Sub Ohm Tank Là Gì

Sub Ohm Tank là cụm từ chỉ các Tank Vape có điện trở Ohm dưới 1. Khi điện trở Tank dưới 1, thì hiệu suất đốt cao. Cũng là 1 hơi nhưng người sử dụng Sub Ohm Tank sẽ rít được 1 lượng khói tinh dầu lớn hơn, lượng Nicotin lớn hơn, và hương vị đậm đà hơn các loại Tank Vape có điện trở cao.

Nên biết về Tank Sub Ohm

Chúng ta đều biết Ôm Ohm ký hiệu là Ω là điện trở của vật liệu. Khi điện trở thấp thì vật liệu càng dẫn điện.Khi dùng các thiết bị Vape thì thông số điện trở là chỉ đến điện trở của Coil (dây đốt) trong đầu đốt. Tuy nhiên, vì đa số chúng ta đều buil Coil trên các Box Mod Kits trong đó Coil nằm trong Tank Vape nên ở đây ta có thể nói Ohm của Tank. Nếu Ohm Tank càng thấp thì điện trở càng thấp, nên khi đốt năng lượng từ Pin sẽ gặp ít cản trở từ vật liệu sẽ sinh nhiệt năng cao hơn. Ngược lại nếu thông số Ohm cao, thì hiệu suất đốt cháy càng giảm.

Sub Ohm Tank rất phổ biến hiện nay

Sub Ohm Tank đã trở nên phổ biến đến nỗi một số Vape Pen nhỏ hiện nay cũng sử dụng loại Tank này. Nguyên lý hoạt động của Sub Ohm Tank là giống những loại Tank khác. Điện tích từ pin làm nóng các cuộn dây (Coil), Coil làm nóng bấc, bông đã thấm sẵn Juice Vape. Khi bạn Vaping, không khí sẽ kéo qua Tank vào các cuộn dây và đi vào miệng / cổ họng của bạn.

Điểm khác biệt của Sub Ohm Tank

  • Dễ sử dụng hơn RTA (Loại Tank dùng phải Buil)
  • Tạo ra những đám khói lớn hơn, đầm vị hơn
  • Hương vị đậm đà
  • Hơi ấm hơn khi vào khoang miệng
  • Khả năng tương thích nhiều loại Juice Vape

Lưu ý khi sử dụng Sub Ohm Tank để Build thiết bị

Tuy nhiên do điện trở thấp nên người chơi phải dùng các loại Pin có hiệu năng và công suất phù hợp để tránh khi Pin  hoạt động hết công suất gây nổ, xì. Khuyến khích các anh chị em nếu dùng Sub Ohm Tank nên chọn công suất cao khi sử dụng Sub Ohm Tank. Hoặc phải học về định luật Ohm ứng dụng trên thiết bị Vape để sử dụng an toàn.5 Vape hi vọng New Vaper đọc điện trở trong Vape là gì ? và định luật ôm để Vaping an toàn trước khi chọn 1 Sub Ohm Tank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0816511651