Thiên Tài Vape Trick, Ông Hoàng Nhả Khói Độ Mixi Xài Tinh Dầu Vape Gì?

Việc tộc trưởng Độ Mixi sử dụng vape / pod chill không còn xa lạ trong các buổi talkshow của anh hiện nay, các sản phẩm anh đang sử dụng luôn trở nên hot trên thị trường, từ wenax sc đến wenax k1 hay thậm chí là favostix…tất cả đều có thể nhận biết chỉ qua một lần vape trick của anh.

Nhưng điều đang được anh em vaper quan tâm nhất là tinh dầu vape anh Độ Mixi dùng là loại nào? Điều này rất hiếm được ”khoe” trên talkshow của anh. Vì là một fan trung thành của anh Độ và cũng sẵn để trả lời các anh em đang thắc mắc, 5 xin viết bài này tổng hợp các loại tinh dầu vape được xuất hiện trên màn ảnh của một trong 4 tứ hoàng streamer này.

Tộc Trưởng Độ Mixi ”Lộ Diện Dòng Tinh Dầu” Mình Đang Sử Dụng

Vào buổi Talkshow gần đây, Độ Mixi đã trình làng vape 2 chai tinh dầu mình đang sử dụng trong công cuộc cai thuốc lá của mình. Một chai Freebase và một chai Salt Nic cùng 3 cây vape trên bàn.

Tinh Dầu Vape Độ Mixi Thích Dùng
Tinh Dầu Vape Độ Mixi Thích Dùng

Dựa vào hình ảnh trích từ talkshow của anh Độ cho thấy, chai tinh dầu vape a đang cầm trên tay là một dòng tinh dầu Mỹ, xuất hiện khá lâu trên thị trường VN, Frisco Vapor. Nhưng nếu 5 nhìn không nhầm thì đây là chai tinh dầu vị dưa chuột, một hương vị khá lạ và đầy mới mẽ trên thị trường. Đúng là người thành công luôn có lối đi riêng.

Anh Độ Sử Dụng Chai Frisco Vapor
Anh Độ Sử Dụng Chai Frisco Vapor

Và chai tinh dầu vape Độ Mixi dùng là Melon Twtist cũng là một chai tinh dầu USA chính hãng. 5 chắc chắn đây là tinh dầu hương vị dưa hấu lạnh, vì thương hiệu này chỉ có mỗi chai này là màu đỏ.

Tinh Dầu Vape Freebase Anh Độ Sài
Tinh Dầu Vape Freebase Anh Độ Sài

Nhưng điều đáng tiếc ở đây là dòng tinh dầu này hiện trên thị trường VN còn sót lại rất ít, ít tới mức 5 phải tìm một tuần mới có thể tìm được shop bán, và chỉ có thể mua được 2 chai…

Anh Độ Mixi Sài Tinh Dầu Gì, Melon Twist
Anh Độ Mixi Sài Tinh Dầu Gì, Melon Twist

Tinh Dầu Vape Anh Độ Mixi Thích Dùng Nhất?

Như diễn biến của Talkshow đó, miệng anh luôn tung ra các lời ong bướm, đường mật giành cho chai tinh dầu Melon Twist.

Anh Lươn Độ chia sẻ trong clip :”Hương vị chân thật, ngọt ngon và thơm như kiểu anh em đang cắn miếng dưa hấu vậy”.

Không chỉ là fan trung thành của anh, 5 còn là một vaper chính hiệu (tự phong), nên đã quyết tâm truy lùng khắp Tphcm, HN để tìm chai đó. Cuối cùng sau thời gian tìm kiếm mong chờ 5 cũng đã được thưởng thức em nó. Ờ thì cũng ngon, cũng ngọt, cũng thơm…nhưng không mỹ miều như lời nói của anh.

Cuối clip Độ Mixi, một vaper chuyên nghiệp, thiên tài vape trick, ông hoàng nhả khói đã thể hiện cho anh em một màn trình diễn không thể xuất sắc hơn…

Ông Hoàng Nhả Khói Độ Mixi
Ông Hoàng Nhả Khói Độ Mixi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0816511651