Ngắn Gọn Luật FDA mới cho Vaping

Dự luật FDA Hoa Kỳ giành cho ngành công nghiệp Vaping chủ yếu muốn bảo vệ lợi ích của hợp chủng quốc Hoa Kỳ cả về việc thu thuế và sức khoẻ công dân. Và FDA luôn luôn bị chống đối, phản đối bởi những đơn vị lợi ích và rất đông người sử dụng, họ luôn cho rằng chính phủ luôn muốn can thiệp tự do cá nhân. Kết quả cuối cùng đưa ra, FDA sẽ vẫn cho phép kinh doanh Vape và Juice tại các trặm xăng, tuy nhiên chúng sẽ được kiểm soát chất lượng gắt gao hơn bởi cảnh sát địa phương.

Tất cả các cửa hàng sẽ triển khai khu vực đóng cửa, chỉ có thể tiếp cận đối với công dân trên 18 tuổi. Và các loại Juice có hương vị thuốc lá, bạc hà sẽ không bị hạn chế, chúng có thể được bán ở bất cứ đâu.

Với một danh sách liệt kê chi tiết các điều khoản về hương vị được cho là an toàn. Một điều chắc chắn là danh sách các chai tinh dầu trên kệ sẽ bị bốc hơi 1 phần do không đủ điều kiện bày bán. Thêm vào đó 1 khu vực riêng biệt chỉ giành cho giới trẻ dưới 18 tuổi sẽ phải được thành lập riêng nếu các Vape Shop muốn kinh doanh triệt để cho toàn bộ đối tượng sử dụng. Hầu như dự luật sẽ làm cho các Vape shop giảm trực tiếp doanh thu hoặc gián tiếp tăng chi phí so với trước đây.

Đối với những nhóm lợi ích thuốc lá hoặc chỉ đơn thuần là chống đối Vaping. Vấn đề của họ là chế nhạo lệnh cấm vì nó không thực sự làm họ thoả mãn, họ muốn cấm triệt để hơn.

Về vấn đề được đưa ra thảo luận việc cấm hoàn toàn các hương vị kẹo và trái cây ở các trạm xăng tự động để mang nó đến các cửa hàng trực tiếp hoặc online có xác minh danh tinh và độ tuổi sẽ không được thông qua. Các luật sư của cơ quan pháp lý không đủ thẩm quyền để đưa ra luạt này, họ cần một thủ tục toà án kéo dài và phức tạp trước khi nó trở thành luật.

Trả lời

Hotline: 0816511651