Vova K2 Cisoo

850,000

Hết hàng

Vova K2 là bản nâng cấp của pod system Cisoo K1 Pro, một sản phẩm thuộc phân khúc Pod System đóng hot nhất hiện nay, được Cisoo ra mắt vào đầu năm Nhâm Dần 2022.

Vova K2 Pod System

Vova K2 Thiết Kế An Toàn, Đẹp Mắt, Nhỏ Gọn

Vova K2 Pod được thiết kế với tỉ lệ tinh tế, giúp thiết bị luôn trong trạng thái an toàn tuyệt đối. Nhỏ gọn như chiếc bút bị và rất đẹp mắt khi cầm trên tay.

Vova K2 Pod Thiết Kế Đẹp Mắt, An Toàn

Vova K2 Có Công Nghệ Coil Gốm Thế Hệ Mới

Với Coil gốm thế hệ mới cùng hàng ngàn lỗ nhỏ li ti được đặt bên trong, Vova K2 cho ra hương vị tuyệt vời hơn các dòng pod 1 lần hiện nay trên thị trường, thậm chí có thể so sánh với các dòng Pod System cao cấp.

Vova K2 Pod Công Nghệ Coil Gốm

Vova K2 Chống Leak Tinh Dầu Tuyệt Đối

Vova K2 Pod có lõi ẩn công nghệ cao kết hợp với thiết kế kiểu dáng hình tròn làm giảm bớt áp suất và thiết kế chéo với nhiều lớp bảo vệ, Vova K2 ngăn chặn tuyệt đối tình trạng tinh dầu vape tràn vào phần thân máy, đảm bảo an toàn cho cả người dùng lẫn thiết bị.

Cisoo Vova K2 Chống Leak Tốt

Vova K2 Pod Ổn Định Nhất Quán

Để có thể nâng cao chất lượng cũng như hương vị cho tinh dầu vape, Vova K2 ứng dụng bộ xử lý tiên tiến nhất, nâng cao độ ổn tính và tính nhất quán cho thiết bị. Giúp người dùng có một trải nghiệm vaping tuyệt vời từ hơi đầu cho tới hơi cuối cùng.

Đây là điểm sáng nhất trong Vova K2, một đặc tính cao cấp chỉ xuất hiện trên các thiết bị cao cấp.

Vova K2 Có Độ Ổn Định Và Tính Nhất Quán Cao

Vova K2 Sở Hữu Lượng Pin Trâu

Vova K2 tích hợp lượng pin vừa đủ để bạn có thể vaping cả ngày dài mà không cần sạc lại, sử dụng pin nhỏ được thiết kế liền vào trong thân máy giúp giữ được hình dáng nhỏ gọn của thiết bị

Vova K2 Pin Bền Bỉ

Đánh giá Vova K2 Cisoo
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vova K2 Cisoo
0 ký tự (Tối thiểu 500)

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

(đánh giá) 0 đã bán
Hotline: 0816511651