Uwell Crown M

900,000

Mua Ngay
Style: Open pod (thay đầu pod)

Crown M của nhà Uwell chắc chắn đang là cái tên pod system đáng chú ý nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cuốn hút, pod Crown M còn sở hữu 1 tính năng mà hầu như chưa có cây pod system nào có thể làm được, đó chính là Occ Twin-Coil. Vậy Occ Twin-Coil là gì, nó sẽ mang đến trải nghiệm vaping thế nào? Hãy cùng 5 đi vào tìm hiểu nhé.

Crown M

Uwell Crown M Sở Hữu Chế Độ Đầu Ra Kép

Crown M sở hữu Occ Twin-Coil với chế độ đầu ra kép vô cùng khó tin, khi sử dụng Occ này anh em sẽ có thể tùy chỉnh giữa điện trở 0.4ohm và 0.8ohm chỉ với 1 thao tác đơn giản. Phần bánh xe trên thân máy chính là công tắc chuyển đổi giữa 2 thông số điện trở này.

Uwell Crown M Sở Hữu Chế Độ Đầu Ra Kép

1 Occ nhưng lại mang trên mình 2 thông số điện trở, hầu như không có cái tên nào trên thị trường có thể làm được điều này. Khi ở chế độ làm việc luân phiên, 2 coil sẽ luân phiên nhau hoạt động với điện trở 0.8ohm, phù hợp với MTL vaping.

Ở chế độ làm việc cùng nhau, 2 coil sẽ đồng thời đốt và điện trở sẽ là 0.4ohm, mang đến trải nghiệm DTL vaping vượt trội.

Crown M Mang Trên Mình Thiết Kế Cơ Học Độc Đáo

Kiểu dáng vuông vức nhỏ nhắn cùng chất liệu nhựa PC trong suốt giúp Crown M sở hữu tính di động vô cùng cao. Những góc cạnh được mài dũa cùng với những đường vân cực kỳ trau chuốt khiến cây pod system này thu hút ánh nhìn và làm xiêu lòng bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phần gây ấn tượng nhất chắc chắn là bánh răng điều chỉnh công suất và màn hình nằm chìm bên trong thân máy. Ở mặt sau, Uwell đã khéo léo làm lộ ra toàn bộ Chip set bên trong, ngoại hình của Crown M không thể tìm được điểm nào để chê.

Crown M Mang Trên Mình Thiết Kế Cơ Học Độc Đáo

Vaping Suốt Ngày Trên Pod Crown M Nhờ Dung Lượng Pin Khủng

Dung lượng pin trên Crown M lên đến 1000mAh, dư sức phục vụ anh em suốt 2 ngày vaping. Nhờ được trang bị cổng sạc USB Type-C nên anh em chỉ mất khoảng 40 phút để sạc đầy pin cho thiết bị.

Vaping Suốt Ngày Trên Pod Crown M Nhờ Dung Lượng Pin Khủng

Đầu Pod Crown M Dễ Dàng Nạp Lại Tinh Dầu

Đầu pod Crown M sở hữu dung tích chứa lên đến 4ml, anh em chỉ mất 1 lần châm juice là đã có thể thưởng thức suốt ngày dài. Với cơ chế châm tinh dầu trên vô cùng độc đáo, tình trạng rỏ rỉ tinh dầu trong quá trình châm tinh dầu sẽ không bao giờ xảy ra.

Đầu Pod Crown M Dễ Dàng Nạp Lại Tinh Dầu

Một Số Điểm Đáng Chú Ý Trên Uwell Crown M

Ngoài bánh răng điều chỉnh công suất, Uwell Crown M còn cho phép anh em dễ dàng thay đổi luồng không khí. Ngoài ra, với công nghệ Pro-FOCS gấp đôi hương vị, cây pod Crown M này thật sự là một cỗ máy lên vị mini.

Nếu anh em không thích sử dụng Occ Twin-Coil, Crown M cũng có thể dùng với Occ 0.6ohm để trải nghiệm RDL vaping nhé. Occ 0.6ohm cũng được đi kèm bên trong bộ sản phẩm.

Thông Số Kỹ Thuật Crown M Uwell

 • Kích thước: 82.3mm x 52.6mm x 26.8mm
 • Trọng lượng: 73.6g
 • Chất liệu: PCTG
 • Công suất: 35W
 • Pin: 1000mAh
 • Sạc: USB Type-C
 • Dung tích pod: 4ml

Fullbox Pod Crown M Uwell

 • Thiết bị Crown M x1.
 • Đầu pod rỗng Crown M x1.
 • Occ Meshed-H Twin-Coil 0.4ohm / 0.8ohm x1.
 • Occ Meshed-H Coil 0.6ohm x1.
 • Sách hướng dẫn sử dụng x1.
 • Cáp sạc USB Type-C x1.

Fullbox Pod Crown M Uwell

2 đã bán
Hotline: 0816511651