc lá.
  • Đã từng phục vụ trong Ủy ban Cố vấn Y tế NSW về Thuốc Lá Điện Tử và hiện đang ở trong Ban Chuyên Gia Cai thuốc Lá Vaping cho Trung tâm Centre for Addiction and Mental Health (CAMH), do Bộ Y tế Ontario ủy quyền.
  • Ông là nhà phê bình cho một loạt tạp chí y tế được bình duyệt như British Medical Journal, Drug and Alcohol Review, Harm Reduction Journal, MedicineTodayCochrane Tobacco Group.
  • Là thành viên của ủy ban phát triển hướng dẫn cai thuốc lá quốc gia của Đại học Bác sĩ Đa khoa Hoàng gia Úc
  • Phó Giáo sư liên kết tại Trường Y tế Công Cộng và Y Học Cộng Đồng tại Đại Học New South Wales, Sydney từ tháng 7, 2016 – tháng 6 năm 2019
  • Ông ấy là điều tra viên của một cuộc thử nghiệm hiện tại do chính phủ tài trợ (NHMRC) về vaping tại National Drug and Alcohol Centre, University of New South Wales, Sydney.
  • Đã từng phục vụ trong ủy ban tư vấn về thuốc lá điện tử của NSW Health. Toronto, Canada, đang phát triển hướng dẫn về việc ngừng vaping cho Bộ Y tế Ontario
  • Trong 16 năm, ông là biên tập viên của bản tin Your Health, một bản tin giáo dục sức khỏe do hơn 1.600 bác sĩ đa khoa Úc phân phát cho bệnh nhân của họ. Từ năm 1996 –  năm 2012

Một số nghiên cứu mới đây của ông là thêm thuốc lá điện tử vào điều trị hành vi tiêu chuẩn cho những người hút thuốc có tình trạng kinh tế xã hội ở mức thấp: Một thử nghiệm ngẫu nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0816511651