Voopoo Nhận Được 3 Giải Thưởng Lớn Tại Vapouround 2022

Vào ngày 27 tháng 5, theo giờ Birmingham, lễ trao giải lần thứ 7 được tổ chức bởi Vapouround, một tổ chức truyền thông có thẩm quyền về nguyên tử hóa điện tử, đã được tổ chức một cách hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở Birmingham, Vương quốc Anh. Voopoo một lần nữa đã được ban tổ chức và nhiều người dùng đánh giá cao, sản phẩm của hãng đã giành được 3 giải thưởng là Sản Phẩm Pod System Tốt Nhất, Thiết Bị Mod Tốt NhấtThương Hiệu Vape Tốt Nhất.

Voopoo Giành Được 3 Giải Thưởng Danh Giá
Voopoo Giành Được 3 Giải Thưởng Danh Giá

2 Sản Phẩm Đoạt Giải Cao Nhất Cuộc Thi Của Voopoo

Argus GT 2, ​​đã được ban giám khảo đánh giá cao về thiết kế xuất sắc, lượng khói vượt trội, hương vị tuyệt vời, quy trình ba chống hoàn hảo và đầu ra ổn định điện áp không đổi công suất cao 200W, là sản phẩm chủ lực của VOOPOO năm nay, đó là một vinh dự xứng đáng được nhận giải thưởng này. Là một sản phẩm chiến lược của VOOPOO vào năm ngoái, nhóm sản phẩm của Drag Nano 2 đã thực hiện nhiều cải tiến về công nghệ khóa dầu, thiết kế và độ bền, cho phép nó nổi bật trong danh mục Pod có tính cạnh tranh cao và cuối cùng đã đạt được vị trí tuyệt vời.

Sản Phẩm Đoạt Giải Của Voopoo
Sản Phẩm Đoạt Giải Của Voopoo

Giám đốc điều hành Voopoo Everest cho biết, trong thời gian tới, đội ngũ Voopoo cũng sẽ tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, tạo ra nhiều sản phẩm hoàn thiện hơn, cân nhắc trải nghiệm sử dụng, đổi mới công nghệ và gu thẩm mỹ cao nâng cao hơn, không ngừng nâng cao vị thế thương hiệu cao cấp trong hệ thống mở. và tiếp tục sử dụng sức mạnh của sản phẩm để đạt được sự công nhận của các tổ chức và người dùng có thẩm quyền hơn.

Đổi Nét Về Cuộc Thi Tổ Chức Vapouround Lần Thứ 7 Tại Vương Quốc Anh

Có tổng cộng 27 giải thưởng được thiết lập trong năm nay, v ới gần 700 sản phẩm và thương hiệu tham gia, và hàng nghìn người từ Vapouround, nhà báo truyền thông, nhà phân phối và người tiêu dùng đã tham gia bình chọn, và cuộc cạnh tranh rất khốc liệt. Với sức mạnh sản phẩm xuất sắc, nhận thức về thương hiệu và hỗ trợ người dùng mạnh mẽ, sản phẩm Argus GT II Best Mod của Voopoo đã giành vị trí đầu tiên và Drag Nano 2 được chọn là Pod System Tốt Nhất

Cuộc Thị Tổ Chức Bởi Vapouround Lần Thứ 7 2022
Cuộc Thị Tổ Chức Bởi Vapouround Lần Thứ 7 2022

Vapouround là một trong những phương tiện truyền thông có thẩm quyền và có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp nguyên tử hóa điện tử toàn cầu. “Giải Thưởng Thường Niên Vapouround” do Vapouround thành lập bắt đầu vào năm 2015 và là buổi lễ được công nhận và uy tín nhất thế giới trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử, đồng thời là sân khấu để các công ty hàng đầu thế giới tranh tài. Nó luôn được biết đến với cái tên “Giải Oscar trong lĩnh vực nguyên tử hóa điện tử ”và được các chủ sở hữu ngành và thương hiệu vô cùng coi trọng.

Lễ trao giải Vapouround thường niên lần thứ 7 sau 2 năm gián đoạn bởi tình hình dịch bênh Covid-19, với một chương trình giải trí, nhạc sống, ẩm thực cao cấp và một cuộc xổ số từ thiện – đã quyên góp được hơn 2.000 bảng Anh cho tổ chức từ thiện sức khỏe tâm trí. Triển lãm lần này cũng đã thu hút hơn 1.000 chủ sở hữu thương hiệu điện tử từ khắp nơi trên thế giới tham gia và hơn 100.000 khách chuyên nghiệp đến tham quan.

Có tổng cộng 28 hạng mục Giải thưởng Vapouround được đề cập trong suốt đêm – cộng với đó là lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Platinum Sponsor Vampire Vape’s. Sự kiện tiếp theo sẽ được tổ chức vào năm 2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0816511651