OXVA Xlim C

520,000

Mua Ngay
Style: Pod pen

Xlim C là siêu phẩm pod system thuộc dòng Xlim vừa được nhà OXVA tung ra thị trường vào giữa tháng 11/2022. Sự trở lại lần này, nhà OXVA mang đến cho anh em một “cỗ máy lên vị” mini với dòng Occ hoàn toàn mới. Ngoại hình bắt mắt cùng hiệu xuất hoạt động tuyệt vời giúp pod Xlim C trở thành một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị best pod system 2022.

Xlim C

So Sánh Xlim C Với Xlim V2

Đặc Điểm Xlim V2 Xlim C
Thiết Kế Xlim V2 được trang bị màn hình OLED 0.42inch. Cho phép anh em điều chỉnh công suất đốt.

Ngoài ra, màn hình hiển thị cũng sẽ giúp anh em quan sát được dung lượng pin cũng như tình trạng thiết bị trong quá trình sử dụng.

Xlim C không được trang bị màn hình và không thể chỉnh công suất đốt. Thiết bị sẽ tự động chỉnh công suất phù hợp với Occ mà anh em đang sử dụng.

Mặc dù không thể điều chỉnh công suất nhưng Xlim C sẽ cho phép anh em thay đổi 3 chế độ đốt: Mạnh, trung bình và yếu.

Công Suất Xlim V2 có công suất tối đa 25W và có thể điều chỉnh công suất theo ý muốn. Xlim C có công suất đốt tối đa là 22W và không thể điều chỉnh công suất đốt.
Dung Lượng Pin 900mAh 900mAh
Dung Tích Đầu Pod 2ml 2ml
Lên Vị Đầu pod Xlim V2 lên vị chuẩn, ngọt và đánh nicotine khá tốt. Xlim C sử dụng Occ có thể thay thế, mặc dù lên vị chưa được hoàn hảo như Xlim V2 nhưng Xlim C có khả năng đánh nicotine vượt trội hơn.
Độ Bền Đầu Pod / Occ Đầu pod Xlim V2 có độ bền bỉ thuộc hàng top hiện nay. Với tần suất sử dụng trung bình, anh em có thể dùng đầu pod Xlim V2 từ 10 đến 12 ngày nhưng vẫn lên vị ổn định. Occ Xlim C không quá trâu nhưng nó vẫn phục vụ anh em được khoảng 7 đến 9 ngày. Tất nhiên anh em vẫn có thể sử dụng tiếp nhưng khả năng lên vị sẽ bị giảm đi khá nhiều.
Khả Năng Chống Leak Tinh Dầu Đầu pod Xlim V2 có khả năng chống leak tinh dầu khá tốt, tuy nhiên việc tinh dầu dư đọng lại dưới đáy đầu pod vẫn thường xuyên xảy ra trên cây pod system này. Khả năng chống leak tinh dầu của Xlim C gần như hoàn hảo, Xlim C sẽ khắc phục được tình trạng rò rỉ tinh dầu vào thân máy của những sản phẩm trước.
Tính Tiện Lợi Nhờ được trang bị màn hình, Xlim V2 sẽ cho anh em trải nghiệm vaping chuyên nghiệp hơn. Anh em cũng dễ dàng điều chỉnh công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Xlim V2 sẽ thích hợp với những anh em có kinh nghiệm vaping, biết được công suất phù hợp với đầu pod và điều chỉnh để mang lại trải nghiệm hương vị tốt hơn.

Đối với Xlim C, anh em chỉ có thể thực hiện vài thao tác cơ bản như tắt mở máy, điều chỉnh 3 chế độ đốt và kích hoạt đốt mà thôi.

Nhờ ít thao tác sử dụng, Xlim C sẽ dành cho những anh em người mới chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm vaping.

Giá Thành Giá thành của Xlim V2 sẽ cao hơn Xlim C do được trang bị màn hình hiển thị. Ngoài ra, việc sử dụng đầu pod không thể thay thế Coil cũng khiến anh em tốn nhiều chi phí hơn khi sử dụng Xlim V2. OXVA đã loại bỏ màn hình trên Xlim C để giảm giá thành của nó. Nhờ sử dụng Occ có thể thay thế nên sử dụng Xlim C sẽ giúp anh em tiết kiệm chi phí hơn.

OXVA Xlim C Sở Hữu Tính Di Động Cực Cao

Xlim C có ngoại hình không khác gì so với những phiên bản Xlim Pod trước đó. Vẫn là kiểu dáng thon gọn và mảnh mai với những đường nét góc cạnh được bo tròn tỉ mỉ. Tuy nhiên, Xlim C không được trang bị màn hình như Xlim V2 mà chỉ sở hữu duy nhất nút kích hoạt đốt trên thân máy.

Việc chỉ được trang bị duy nhất nút kích hoạt đốt giúp Xlim C có giá thành rẻ nhưng vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng cần thiết đối với 1 cây pod system.

OXVA Xlim C Sở Hữu Tính Di Động Cực Cao

Pod Xlim C Được Trang Bị Nút Kích Hoạt Đốt Đa Năng

Ngoài việc kích hoạt đốt, anh em cũng có thể thực hiện thao tác khóa nút đốt và thay đổi chế độ đốt bằng nút kích hoạt trên thân máy Xlim C. Nó cũng được tích hợp đèn LED để anh em quan sát được dung lượng pin và tình trạng của thiết bị trong quá trình sử dụng.

Pod Xlim C Được Trang Bị Nút Kích Hoạt Đốt Đa Năng

Dễ Dàng Thay Đổi Luồng Không Khí Trên Xlim C Pod

Tất nhiên Xlim C vẫn được giữ nguyên cần gạt điều chỉnh luồng không khí bên cạnh thân máy giúp anh em trải nghiệm nhiều phong cách vaping hơn. Lỗ gió 3 cấp độ cho phép anh em trải nghiệm cả RDL và MTL vaping một cách mượt mà nhất.

Dễ Dàng Thay Đổi Luồng Không Khí Trên Xlim C Pod

Vaping Không Giới Hạn Trên Xlim C 25W Với Dung Lượng Pin Khủng

Dung lượng pin của Xlim C là 900mAh, như vậy là dung lượng pin không thay đổi so với các dòng Xlim Pod. Tuy nhiên tốc độ sạc của Xlim C khá nhanh, anh em chỉ mất khoảng 30 phút để sạc từ 0 đến 80% pin.

Vaping Không Giới Hạn Trên Xlim C 25W Với Dung Lượng Pin Khủng

Đầu Pod Rỗng Xlim C Chống Rò Rỉ Tinh Dầu Hoàn Hảo

Đầu pod rỗng Xlim C có dung tích chứa 2ml tinh dầu và sở hữu cơ chế châm tinh dầu bên vô cùng tiện lợi. Nó cũng được thiết kế để chống leak tinh dầu vape, mang đến trải nghiệm vaping tuyệt vời hơn.

Xlim C OXVA Lên Vị Siêu Đỉnh Nhờ Dòng OCC Hoàn Toàn Mới

OXVA đã cho ra mắt dòng Occ Xlim C để sử dụng riêng cho đứa con cưng hoàn toàn mới này. Dòng Occ này sở hữu công nghệ X-Treme Flavor giúp tối ưu hương vị và mang lại những sợi khói mềm mại nhất. Dòng Occ Xlim C có 3 phiên bản với thông số điện trở khác nhau:

 • Occ Xlim C 0.6ohm: Mang đến lượng khói dày, hương vị ổn định và anh em có thể sử dụng để chơi tinh dầu Freebase.
 • Occ Xlim C 0.8ohm: Lượng khói ít hơn so với Occ 0.6, anh em nên sử dụng với tinh dầu Salt Nic có nồng độ nicotine cao.
 • Occ Xlim C 1.2ohm: Chuyên dùng để chơi tinh dầu Salt Nic, lượng khói ngang với thuốc lá và có khả năng đánh nicotine cực tốt.

Xlim C OXVA Lên Vị Siêu Đỉnh Nhờ Dòng OCC Hoàn Toàn Mới

Hướng Dẫn Sử Dụng Pod OXVA Xlim C

 • Điều chỉnh chế độ đốt: Ấn nút đốt 3 lần và quan sát màu của đèn LED để nhận biết chế độ. Đèn xanh lá là chế độ mạnh nhất, đèn xanh lam là trung bình và đèn đỏ là yếu nhất.
 • Khóa nút đốt: Ấn nút đốt 4 lần. Khi khóa nút đốt, anh em vẫn có thể vaping trực tiếp và bộ phận cảm biến lực hút sẽ kích hoạt đốt cho anh em.
 • Nhận biết dung lượng pin bằng màu sắc đèn LED:
  • Đèn xanh lá: 65% – 100% pin.
  • Đèn xanh lam: 30% – 64% pin.
  • Đèn đỏ: Dưới 30% pin.

Nhận Biết Dung Lượng Pin Bằng Màu Sắc đèn LED

 • Cách lắp Occ vào đầu pod: Anh em chỉ cần xoay phần cắt ở đáy Occ khớp với phần cắt ở đáy đầu pod và ấn lực vừa tay đến khi Occ gắn chặt vào đầu pod.

Cách Lắp Occ Vào đầu Pod

Bảng Màu Xlim C

Phiên bản Xlim C được OXVA cho ra mắt đến 10 bản màu khác nhau:

Thông Số Kỹ Thuật Pod Xlim C OXVA

 • Kích thước: 114.5mm x 14mm x 24mm
 • Trọng lượng: 40g
 • Chất liệu: PCTG / Hợp kim kẽm
 • Công suất: 25W
 • Dung lượng pin: 900mAh
 • Sạc: Type-C
 • Dung tích pod: 2ml

Fullbox OXVA Xlim C Pod

 • Thiết bị Xlim C x1.
 • Đầu pod rỗng Xlim C x1.
 • Occ Xlim C 0.6ohm x1.
 • Occ Xlim C 0.8ohm x1.
 • Dây đeo thời trang x1.
 • Cáp sạc USB Type-C x1.
 • Sách hướng dẫn sử dụng x1.

Fullbox OXVA Xlim C Pod

246 đã bán
Hotline: 0816511651