Tank Vape

Tank Vape, Cách Lựa Chọn Vape Tank, Vape Tank Tốt Nhất

Các thiết bị Vape trước đây có buồng đốt chứa nhiều bộ phận rời và để sử dụng được người dùng phải Build nó hay dễ hiểu là lắp ráp nó. Vaper hay gọi hành động đó là build coil, họ thay thế các cuộn Coil theo ý thích, thay bông, châm tinh dầu Vape để sử dụng.

【Tank là gì ?】

Tank là một khoang chứa tất cả các thứ như coil, bông… hay OCC để anh em dùng mà không cần Buil. Tank một bộ phận phải có của các thiết bị Vape. Bên trong thường có coil, là bộ phận ảnh hưởng đến chất lượng hương vị khi vape. Cuộn dây coil được luồn vào trong Tank và được làm nóng để hóa hơi tinh dầu Vape.Công suất của Tank càng lớn thì tinh dầu càng mau hết, việc theo dõi công suất và lượng Juice trong Tank sẽ tránh việc làm hỏng thiết bị hoặc sặc khói bông khi cạn tinh dầu Vape.Các buồng chứa tinh dầu trong Tank có dung tích lớn nhất khoảng 8 mL nhưng các buồng chứa nhỏ hơn như cho Pod System chỉ khoảng 2 mL. Các Vaper chuyên nghiệp thường dùng Tank để ghép với Mods theo sở thích của họ, để có những trải nghiệm Vaping cá nhân hóa nhất.

【Các loại Tank phổ biến hiện nay】

Tank chia thành nhiều loại, tùy nhu cầu và sở thích sử dụng của anh em nhưng nhìn chung chia thành 2 loại:

Tank build được

còn gọi là RBA như Tank RDA, RTA, RDTA. Những loại này có thể thay COIL tuỳ sở thích

Tank đóng

Là các loại Tank đóng, không thể thay thế COIL hay bông mà khi dùng xong ta sẽ thay luôn Tank hoặc thay OCC. Tank buil được gồm cả đầu Pod thay cho Pod System hay Box Mod Kits. Một số Vaper khẳng định rằng, họ đạt được thỏa mãn nhất với các cuộn COIL tự chế. Nhưng hiện nay, đa số các Vaper đều chuyển sang Sub Ohm build sẵn. Đó là vì các nhà sản xuất đã hiện đại và chiều lòng các Vaper hơn rất nhiều.

Cách chia tank theo tên

  • Pod
  • RDA
  • RTA
  • OCC
  • Sub Ohm Tank

【Cách lựa chọn Tank Vape tốt nhất】

Chọn đúng Vape Tank có thể tạo nên sự khác biệt vì thế khi tìm mua một Tank vape, có một số điều anh em nên cân nhắc, nhưng cho dù anh em thích phong cách nào thì chắc chắn sẽ tìm được thứ đó trên trang của 5, chỉ cần ghép nối tank anh em chọn với mod vape yêu thích của mình, đổ đầy bình và sẵn sàng vape! Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo bạn đưa ra quyết định tốt nhất khi quyết định chọn Tank phù hợp nhất với anh em:

Khả năng tương thích

Trước khi mua một chiếc Tank, hãy đảm bảo rằng nó tương thích với thiết bị mà bạn sẽ sử dụng nó. Các thương hiệu Vape thường sản xuất Tank chỉ tương thích với dòng thiết bị và cuộn dây COIL của họ. Những chi tiết này có thể không hoạt động khi được lắp vào một thiết bị không tương thích. Khi vaping ngày càng được tiêu chuẩn hóa, tính tương thích chéo của COIL và Tank đã tăng lên đáng kể. Luôn đảm bảo rằng anh em đã đọc mô tả sản phẩm để đảm bảo Tank sẽ hoạt động đồng nhất với thiết bị của mình

Coil

Tìm hiểu những cuộn dây COIL mà Tank vape của anh em cần là một bước quan trọng trong quá trình mua. Anh em sẽ cần phải thay thế cuộn dây của mình khi hiệu suất tạo hương vị của COIL giảm sau nhiều lần đốt. Vì vậy, nên tìm hiểu xem có bao nhiêu cuộn dây COIL có thể thay thế cho Tank của anh em, chúng sẽ giúp việc sử dụng của anh em dễ dàng và lâu dài hơn. Mặc dù có một số khả năng tương thích giữa các thương hiệu với Tank và cuộn dây COIL, nhưng nên chọn Tank và COIL cùng một nhà sản xuất. Các thương hiệu vape lớn như SMOK có rất nhiều thùng và cuộn dây, tất cả trong số chúng dù cùng Brand nhưng không tương thích nhau hoàn toàn

Dung tích buồng chứa tinh dầu của Tank

Một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi mua Tank của anh em. Nó có thể chứa bao nhiêu Juice Vape, có đủ để trải qua 1 ngày làm việc bên ngoài hay không. Dung tích bình chứa từ 2 ml cho System siêu nhỏ và các Box Mod lớn hơn đến 8,5 ml. Nếu sử dụng Pod System với Salt nic, anh em sẽ không thể vaping quá nhiều Juice. Đó là điểm yếu của một thiết bị Vape nhỏ gọn.

Nhãn hiệu Tank

Chọn đúng thương hiệu là chìa khóa để đảm bảo anh em chọn được tank hoạt động tốt hơn bất cứ thứ gì anh em đã sử dụng trước đây.

Bình luận (0 bình luận)

Hotline: 0816511651