Vape Pod Bị Leak, Rỉ, Bắn Tinh Dầu, 8 Bước Khắc Phục Tối Đa

Đây là bài viết liệt kê ngắn gọn, nó sẽ không đi sâu vào chi tiết và giải thích tại sao chỉ trừ mỗi câu này. 5Vape muốn các bạn mất ít thời gian nhất để có thể có lượng thông tin nhiều nhất và sử dụng được ngay.

1/ Không châm tinh dầu quá nhiều hoặc quá ít

Đúng vậy, việc châm ít Juice sẽ khiến bông và Vaping đều không ổn. Tuy nhiên việc châm Full juice cũng sẽ khiến lượng khí bền trong buống chứa không còn ổn dẫn đến Vape Pod leak dầu. Mức lý tưởng cho việc châm Juice nên quà qua lỗ bông nhưng không nhiều quá.

 

 

 

 

 

2/ Vệ sinh nhẹ Driptip khi Vaping liên tục 70-100 hơi

Hơi nước sẽ tích tụ dần sau mỗi lần Vape trên Driptip. Vấn đề của bạn là chỉ cần lau khô bên trong phía trên đầu Driptip khi Vaping liên tục được 70-100 hơi.

3/ Các hơi nên cách nhau ít nhất 7 giây và không ngừng Vape quá lâu

Việc Vaping các hơi không ngắt quảng là điều tệ hại nhất cho chất lượng bông coil và cả trải nghiệp Vaping. Việc ngừng Vaping quá lâu cũng khiến lượng tinh dầu dư dôi ra chảy ngược xuống chân tiếp xúc và lỗ gió gây leak dầu cho lần Vaping tiếp theo.

4/ Dốc ngược đầu Pod vào cuối ngày Vaping nếu còn Juice

Nếu bạn không thể lấy hết Juice và thấm hết bông sau khi còn Juice vào cuối ngày, ít nhất bạn có thể làm được điều này, đơn giản là tháo đầu và dốc ngược nó lại.

6/ Giữ Pin luôn ở mức trên 50%

Đồng nghĩa với việc bạn sẽ thay Pin khác khi viên pin đang sử dụng dưới 50%. Sẽ có rất nhiều ý kiến cho rằng việc này là phiền phức thậm chỉ làm giảm tuổi thọ Pin. Nhưng 5 đã nói, bài viết này không quan tâm đến các vấn đề đó. Việc quan tâm là chống leak dầu với hiệu suất cao nhất cho các bạn.

7/ Vệ sinh thiết bị theo định kỳ và trong mỗi lần thay OCC

Đây là phần đa số anh em đều biết và các cửa hàng Vape luôn dặn dò. Các điểm chủ yếu cần vệ sinh bằng giấy thấm sẽ là buồng chứa, khoang máy và chân tiếp xúc, đầu OCC, Driptip.

Trả lời

Hotline: 0816511651