VAPORESSO Đổi Mới Logo

Mới đây ngày 12/4/2022 trong sự kiện VAPEXPO ở Lille, Pháp, thương hiệu vape nổi tiếng Vaporesso đã công bố về việc thay thế Logo mới và tiết lộ hình ảnh về chiếc Logo đó. Thalia Cheng, CMO của VAPORESSO chia sẻ:

“Đây là một sự tiến hóa đối với chúng tôi. Bằng cách thiết lập một bản sắc rõ ràng được xây dựng dựa trên sự đổi mới, sự kiên trì và sự đồng cảm, chúng tôi hy vọng sẽ vượt qua sự bấp bênh của thời đại này”.

Logo Mới Của VAPORESSO Lấy Cảm Hứng Từ Vapers, Từ Sự Đổi Mới

Logo mới của VAPORESSO có chữ “V” ở phía trước, bao quanh phía sau là chữ “O.” Và ý nghĩa của nó là:

O: Vòng hơi, niềm vui, tình yêu và hy vọng

Ở cấp độ bề mặt, chữ “O” đại diện cho một vòng hơi mở ra. Ở cấp độ sâu hơn, chữ “O” còn đại diện cho niềm vui, tình yêu và hy vọng VAPORESSO mong muốn mang đến cho khách hàng của mình.

V: Vapers biết rõ hơn.

Chữ “V” là biểu tượng của niềm đam mê, tinh thần, thái độ và niềm tin vào cộng đồng của họ, mà VAPORESSO hy vọng sẽ tiếp tục thi đua.

Theo Thalia, quá trình phát triển thương hiệu mới mất khoảng một năm, nó liên quan đến các cuộc khảo sát lớn và các nhóm tập trung, phân tích dữ liệu, công việc sáng tạo và thiết kế.

“Vaping không chỉ là một thứ mốt nhất thời, nó là một nền văn hóa, một phong cách sống mà bạn chọn để sống, một thái độ mà bạn sử dụng để tương tác với thế giới. Trong biểu trưng mới của mình, chúng tôi hy vọng sẽ nắm bắt được tinh thần của vapers và văn hóa vaping, để thể hiện niềm đam mê và cam kết phục vụ cộng đồng vaping. ” Thalia nói.

Vaporesso Đổi Logo Mới

Một Vài Chia Sẽ Của Phó Giám Đốc Vaporesso Tại Sự Kiện

Khi nói về hành trình của công ty, Jimmy Hu, Phó Chủ tịch VAPORESSO cho biết: “Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Simon Lai của chúng tôi là một người hút thuốc trong 11 năm, trước khi chuyển sang vaping. Khi chúng tôi thành lập VAPORESSO, chúng tôi đã có một ước mơ lớn là làm cho việc chuyển đổi sang vaping dễ dàng nhất có thể cho tất cả mọi người ”.

“Trong 11 năm qua, cốt lõi của những gì chúng tôi làm, chúng tôi giữ vững trái tim của một người thợ thủ công và tham vọng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng vaping của chúng tôi.” Jimmy Hu tiếp tục, “Chúng tôi biết các vapers, và chúng tôi xem xét nghiêm túc những gì mọi khách hàng nói thông qua các kênh toàn cầu của chúng tôi.”

Thực hiện lời hứa này, VAPORESSO gần đây đã khai trương cửa hàng hàng đầu đầu tiên tại Marseille, Pháp vào tháng 12 năm 2021. Cửa hàng hàng đầu cung cấp các dịch vụ 4S (bán hàng, phụ tùng, dịch vụ và khảo sát), đảm bảo cho khách hàng trải nghiệm vaping tuyệt vời.

Jimmy Hu cho biết: “Trong tương lai, VAPORESSO sẽ tiếp tục mở rộng các cửa hàng 4S, với địa điểm tiếp theo sẽ mở tại Paris, tiếp theo là một số cửa hàng khác ở các thành phố lớn khác của Pháp.

Vaporesso Công Bố Hình Ảnh Logo Mới

Vaporesso Cố Găng Tạo Phong Cách Riêng Cho Từng Sản Phẩm Của Mình

Không có nghi ngờ gì rằng trong văn hóa vaping, phong cách rất quan trọng. VAPORESSO hiểu rằng đối với nhiều người, bộ dụng cụ vaping không chỉ là một thiết bị để thỏa mãn nicotine – chúng còn là một phần mở rộng tính cách của một người.

“Đối với chúng tôi, phong cách vượt ra ngoài sự bề ngoài, theo mùa và theo xu hướng. Nó được tìm thấy trong trái tim. Đó là một lối sống mà bạn chọn để sống, một thái độ mà bạn sử dụng để tương tác với thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được rèn từ mong muốn của họ, được thiết kế chỉ dành cho họ. ” Jimmy nói.

Mỗi bộ dụng cụ của VAPORESSO có một phong cách riêng để phù hợp với cá tính riêng biệt của người dùng. Đối với người dùng MTL, ZERO tự hào có thiết kế kiểu dáng đẹp, tương lai, trong khi XROS có tính thẩm mỹ hiện đại, tối giản và hiện đại. Đối với DTL vapers, TARGET có tính thẩm mỹ cao hướng đến người dùng có lối sống năng động, LUXE được thiết kế cho những người muốn vape theo phong cách và GEN dành cho những ai muốn có kiểu dáng đơn giản, tối giản.

Ủng hộ cam kết về phong cách, VAPORESSO đã giành được giải thưởng thiết kế Red Dot vào năm 2019 và giải thưởng thiết kế CMF vào năm 2021.

VAPORESSO là ai?

VAPORESSO là thương hiệu có lịch sử đổi mới. Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, VAPORESSO đã đạt được danh tiếng nổi tiếng về các bộ dụng cụ và cuộn dây thay thế chất lượng cao, đặt ra tiêu chuẩn cao về đổi mới, độ tin cậy và phong cách cho các vapers. Là công ty con của nhà sản xuất lớn nhất thế giới, Smoore International. VAPORESSO có sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Đông, và sở hữu hơn 1.000 bằng sáng chế, tăng trưởng hàng ngày.

Brand Vaporesso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0816511651