Trinity Alpha Smok

390,000

Mua Ngay

Trinity Alpha Smok Pod Kit là một pod AIO có ngân sách thân thiện đến từ thương hiệu SMOK.
【Review Trinity Alpha Smok Pod Kit】

Thiết kế

Trinity Alpha Smok Pod có hình thức là một chiếc vape kiểu hộp truyền thống với kiểu dáng đẹp mắt. Trông nó khá giống những em pod gần đây như: Orion Quest, Zeltu X hay Geekvape Frenzy.

Smok Trinity Alpha khá nhỏ nhắn với kích thước 91mm x 38mm x 16mm, bạn có thể dễ dàng mang theo trong túi . Phần khung chính được làm bằng hợp kim kẽm bền bỉ và nhẹ nên trọng lượng của máy chỉ có 90g.

Vẻ ngoài của em pod này cực kỳ hút mắt với hai bên mặt là những tấm nhựa có hoa văn là những mảng màu loang. Cạnh bên của máy được bố trí có một nút nguồn lớn màu đen và nút công suất dễ tìm và dễ thao tác. Vapers có thể sạc pin qua cổng micro USB cũng được bố trí tại đây. Nó có bốn đèn LED để theo dõi thời lượng pin và chỉ ra các chế độ nguồn. Tên thương hiệu được in rất tinh tế màu bạc trên phần khung kim loại.

Các lựa chọn bảng màu gồm có 6 màu tuyệt vời: Bright Black, Prism Chrome, Prism Rainbow, Prism Blue, Prism Gold, Red.

Thời lượng pin

SMOK Trinity Alpha bao gồm pin bên trong 1000 mAh khá ấn tượng , dải công suất đầu ra từ 6W đến 30W.

Ngoài ra, còn có tùy chọn linh hoạt mà Trinity cung cấp đến người dùng để điều chỉnh công suất đầu ra gồm:  Hard, Normal và Soft.

Sẽ mất một tiếng rưỡi để pin được sạc đầy lại. Đèn báo hiệu trạng thái pin còn lại gồm 3 mức:

Màu xanh lá: trên 70%
Màu cam: từ 30-70%
Màu đỏ: dưới 30% – yêu cầu cấp sạc điện

Có rất nhiều tính năng an toàn trên Trinity Alpha đó là: Bảo vệ Pod, Cắt 8 giây, Bảo vệ Ngắn mạch và Bảo vệ Điện áp thấp

Trinity Alpha pod và coil

Pod của Trinity được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt và có dung tích tinh dầu 2,8 mL. Luồng không khí không thể điều chỉnh được.

Phần trên cùng của pod có chứa ống ngậm  rất vừa khuông miệng, không thể tháo hoặc thay đổi và một phần kim loại hình tròn mà bạn di chuyển sang một bên để lộ lỗ để lấp đầy vỏ. Đặc biệ

Đánh giá Trinity Alpha Smok
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Trinity Alpha Smok

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

(đánh giá) 14 đã bán
Hotline: 0816511651