Vilter Aspire

390,000

Mua Ngay

Vilter Pod, Đầu Pod Vilter, Hương Vị Đánh Bại Pod Dùng 1 Lần

【Vilter】Vs Pod Dùng 1 Lần

Tại Sao Pod 1 Lần Luôn Ngon Hơn Pod System

Hệ thống đốt của Pod 1 lần nguyên khối: 

 • Vì hệ thống Pod 1 lần nguyên khối và kín. Khiến cho gió vào lưu thông đồng bộ với lượng Juice đốt bí khiến Juice được đốt hoàn toàn, lên được hết vị Juice
 • Hệ thống đốt của Pod System có nhiều khớp nối:
 • Hệ thống của Pod System thiết kế để thay Juice và đầu nên có nhiều khớp nối, vì thế khi đốt sẽ không tối ưu hết vị Juice như Pod 1 lần. Trong khói vẫn còn nhiều giọt tinh dầu nhỏ chưa đốt hết gây trải nghiệm kém. Thậm chí khi còn giọt lớn gọi là tình trạng leak dầu rất khó chịu.

Pod 1 lần sử dụng đầu lọc giấy:

Đa số các loại Pod dùng 1 lần dùng đầu lọc giấy thay driptip bằng vật liệu trơn, cứng như Romio Plus, Varporlax Aeon hay Juli Pod. Những loại này lại có thêm chức năng thấm những giọt tinh dầu nhỏ nhất khi đốt không hết vào đầu học giấy giúp khói ra tơi hơn và vị ngon tuyệt hảo hơn. Đây cũng là 1 điểm khiến vị của Pod system thông thường khó mà so với Pod 1 lần

  Vilter Pod lên vị siêu đỉnh không thua kém Pod 1 Lần

Vilter Pod】Ngon Như Pod Dùng 1 Lần

Vilter có hệ thống đốt tối ưu cho Salt Nic

Vilter Pod thừa hưởng tất cả khả năng chơi vị Salt Nic đỉnh nhất của đầu đốt từ các thiết bị mới của Aspire như Favostix, Minican. Vì thế khả năng đốt toi Juice, bí khói của Vilter là không phải bàn cãi. Lý do 5vape sẽ đề cập bên dưới. Sau khi đọc bạn sẽ thấy Vilter Pod lên vị không thua kém Pod 1 lần tí nào.

Vilter Pod sử dụng đầu lọc giấy

Vilter Pod còn là Pod System mới nhất 2021 có sử dụng đầu lọc giấy. Đây là một cải tiến đáng giá và can đảm của nhà Aspire dành cho những ai muốn trải nghiệm hương vị Salt Nic ngon nhất hoặc đơn giản là có trải nghiệm như điếu thuốc lá truyền thống.

  Vilter Pod chuyên Salt Nic

DùngPod VilterTiết Kiệm Hơn Pod Dùng 1 Lần

Pod 1 lần có chi phí cao

Với Pod 1 lần, chi phí cho mỗi 1000 hơi với các dòng thịnh hành, uy tín như Romio Plus, Bmor Venus, Rodeo hay Juli sẽ có giá từ 140.000-200.000. Điều này có nghĩa Nếu bạn chỉ dùng Pod 1 lần với nhu cầu ở mức trung bình, khoảng 3 ngày sẽ hết 1000 hơi cho người chơi. Vị chi 1 tháng sẽ từ 1,4 – 2 triệu tiền Vaping.

Vilter Pod có chi phí thấp hơn nhiều

Với Vilter Pod, bạn có thể chơi vị lên ngon như Pod 1 lần. Có thể tùy ý sử dụng mùi vị ưa thích của chai Juice của bạn. Trung bình 1 chai Salt nic 30ml có giá thành khoảng 320.000 có thể chơi được cả tháng với mức dùng thông thường. Đầu Pod sẽ thay sau mỗi tuần sử dụng để vị luôn thơm ngon nhất. Chi phí cho mỗi 4 cái là khoảng 240.000. Vậy mỗi  tháng bạn chỉ tiêu hao 560.000. Đương nhiên bạn cần mua Vilter Pod trước với mức giá chỉ trên dưới 400.000.

Vilter Pod tiết kiệm hơn

Vậy rõ ràng Vilter Pod tiết kiệm hơn cho bạn rất nhiều triệu đồng trong thời gian dài sử dụng. Vì Aspire luôn nổi tiếng với độ bền thiết bị. Mình đã từng sử dụng cây Minican cùi bắp cả năm trời nhìn nó tàn tạ mà vẫn chơi O.K.

Xem thêm các dòng Pod System ngon bán chạy nhất 2023 Tại Đây

Vilter Pod Là Đột Phá Mới Nhất Từ Hãng Danh Tiếng Aspire

Aspire là hãng sản xuất Uy tín

Vilter sinh ra từ thương hiệu nổi tiếng

Chắc chắn rồi, Aspire luôn trong Top các bảng xếp hạng thương hiệu Vape lớn trên thế giới

Aspire Vilter được các thị trường khó tính ưa chuộng

Thương hiệu này được phổ biến tại Hoa Kỳ, EU, Trung Quốc và các quốc gia Châu Á. Bạn sẽ dễ dang tìm thấy review bằng tiếng Anh của các anh tây Balo xăm trổ về Vilter trên Youtube

Vilter sở hữu đầu Pod và buồng đốt được bảo chứng

Aspire còn là nhà sản xuất đầu Pod, OCC cho các hãng lớn như Dot Mod, Habalan … Không sai đâu, OCC của Dot Stick chính là Aspire sản xuất đấy

Vilter Pod là sản phẩm tân tiến của Aspire 2021

Vilter ra mắt 2021

Tiếp nối thành công của Minican, Nautilus … 2021, Aspire tung ra hàng loạt sản phẩm mới trong đó có Vilter. Được cái là con nào ra cũng mau chóng nằm top bảng xếp hạng.

Các sản phẩm mới nhất 2021 của Aspire:

 • Vilter Pod
 • Pockex Box
 • Minican +
 • Zelos 3
 • Favostix

Aspire nổi tiếng với khả năng lên vị và độ bền đầu Pod

Đầu Pod Aspire Vilter luôn Top khả năng lên vị

Khả năng lên vị của các đầu Pod Aspire là thách thức phân khúc tầm cao. Các Pod system của Aspire ra đời khiến nhiều con Pod khác phân khúc cao hơn, đắt hơn luôn phải ngại ngùng khi được mang ra test vị, so sánh. Và đương nhiên, Vilter sở hữu điều đó thậm chí ở một công nghệ mới nhất.

Đầu Pod Vilter Aspire thuộc top bền nhất

Có ai dùng OCC của dot stick cả một tháng chưa thay không. Các đầu pod thay mới cho Pod System của Aspire đều có tuổi thọ thuộc hàng Top thế giới Vape. Nếu bạn chơi vêu m đi chăng nữa thì 1 đầu Vilter có thể chịu được đến 1 tuần. Và mức hút trùng bình có thể dùng đến 10 ngày. Tuy nhiên 5 khuyến khích anh em thay sớm để bảo vệ sức khỏe nhé, chứ còn lâu nó mới khét.

Vilter Pod Là Loại Pod System Dùng Cho Người Cai Thuốc Lá

Vilter Pod Mô Phỏng Cảm Giác Hút Thuốc Lá

  Vilter Pod như thuốc lá của bạn

Vilter Pod chuyên chơi Salt Nic

Là một thiết bị chơi Salt Nic có hàm lượng Nicotin tùy chọn, không ra nhiều khói như Freebase. Phong cách của Vilter Pod là chơi Vị, Nicotin và nhỏ gọn, đơn giản nhất có thể.

Vilter Pod sử dụng giống thuốc lá truyền thống

Bạn chỉ cần cầm Vilter lên và Vaping, không cần nút bấm rườm rà mà đã có cảm biến lực hút cực nhạy trên Vilter. Vilter khi sử dụng đầu lọc giấy cho lại cảm giác hút giống với thuốc lá thông thường.

Vilter Pod tiện lợi hơn thuốc lá truyền thống

Với Pod Vilter bạn không phải bật lửa, không phải chịu sức nóng đầu điếu khó chịu. Mà không bị hôi miệng, vàng răng. Được chọn hương vị ưa thích của mình chứ không nhất thiết là vị khói thuốc nhàm chán. Và đương nhiên ít độc hại hơn khói thuốc lá rất nhiều.

Cách Cai Thuốc Lá Với Vilter Pod

Cai thuốc lá bằng cách sử dụng Vilter

 1. Nếu mỗi ngày bạn hút 1 gói thuốc, bạn nên thử tinh dầu khoảng 30 nicotin với Vilter. Nó sẽ giúp bạn thỏa mãn được lượng Nicotin cần thiết khiến cho bạn không còn nhớ đến thuốc lá.
 2. Việc tiếp theo là tìm chai tinh dầu vape có hương vị đúng gu của bạn. Nhiều người cai thuốc lá ban đầu thích vị tinh dầu Xì Gà. Tuy nhiên cũng khá nhiều anh em khi thử các vị trái cây như Xoài hay Dưa Hấu lại thấy đã. Hoặc có nhiều vị đầm mà không ngán như Kem khoai môn, đậu đen. Khi tìm được hương vị ưa thích bạn sẽ cảm thấy khói thuốc thật là hôi và khó chịu. Bạn sẽ bỏ được thuốc lá hoàn toàn.

Cai hút hít hoàn toàn với Vilter

 1. Để cai hoàn toàn việc hút hít, bỏ hẳn cả Thuốc là và Vaping. Việc bạn cần làm vẫn là thực hiện 2 bước phía trên.
 2. Sau đó, dần dần thay giảm lượng Nicotin xuống bằng cách dùng Juice có lượng Nicotin thấp hơn. Hãy từ 30mg nicotin, xuống 20mg, 10 rồi đến 3mg. Sau đó hãy thử 0mg và tiến tới bỏ hẳn khi cảm thấy cơ thể bạn không cần Nicotin nữa
 3. Điều tiên quyết là phải từ từ, chậm mà chắc. Nên nhớ rằng nếu bạn bỏ Nicotin gấp quá cơ thể không chịu được sẽ trở nên công cốc vì bạn sẽ tìm lại chai Juice có lượng Ni cao như ban đầu, thậm chí cao hơn để thỏa mãn.

【Đầu Pod VilterLà Một Trong Những Pod Chơi Salt Ngon Nhất

Coil và OCC Vilter Pod

Vilter sử dụng Mesh Coil (Coil lưới) với chất liệu Kathal cho khả năng đốt khói tơi và được hết vị Juice. OCC bên trong đầu pod Vilter có công nghệ mới, 1 ống nhỏ ở giữa buồng đốt và Driptip sẽ giữ lại phần khói Juice sau đốt, đánh tơi chúng 1 lần nữa, chắc chắn rằng sẽ không còn những giọt tinh dầu nhỏ chưa được đốt ra khỏi Driptip. Điều này khiến cho Vilter cho khả năng lên vị Juice Saltnic đỉnh như khi đang chơi Freebase.

  Vilter Pod cho khói tơi và nằm trong Top Pó chơi Salt vị ngon nhất

Đầu Lọc Vilter Pod

Vilter cung cấp 2 loại đầu lọc

1 đầu lọc nhựa thông thường và 2 đầu lọc giấy

  2 loại đầu lọc (Driptip) Pod Vilter

Đầu lọc giấy Vilter

Đầu lọc giấy đương nhiên chơi ngon hơn, vấn đề của nó là phải thay thế. Không sao luôn có sẵn khi bạn mua đầu pod Vilter mới. Đầu lọc giấy này tạo cảm giác như bạn đang hút điếu thuốc lá. Tuy nhiên, nó sinh ra không phải để tạo cảm giác giống thuốc lá, đó chỉ là phụ. Đầu lọc giấy sẽ hút những giọt tinh dầu Vape khi gặp lạnh ngưng tụ ngoài Driptip thông thường khiến cho khói Juice mịn nhất và ngọt ngào nhất có thể, bạn sẽ thấy điều tuyệt vời này với Vilter Pod, điều mà không nhiều loại Pod System khác làm được

Đầu Pod Vilter thay có mức giá từ 50.000-70.000 tùy số lượng mua. Luôn có sẵn đầu lọc giấy trong Kit đầu pod thay Vilter

  Đầu pod thay Vilter

Tại Sao Vilter Pod Ngon, Hãng Nổi Tiếng Mà Giá Quá Rẻ

Vilter Pod được thiết kế tối giản nhất có thể

  Vilter Pod cực đơn giản nhỏ gọn

Việc tối giản thiết kế giúp Vilter Pod có mức giá giật mình so với những gì nó mang lại. Vilter dễ dàng đánh bay mọi đối thủ về khả năng lên vị cùng phân khúc giá với nó. Thậm chí cả giá gấp đôi cũng chưa chắc ăn được Vilter khoản này.

Vilter Pod chỉ giữ lại các chức năng cho Pod chơi Salt Nic thuần chủng

 • Vilter có thiết kế đơn giản nhất, thân ngoài không cầu kỳ nhưng vẫn thời trang
 • Vilter không có nút bấm, chỉ dùng cảm biến lực hút
 • Vilter không cần màn hình, vì nó không thật sự cần thiết
 • Vilter không chỉnh được công suất, vì đơn là là nó chỉ sử dụng mức công suất tối ưu nhất cho việc chơi Salt nic với điện trở chuẩn 1.0 Ohm tối ưu cho việc chơi vị Salt nic 

Mức giá khó tin của Vilter Pod đánh bại mọi đối thủ

Bạn có thể mua Vilter Pod với mức giá dưới 400.000 tại 5vape. Riêng về khoản lên vị Salt nic Vilter có khả năng đả bại những con Pod system giá cao hơn và dễ dàng vượt qua các đối thủ phân khúc thấp hơn.

Thông Số Kỹ Thuật Vilter Pod

Vilter sử dụng chipset ASP do Aspire tự phát triển

  Vilter công nghệ an toàn
 1. Bảo vệ Pin ngắn mạch chống cháy nổ
 2. Bảo vệ quá nhiệt Pin
 3. Bảo vệ khi điện áp thấp
 4. Bảo vệ quá tải khi điện áp cao
 5. Tự động tắt nhận năng lượng khi Pin đã sạc đầy khi vẫn cắm nguồn

Thông số Vilter Pod Device

 • Kích thước: 107,2 x 22 x 12,5 mm

  Khích thước Vilter Pod
 • Trọng lượng: 30,8g
 • Dung tích buồng chứa Juice : 2 ml
 • Mesh Coil (coil lưới) 1,0 ohm
 • Chất liệu Coil: Kanthal AF

  Màu sắc Filter Pod

Thông số Mod Vilter

 • Dung lượng pin: 450mAh
 • Cổng sạc: Đầu ra không đổi Type-C 3.7V
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm

Bộ thiết bị Vilter Full Kit

 1. 1 * Thiết bị lọc (450 mAh)
 2. 1 * Pod (2.0 ml)
 3. 2 * Đầu nhỏ giọt lọc giấy
 4. 1 * Cáp Type-C
  Cáp Type C giúp Vilter đầy pin chỉ sau khoảng 20 phút
 5. 1 * Hướng dẫn sử dụng
1 đánh giá cho Vilter Aspire
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vilter Aspire
 1. Xuân Linh Mất Dại Đã mua tại 5vape.net

  phải nói con này ngon quá trời quá đất luôn, thiệt là nghiện em nó

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

5.0 (1 đánh giá) 116 đã bán
Hotline: 0816511651