Orion II V2 LVE

Original price was: 1,300,000₫.Current price is: 990,000₫.

Mua Ngay
Style: Pod pen (thay occ)

Câu chuyện về Orion V2 II LVE

Ngai vàng chưa nhận chủ Orion V2

Vào ngày nào đó của vài năm trước, orion by lost vape gây một cơn sốt trong cộng đồng pod thế giới và cả Việt Nam. Lúc bấy giờ, giới Vaping tại Việt Nam đúng là đã có phong trào nhưng không mạnh mẽ và gắn kết như thời điểm hiện nay.

Ấy vậy mà, cái tên orion pod lại có thể trở thành cái tên mà đa số các vaper thời đó đều biết đến và muốn sở hữu. Ngai vàng không phải Orion V2 LVE mà chính là phiên bản trước của nó khi team LVE còn ở Lostvape. Sự trở lại vào thời điểm này đã rất khác, thành bại hiện tại vẫn là một câu hỏi.

Dư âm huyền thoại phiên bản trước

Lúc các Vaper khao khát nhất là lúc Orion ngừng cung ứng sản phẩm và ra đi nhanh như 1 cơn gió. Kẻ chưa cầm trên tay tức tưởi, kẻ đã dùng hỏng lùng mua bằng mọi giá. Ngay cả những kẻ hả hê đã cầm trên tay cũng lắng lo cho tương lai. Vì thực tế từ thuở ấy đến nay, rất nhiều con orion vẫn còn rất mới do chủ nhân phải cất đi vì tìm không được occ thay để sử dụng.

Tại sao

Vì khởi nghiệp chung là một bài toán chưa bao giờ có lời giải. Từ adidas với puma, oxva hay geekvape, thậm chí 2 vị chủ tịch Hoà Bình vẫn đang chiếm chỗ của các banner quảng cáo trên mạng xã hội.

Câu chuyện của orion 2 cũng không nằm ngoài những con người tại Lostvape năm đó. Trước sự thành công của lostvape nói chung và dòng orion. Thêm vào 1 chút “lòng tham” của các bên liên quan, chia tay là quyết định hợp thời lúc bấy giờ. Cùng nhau tạo nên huyền thoại, lúc này người chọn ở lại kẻ chọn ra đi, orion đứng hình từ đó để lại bao nhiêu nuối tiếc cho giới vaper sài gòn tphcm, hà nội bấy giờ.

Kẻ ở lại làm chưa tới

Phải khẳng định một điều là lostvape đã tròn vai phần việc của họ. Thương hiệu ngày càng lớn mạnh và phát triển nhưng rất tiếc nó không phải là orion.

Hãng gần như muốn một sự thay thế cho huyền thoại này. Tập trung vào các dòng phân khúc dễ chịu hơn và cũng rất thành công với URSA, Thelema … Và chỉ khi thực sự cảm nhận được hơi nóng sát giờ G, lostvape lại quay về với orion và phủ đầu LVE với dòng orion art và vài dòng orion khác nữa nhưng đáng tiếc vẫn chưa tạo được tiếng vang.

Đánh giá sự trở về của Orion 2 chủ quan từ 5Vape

Cả LVE và Lostvape đều không đáng tin

Lostvape không xứng làm người ở lại

Từ xưa đến nay, văn hoá Á Đông chúng ta vẫn là tôn trọng phẩm chất của cá nhân, chủ nghĩa anh hùng. Và lợi ích, chính là bài test cho bản lĩnh. Kẻ ở lại thường là chiếu trên, đã là chiếu trên nếu xem chiếu dưới là đối thủ thực sự là điểm đáng thất vọng. Shark Hưng đã nói “Chỉ xem là đối thủ nếu họ ngang hoặc hơn mình”. Tự tin mình giỏi tại sao phải phủ đầu thằng em, các dòng orion mới nhất là minh chứng của một sự thất bại về tư tưởng khi sợ sệt sự thành công đến từ kẻ ra đi. Trong khi các dòng khác của lostvape vẫn đang có chỗ đứng trên thị trường bởi kinh nghiệm và nội tại của họ trong làng Vape.

LVE chưa phải là kẻ ra đi ngẩng cao đầu

Người có thể phụ ta, nhưng ta không nhất thiết phải xem họ như kẻ thù. Sự chia tay thường kết thúc bởi mối hận, đó là bởi vì người trong cuộc vẫn có lòng dạ hẹp hòi, tâm tư tiểu nhân. Kẻ ở lại không cao thượng không có nghĩa là người ra đi được thoả chí thù hằn.

Nếu team LVE đã nhận mình là chủ nhân thật sự của Orion chứng tỏ bản thân họ có năng lực tạo ra nó. Vậy nên, không có lý do gì họ không thể tạo ra một thứ khác còn ghê gớm và này nọ hơn. Việc chăm chăm cứ phải là orion v2 cho ta thấy, team LVE vẫn chưa tự tin với năng lực của họ hoặc vẫn rất cay cú Lostvape.

LVE vs Lostvape thắng làm vua thua làm lại

Kẻ ra đi thường là kẻ nghĩ mình thiệt thòi, ngoài bản quyền orion đời cũ, team LVE phải chật vật hơn 2 năm mới có thể trở lại cuộc đua một cách thực sự. Và chúng ta, vẫn đang đợi họ viết tiếp câu chuyện của chính bản thân họ.

Kịch hay sẽ khai màn và kết quả sẽ hiện trước mắt. Nhất là chỉ còn chưa đến 2 tuần nữa Orion 2 II LVE sẽ về đến Việt Nam. Mặc kệ có phải là anh hùng hay không, kẻ thắng luôn sẽ viết lại lịch sử. Cái kết cuối cùng vẫn là sứ mệnh của Orion LV2 từ LVE.

LVE Orion 2, huyền thoại trở lại

Để trở lại cuộc đua đã thai nghén 2 năm nay. LVE ít nhất phải hội tụ được 3 yếu tố:

 1. Đầu tiên nó phải thực sự đáng tiền, kể cả thiết kế, giá thành hay khả năng lên vị nhất là tại thời điểm này rất khác 2 năm trước. Thị trường đang có vô vàn đối thủ đón chờ phủ đầu. Và chắc chắn, 5vape sẽ khui hộp và đánh giá nó một cách khách quan đến nỗi, các vaper phải copy lại bài viết từ 5Vape, vì một khi đã chê thì chắc chắn sẽ có nhiều bên chịu ảnh hưởng yêu cầu xoá bài. Bằng tất cả sự tôn trọng giành cho đối tác, cộng đồng và đối thủ, 5Vape luôn không cho phép mình kinh doanh nhưng phạm lợi ích của các bên khác dù là nghĩa bóng hay nghĩa đen, dù sai hay đúng.
 2. Thứ 2 là cộng đồng nhà phân phối tại Việt Nam thực sự muốn chấp cánh cho LVE vì suy cho cùng càng đông càng vui, người dùng được lợi, nhà phân phối được lợi. Và yếu tố này, gần như đã thành công 70% khi tất cả các nhà phân phối lớn đều tham gia vào ván cược này. Ít nhất là trong lần về sắp tới.
 3. Ngoài 2 yếu tố trên cuối cùng vẫn là cảm nhận của cộng đồng sau khi trên tay em nó. Đây là nền tảng quyết định sự thành công lâu dài cho cả Orion 2 và LVE trong tương lai.
LVE Orion 2, bom xịt

Nếu không đáp ứng được các điều kiện để trở thành bom tấn, thì sự trở lại của LVE và Orion 2 đương nhiên là bom xịt. 5Vape rất mong chờ Orion 2 nhưng càng mong chờ một cái tên mới từ LVE. Đó mới chính là nhà vua chân chính nhất.

Đoạn văn viết này là quan điểm cá nhân hoàn toàn bịa đặt của một thành viên 5Vape nên chúng tôi sẽ tháo gỡ ngay nếu các bên liên quan cảm thấy ảnh hưởng lợi ích và danh tiếng của mình.

Orion 2 LVE Có Thật Sự Xứng Đáng Với Danh Xưng Huyền Thoại Trở Lại ?

Cá nhân 5 không quan tâm đến việc Orion 2 LVE có phải là sự trở lại của huyền thoại Orion nhà Lost Vape trước đó hay không, và 5 tin chắc rằng ở đây cũng sẽ có rất nhiều anh em cùng chung suy nghĩ với 5. Nói đơn giản thôi nhé, 5 là con nghiện vaping và con hàng nào ngon thì 5 chơi, còn việc huyền thoại trở lại hay gì gì đó mà dở thì cũng vứt.

Đến hôm nay thì cũng tròn 1 tuần từ khi 5 được nhìn tận mắt sờ tận tay và trải nghiệm Orion 2, và thật sự là có rất nhiều điều để chia sẻ với anh em về “huyền thoại trở lại” này. Trước khi đi vào vấn đề chính 5 muốn nhấn mạnh, đây là trải nghiệm cá nhân của 5Vape Team và nếu có anh em nào không hài lòng về những chia sẻ của 5 thì xin các vị huynh đài lượng thứ.

Ngoại Hình Là Lợi Thế Của Orion 2

Không thể phủ nhận Orion 2 là con hàng đẹp nhất trong số những sản phẩm mang tên Orion. Độ hoàn thiện có thể coi là hoàn hảo và mỗi chi tiết trên thân máy đều góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho cây pod system này. Thú thật 5 không giỏi về việc miêu tả ngoại hình cho lắm nên anh em nhìn tạm vài pic dưới đây rồi tự thẩm nhé.

Một vấn đề ở Orion 2 mà 5 không biết gọi là ưu điểm hay nhược điểm chính là trọng lượng. Đồng ý là trọng lượng khá nặng mang lại trải nghiệm cầm rất sướng tay, đầm và chắc chắn nhưng chính điều này cũng hạn chế tính di động cho Orion 2. May là kích thước cũng khá nhỏ nên việc bỏ túi và mang theo bên mình cũng không mang lại quá nhiều khó khăn mặc dù hơi nặng túi thật.

Nhưng mà vì em đẹp nên em có quyền, với quả nhan sắc như này thì Orion 2 cho dù nặng cả cân đi chăng nữa thì 5 vẫn sẽ chịu khó để mang em nó theo bên mình mỗi khi ra ngoài thôi.

Dung Lượng Pin Thực Tế Lớn Hơn So Với Thông Tin Của Hãng

Thật vậy, 5 có cảm giác dung lượng pin của Orion 2 phải đến 2000mAh chứ không phải 1500mAh. Bằng chứng là 5 vaping e nó phải đến gần 2 ngày mới phải sạc lại. Đây cũng là một trong những điểm mà 5 tin anh em nên lựa chọn Orion 2 nếu thường xuyên phải ra ngoài và không có thời gian sạc pin.

Thời gian trước 5 có một thời gian dùng Origin Mini, theo 5 nhớ không lầm thì dung lượng pin của nó cỡ 2200mAh. Nhưng mà khi so sánh thời gian sử dụng thực thì Orion 2 có thể sử dụng ngang hoặc thậm chí còn trâu hơn cả Origin Mini. Ổn đấy, đẹp trai mà còn sức trâu thì 10 điểm.

Đầu Pod Orion 2 Chứa Được Lượng Lớn Tinh Dầu

4ml là dung tích chứa của đầu pod Orion 2, khá ấn tượng và lớn hơn những người anh em cùng họ Orion. Ưu điểm của đầu pod rộng rãi là không phải châm đi châm lại quá nhiều lần, nhược điểm là mỗi lần châm juice thì 5 lại thấy hơi đau lòng. Mới mua chai juice 30ml, châm nhẹ phát đi luôn 4ml, sầu thật sự.

Thêm một vấn đề nữa, Orion 2 có leak dầu không nhỉ? Có, nhưng leak dầu ở Orion 2 nó không đáng sợ như anh em nghĩ. Cơ chế chống leak dầu của Orion 2 là để không cho tinh dầu leak ngấm vào thân máy, nên anh em có thấy tinh dầu leak ở đáy chỉnh gió của Orion 2 thì đừng vội xanh mặt nhé. Leak dầu thì lấy giấy mà lau đi chứ không hư thiết bị đâu mà lo.

Occ Orion 2 Có Thật Sự Hoàn Hảo Như Lời Đồn?

Khoan hãy nói về khả năng lên vị của Occ Orion 2, 5 chỉ nói về tuổi thọ của Occ Orion 2 thôi. Khái niệm độ bền Occ thì còn tùy vào mỗi cá nhân nữa, như bản thân 5 chỉ dùng 1 Occ khoảng 4 đến 5 ngày là thay mới ngay. Nên đối với 5 Occ Orion 2 vẫn có tuổi thọ khá tốt, tuy nhiên nếu anh em đòi hỏi việc Occ Orion 2 phục vụ anh em từ 10 đến 12 ngày thì thật sự hơi quá đáng.

Đầu tiên, Orion 2 sở hữu cơ chế lấy gió đôi để mang lại lượng khói dày hơn, do đó nó phải đánh đổi độ bền của Occ để phục vụ đủ lượng khói cho anh em. Thứ 2, công suất đốt của Orion 2 khá lớn và với những anh em có “sức hút” như 5 thì việc Occ Orion 2 chịu được 4 5 ngày thật sự là kỳ tích rồi.

Orion 2 Vẫn Ngon Mặc Dù Không Có Chip DNA

Thấy nhiều anh em bảo nào là không có chip DNA là dở rồi hay Orion mà không có Chip DNA thì vứt. Thế anh em vứt thì 5 xin lụm nhé, thật sự Orion 2 chẳng cần tới Chip DNA nhưng vẫn không có vấn đề gì tới trải nghiệm vaping của anh em cả. Nhìn theo hướng khác, việc không có Chip DNA càng tốt vì nó giảm kha khá giá thành của Orion 2.

Chipset cây nhà lá vườn nhưng vẫn có thể tăng giảm công suất, vẫn thực hiện những thao tác cơ bản đối với 1 cây pod system, thậm chí vẫn có đủ độ thông minh để nhận diện điện trở của Occ và tự chỉnh công suất. Vậy là quá đủ đối với nhu cầu sử dụng của đại đa số anh em rồi.

335849880_733867071864502_2871983633547529515_n

Khả Năng Lên Vị Và Đánh Nicotine Của Orion 2 Tốt Hơn Bạn Nghĩ

Nói một cách chính xác, khả năng lên vị của Orion 2 chưa thật sự hoàn hảo nhưng nó không hề dở. Đồng ý là với mức giá anh em phải bỏ ra để sở hữu Orion 2, anh em mong chờ một cây pod system lên vị ngon nhất từ trước đến nay là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên hãy nhìn vào ngoại hình của nó, nhìn vào độ hoàn thiện sản phẩm, độ bền Occ và cả thời gian sử dụng của pin mới thấy được rằng cái giá của Orion 2 thật sự quá rẻ rúng.

Thậm chí với những ưu điểm 5 liệt kê trên kia là đã quá nhiều so với giá thành của nó rồi chứ đừng nói về khả năng lên vị. Nếu so sánh Orion 2 với những cây pod lên vị đỉnh như Favostix hay dòng URSA của Lost Vape, Orion 2 sẽ đuối hơn đôi chút.

Khả năng lên vị của Orion 2 sẽ giống như kiểu bạn điểm kém hơn thằng học giỏi nhất lớp nhưng không có nghĩa là bạn học ngu. Orion 2 ngon hơn rất nhiều những cái tên hot có mặt trên thị trường hiện nay như Dotstick Revo hay cái tên ngang giá với nó là Dotstick.

Về khả năng đánh nicotine của Orion 2 so với con hàng được nâng bi lên tận trời xanh là Xlim V2 thì sao? Nhiều anh em có vẻ đánh giá cao khả năng lên ni của Xlim nhỉ, đánh nicotine thì Xlim không có cửa, nói thế cho nó vuông. Với những anh em đô bang chủ, 5 recommend cho anh em nên sử dụng Occ Orion 2 0.4ohm để đánh ni, tuy nhiên hút ít thôi chứ không lại say nicotine đấy.

Tổng kết: Dành cho những anh em đang lăn tăn không biết nên chọn Orion 2 hay không, câu trả lời là tùy anh em. Trên kia là những đánh giá cá nhân của 5 trên cương vị người dùng, muốn tin thì tin, không thì thôi chứ biết sao giờ. Chỉ chốt cho anh em một câu ngắn gọn thôi, trên thị trường hiện nay nếu bỏ ra 1 triệu 3, anh em chẳng tìm được cây pod nào hơn được Orion 2 khi so sánh từng khía cạnh như thế đâu. Thân ái và quyết thắng!

Đánh giá chung Orion V2

Các anh em là fan của Lost Vape chắc chưa quên được huyền thoại Orion từng làm mưa làm gió suốt một thời gian rất dài trên thị trường pod system rồi đúng không? Mặc dù sau phiên bản Orion đầu tiên, Lost Vape cũng cho ra mắt thêm vài cái tên như Orion Go, Orion Mini hay mới nhất là Orion Art nhưng có vẻ không có cái tên nào có thể làm lu mờ được người anh cả Orion.

Thế nhưng thời gian gần đây chính bản thân 5 cũng cảm thấy háo hức khi LVE (một thương hiệu tách ra từ Lost Vape) nhá hàng siêu phẩm Orion V2, dự kiến đây sẽ là biểu tượng mới thay thế được sức ảnh hưởng của phiên bản Orion trước đó.

Orion V2

Về thiết kế, Orion ll không có quá nhiều thay đổi so với các phiên bản trước. Cũng dễ hiểu thôi, chính ngoại hình cổ điển này chính là nét đặc trưng cho các sản phẩm dòng Orion. Tuy nhiên Orion V2 tập hợp đầy đủ những tính năng ưu việt của những phiên bản cũ, không quá khi nói đây là phiên bản Orion hoàn thiện nhất từ trước đến nay.

Anh em biết gì nữa không? Orion 2 còn cho phép anh em có thể thay thế những tấm ốp thân máy để trở nên phong cách và phù hợp với cá tính riêng của người sở hữu nó, một điều mà chắc chắn các sản phẩm dòng Orion khác không thể làm được.

Orion 2 Thay Ốp Thân

Tiếp theo có lẽ là phần anh em sẽ khá thích thú đây, dung lượng pin của Orion 2 lên đến 1500mAh, anh em không nhìn nhầm đâu, là 1500mAh. Một con số quá khủng đối với một cây pod system. Với riêng cá nhân 5, 1500mAh chắc 5 phải dùng đến hơn 2 ngày mới phải sạc lại pin. Tất nhiên LVE đã cải tiến khi trang bị cổng sạc USB Type-C cho Orion ll, đây là bước tiến mạnh mẽ đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài và tốc độ sạc lại nhanh như cách người yêu cũ trở mặt.

Pin Orion 2

Theo như 5 tìm hiểu, LVE trang bị công nghệ Buck-Boost tiên tiến hỗ trợ cho Orion 2 mang đến hiệu suất cao nhất và luôn ổn định kể cả khi pin yếu. Với công suất tối đa 40W và công nghệ Buck-Boost, đảm bảo anh em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên Orion 2.

Đặc biệt, Orion 2 sẽ thỏa mãn được cả 2 phong cách MTL và RDL vaping. Chỉ với 1 núm xoay chỉnh luồng khí nhỏ nhắn nhưng mang lại hiệu quả ấn tượng. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm quyết định được trải nghiệm vaping của anh em trên con máy này.

Chỉnh Không Khí Trên Orion 2

Dung tích chứa đầu pod Orion 2 lên đến 4ml, đồng nghĩa với 1 lần châm juice là đủ để anh em vaping suốt cả ngày, với những anh em hút ít có khi hút cả ngày còn không hết. Về khả năng lên vị, Orion 2 sẽ không làm anh em phải thất vọng khi sử dụng 2 Occ với thông số là 0.4ohm và 0.8ohm. Anh em nên sử dụng Occ 0.8ohm với mức công suất 12 đến 16W để chơi tinh dầu Salt Nic. Occ 0.4ohm sẽ sử dụng ở mức công suất 26 đến 32W và dùng để chơi tinh dầu Freebase nhé. Tất nhiên nếu anh thuộc hội có đô bang chủ thì vẫn có thể dùng Occ 0.4ohm để băm tinh dầu Salt Nic nhé.

Nếu nhìn vào chất lượng của các sản phẩm Orion đi trước, anh em cũng có thể thấy khả năng tái tạo hương vị của dòng Orion đỉnh đến mức nào rồi đúng không. Và tất nhiên Orion ll là trùm cuối của series Orion này. Đừng ngần ngại khi chọn tinh dầu khi anh em đang sở hữu Orion 2 nhé, cây pod này sẽ nhai nát bất cứ chai tinh dầu nào dù hương vị có khó nhằn đến mức nào đi nữa.

Ngon là thế nhưng độ bền Occ của Orion 2 vẫn là một ẩn số, anh em đợi 5 trải nghiệm và cập nhật đánh giá độ bền Occ Orion sau nhé.

Thông Số Kỹ Thuật Orion ll

 • Kích thước: 103mm x 43mm x 17.2mm
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm, PCTG
 • Công suất: 40W
 • Dung tích pod: 4ml
 • Dung lượng pin: 1500mAh
 • Sạc: USB Type-C

Fullbox Orion 2 LVE

 • Thân máy Orion V2 x1.
 • Đầu pod rỗng Orion V2 x2.
 • Occ Mesh Coil 0.4ohm x1.
 • Occ Mesh Coil 0.8ohm x1.
 • Sách hướng dẫn sử dụng x1.
 • Cáp sạc USB Type-C x1.
 • Suction Cup x1.

Fullbox Orio V2 LVE

Đánh giá Orion II V2 LVE
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Orion II V2 LVE
0 ký tự (Tối thiểu 500)

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

(đánh giá) 223 đã bán
Hotline: 0816511651