Tinh Dầu Vape Có Dùng Cho Pod Được Không ?

Tinh dầu Vape thường được ngầm hiểu là loại tinh dầu vape Freebase có lượng nicotin thấp và dùng trong các thiết bị box mod có công suất cao, dành cho người chơi hệ khói. Tinh dầu Pod là loại tinh dầu muối Salt nic thường dùng cho các thiết bị Pod systempod 1 lần. Các thiết bị này khi chơi với Salt nic cho khói ít nhưng lượng Nicotin nạp nhiều, thích hợp cho việc cai thuốc lá và người chơi hệ Nicotin, hương vị. Việc dùng tinh dầu Vape cho Pod và ngược lại là được nhé và anh em sẽ nhận được như sau.

Khi dùng tinh dầu Vape cho Pod

Với tinh dầu Freebase có Nicotin thấp, khi anh em dùng Pod để chơi. Điều đầu tiên sẽ cảm thấy là ra ít khói, nhạt nhẽo. Lượng Nicotin nạp ít sẽ khiến anh em chán ngấy hương vị tinh dầu. Và đương nhiên hương hương vị tinh dầu cũng không lên được do lượng tinh dầu Vape đốt được khá ít sau mỗi hơi. Lý do là các Pod system có công suất rất thấp.

Khi dùng tinh dầu Pod cho Vape

Với tinh dầu Salt có Nicotin cao nhưng lại thích bỏ vào thiết bị công suất cao như Box Mod. Ok, hãy Vaping thôi, và sau một hơi rít anh em sẽ thấy một lượng khói lớn sộc vào mũi miệng. Sau đó sẽ cảm nhận ngay độ gắt của vị tinh dầu, chúng quá gắt và ngọt đến khắng cổ. Cuối cùng, lượng nicotin cao được đốt ở công suất khủng của một Box mod sẽ khiến anh em say ni, có thể chóng mặt và say sẩm sau đó.

Không nên dùng tinh dầu Vape cho Pod hoặc tinh dầu Pod cho Vape

Việc dùng tinh dầu loại này với thiết bị loại kia rõ ràng là được. Tuy nhiên, rõ ràng là không khuyến khích nhé anh em. Tại sao lại dùng những thứ thiết kế không dành cho nhau để ghép chúng lại và dùng cho ngầu?

1 những suy nghĩ trên “Tinh Dầu Vape Có Dùng Cho Pod Được Không ?

Trả lời

Hotline: 0816511651